Giới thiệu Hdcit.edu.vn | Kênh Kiến Thức Tài Chính – Ngân Hàng Lãi Suất Thấp

Hiện tại, trang web Hdcit.edu.vn đã trở thành một nguồn thông tin hàng đầu về lĩnh vực tài chính và ngân hàng, đem đến những kiến thức thiết thực và đáng tin cậy cho mọi người. Trung tâm của trang web Hdcit.edu.vn chú trọng vào việc cung cấp một kho tàng kiến thức đa dạng liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vay vốn, thị trường chứng khoán và quản trị kinh doanh. Hiện tại, trang web đang tập trung chia sẻ những thông tin bổ ích xoay quanh các chủ đề:

Lịch sử hình thành

Tiền thân là Trường Công nhân kỹ thuật xăng dầu. Sau gần 40 năm ra sức phấn đấu, tăng trưởng, phát triển và hội nhập, đến nay nhà trường đã có một cơ ngơi đào tạo khang trang, đạt chuẩn; một địa chỉ đào tạo nghề có uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực chuyên đào tạo nghề trên miền Bắc. Từ những năm 2000 Nhà trường đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công nhận là trường đào tạo nghề trọng điểm được ưu tiên đầu tư, phát triển.

Cơ sở vật chất, hậu cần đào tạo bao gồm: Nhà hiệu bộ 4 tầng 32 phòng đủ tiền nghi cho các đơn vị phòng, khoa làm việc với hệ thống máy vi tính kết nối Internet và mạng liên kết xử lý thông tin nội bộ. Hội trường kiêm giảng đường lớn đủ sức chứa hơn 200 sinh viên cùng nghiên cứu và học tập, 02 nhà học lý thuyết 3 tầng gồm 18 phòng học đầy đủ phương tiện dạy học hiện đại, 01 khối nhà học thực hành 03 tầng với 32 phòng học trang thiết bị giảng dạy theo chương trình mục tiêu trị giá hơn 10 tỷ VNĐ, 02 nhà ký túc xá 4 tầng khép kín gồm 52 phòng.

Nhà trường đã chủ động liên kết đào tạo mở các lớp cửa hàng trưởng xăng dầu, nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu và Gas ngắn hạn, các lớp nâng bậc công nhân kỹ thuật cho các sở Công Thương, công ty xăng dầu phía Bắc. Sinh viên tốt nghiệp các hệ cao đẳng nghề học thêm 3 tháng chuyên ngành sư phạm dạy nghề tại trường có đủ tiêu chuẩn trở thành giáo viên dạy nghề

Hàng nghìn sinh viên, học sinh đang theo học tại các lớp thuộc 6 khoa chuyên ngành: Sư phạm Dạy nghề, Điện – Điện tử, Kế toán – Quản trị doanh nghiệp, Cơ khí – Sửa chữa, Xăng dầu, Văn hóa kỹ thuật cơ sở thuộc các cấp trình độ: Sơ cấp nghề, Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề. Các chuyên ngành đào tạo chính của trường bao gồm 12 chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ; Quản trị kinh doanh xăng dầu và gas; Quản lý, kinh doanh điện; Kế toán doanh nghiệp; Thương mại điện tử; Marketing Thương mại; Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp; Công nghệ ôtô; Hàn; Thí nghiệm các sản phẩm hoá dầu.

Nhà trường không ngừng đổi mới nội dung chương trình và mục tiêu đào tạo; mở thêm một số ngành nghề mới, phục vụ kịp thời nhu cầu sản xuất và dịch vụ của xã hội phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của ngành Công thương và tình Hải Dương giai đoạn 2010 – 2020, tầm nhìn 2030. Trong năm 2012, một nghề mới đó là nghề Thương mại điện tử sẽ được đưa vào đào tạo. Đây là một nghề nóng nhất hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì cơ hội việc làm thu nhập cao của nghề này rất cchắc chắn. Trường Cao đẳng nghề Thương mại và Công nghiệp cũng là trường duy nhất trong khu vực đào tạo nghề Thương mại điện tử.

Trong năm 2011, trường được Bộ Lao động, Thương binh Xã hội giao nhiệm vụ đào tạo 3 nghề trọng điểm Quốc gia đó là nghề Quản trị kinh doanh xăng dầu và Gas, nghề Thương mại điện tử và nghề Marketing thương mại. Đây là một cơ hội để nhà trường phát huy tiềm năng nội lực sẵn có cũng như thu hút được nguồn đầu tư lớn nhằm cho ra những sản phẩm là nguồn nhân lực có trình độ chuẩn phục vụ thị trường lao động.

Back to top button