Hướng dẫn cách chơi

Hướng dẫn chi tiết chơi Megaman X4 trong 45 phút

Megaman X4, hay còn được biết đến với tên gốc là Rockman X4, là một tựa game 2D do Capcom phát hành tại Nhật Bản. Trong game, bạn sẽ có cơ hội chọn giữa hai nhân vật chính là X (súng) và Zero (kiếm), mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng riêng biệt.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ phải đối đầu với nhiều tướng khác nhau. Sau khi đánh bại một số tướng dễ hơn, bạn sẽ đến với màn hình chọn môi trường với 8 tướng chính tương ứng. Thứ tự đánh tướng sẽ ảnh hưởng đến kết quả của bạn, hãy chọn thứ tự phù hợp để dễ dàng chiến thắng hơn.

8 môi trường và 8 tướng chính

Dưới đây là danh sách 8 môi trường và tướng chính tương ứng:

  1. Jungle (tướng Web Spider).
  2. Cyber Space (tướng Cyber Peacock).
  3. Air Force (tướng Storm Owl).
  4. Volcano (tướng Magma Dragoon).
  5. Marine Base (tướng Jet Stingray).
  6. Bio Laboratory (tướng Split Mushroom).
  7. Military Train (tướng Slash Beast).
  8. Snow Base (tướng Frost Walrus).

Sau khi đánh bại mỗi tướng, bạn sẽ nhận được một kỹ năng đặc biệt tương ứng. X sẽ có các loại đạn với công dụng khác nhau, trong khi Zero sẽ sở hữu các loại lưỡi kiếm mạnh mẽ.

Với 8 trái tim năng lượng xuất hiện trong mỗi môi trường, bạn có thể thu thập chúng để nâng cao khả năng của nhân vật. Ngoài ra, còn có các vật phẩm khác như Energy Tanks, Weapon, EX Tank và các vật phẩm nâng cấp cho X.

Để chọn các áo giáp đặc biệt, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

  • X’s Ultimate Armor: Chọn X, nhấn và giữ phím xuống trong khi nhấn Enter.
  • Zero’s Black Armor: Chọn Zero, nhấn và giữ phím lên trong khi nhấn Enter.

Chú ý: Để thu thập đủ 8 trái tim năng lượng, tất cả các vật phẩm nâng cấp, 2 Energy Tanks, Weapon và EX Tank, bạn sẽ cần mất một thời gian khá lâu.

Cuối cùng, tướng cuối cùng trong game này là Sigma’s Final Form, đối với cả X và Zero. Tướng này được chia thành 5 phần riêng biệt, khá khó đánh bại. Hãy lựa chọn vũ khí phù hợp để nhanh chóng tiêu diệt từng phần của tướng này.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cho việc chơi Megaman X4 trong vòng 45 phút, bao gồm cả X và Zero. Đừng quên truy cập PRAIM để cập nhật các thông tin mới nhất về game và công nghệ!

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button