Hướng dẫn cách chơi

Link tải và Hướng dẫn CF mobile Trung Quốc [Android/iOS/APK]

CF Mobile (CrossFire Mobile) Trung Quốc là một phiên bản di động của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng mang tên CrossFire. Được phát triển và phát hành bởi Tencent Games, CF Mobile Trung Quốc đã thu hút một lượng lớn người chơi tại Trung Quốc và nhiều khu vực khác trên thế giới.

⇒ Link tải CF mobile Trung Quốc cho IOS – Iphone tại đây

⇒ Link tải CF mobile Trung Quốc cho Android tại đây

⇒ Link tải CF mobile Trung Quốc APK tại đây

⇒ Tải ngay CF Mobile, Crossfire Legends tiếng Hàn Quốc

Tải Về: Google Play / AppStore

Link Tải Crossfire Legends APK bản Quốc tế tại đây

Cách tải và đăng nhập

Đối với game này để chơi được thì bạn cần phải tải thêm ứng dụng WeChat. Mở App Store và tìm từ khóa là tên game rồi sau đó tải xuống. Tiếp theo là đăng ký tài khoản để bắt đầu chơi. Vì ứng dụng này có hỗ trợ tiếng Việt cho nên việc tạo tài khoản vô cùng đơn giản. Tuy nhiên bạn cần đổi tài khoản Apple ID của mình thành tài khoản Trung Quốc hoặc Đài Loan mới có thể tải được.

Sau khi tải được game thì khi game chạy đến phần màn hình đăng nhập. Bạn cần nhấn vào biểu tượng màu xanh lá của Wechat để đăng nhập và bắt đầu chơi game.

Review CF Mobile (CrossFire Mobile) Trung Quốc

Hiện có rất nhiều game sinh tồn được phát hành, trong đó bản mới của Đột Kích Mobile Trung Quốc có tên gọi “Hoang Đảo Đặc Huấn” được Tencent Game ra mắt vào đầu tháng 12/2017, chế độ chơi Sinh tồn trong game Đột Kích được bổ sung thêm khá nhiều nội dung cập nhật mới đầy thú vị.

Bản Đồ Mới, Không Gian Hoành Tráng

Phiên bản Hoang Đảo Đặc Huấn được Tencent thiết kế thêm các bản đồ cực ấn tượng. Người chơi sẽ như lạc tới một thế giới mới – nơi không chỉ có những trận chiến sinh tồn ác liệt.

cf mobile trung quoc ngay cang hap dan hon voi che do choi sinh ton 2 0

Game Đột Kích Mobile Trung Quốc hỗ trợ tới 120 người trong một trận đấu (như Terminator 2 của NetEase hiện nay) mang tới những cuộc chiến sôi động, máu lửa hơn trong một không gian rộng lớn, đây là một trong những game sinh tồn bắn súng hấp dẫn trong thời gian này.

Nâng Cấp Súng Và Thêm Súng Mới

cf mobile trung quoc ngay cang hap dan hon voi che do choi sinh ton 2 0 3

Với các tựa súng truyền thống như AK47 sẽ được làm mới và bổ sung thêm các chức năng đặc biệt hơn như ngắm bắn với phụ kiện đi kèm.

cf mobile trung quoc ngay cang hap dan hon voi che do choi sinh ton 2 0 4

Ngoài ra bản mới 2.0 Hoang Đảo Đặc Huấn khá nhiều tựa súng mới được thêm với thiết kế nhiều màu sắc, sống động hơn. Chúng ta có thể nhắc tới như Karabiner 98k, súng thiết kế cho sự Noel vẫn được ưa chuộng.

Chế Độ Hải Chiến

Bên cạnh đó Đột Kích Mobile Trung Quốc cũng có thêm những phương tiện mới như cano thủy chiến để người chơi có thể trải nghiệm những cuộc chiến đấu trên biển gay cấn nhất. Những mẫu thiết kế xe của Đột Kích Mobile Trung Quốc cũng thật “chất”.

cf mobile trung quoc ngay cang hap dan hon voi che do choi sinh ton 2 0 5

Phiên bản mới Hoang Đảo Đặc Huấn của CF Mobile Trung Quốc với chế độ chơi Sinh tồn ngày càng được đầu tư hơn về hình ảnh và chiều sâu game. Hi vọng những cập nhật mới này sớm có mặt tại bản Crossfire Legends Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button