Bảng Ngọc Xin Zhao mùa 14, Cách Lên Đồ Xin Zhao build mạnh nhất

Xin Zhao mùa 14: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Xin Zhao với bộ trang bị mới. Video combo Xin Zhao và list tướng yếu hay mạnh hơn Tể Tướng Demacia tại Kicdo.

Số liệu thống kê 200 trận builds lol gần đây nhất từ các đại cao thủ probuild

Anh em có muốn biết Shaco mùa 13 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách lên đồ Xin Zhao

Bảng Ngọc bổ trợ Xin Zhao

Vị trí của Xin Zhao

Rừng

Đường trên

Phép bổ trợ Xin Zhao

Cách lên đồ Xin Zhao

Bảng kỹ năng Xin Zhao

Thứ tự nâng kỹ năng Xin Zhao

Chi tiết kỹ năng Zin Zhao

Quyết Đoán

Khoảng cách: 375

Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm sát thương và hồi máu cho Xin Zhao.

Liên Hoàn Tam Kích

Tiêu hao: 30Khoảng cách: 375

Ba đòn đánh kế tiếp của Xin Zhao gây thêm sát thương. Đòn đánh thứ ba hất tung kẻ địch.

Ba đòn đánh kế tiếp của Xin Zhao gây thêm 20/25/30/35/40 (+) sát thương vật lý và giảm hồi chiêu các kỹ năng khác đi 1 giây. Đòn đánh thứ ba hất tung mục tiêu trong 0.75 giây.

Phong Lôi Thương

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 900

Xin Zhao dùng thương chém ra trước mặt, sau đó đâm tới, làm chậm kẻ địch bị trúng đòn.

Xin Zhao dùng thương chém trước mặt, rồi đâm tới trước.Chém: 30/40/50/60/70 (+) sát thương.Đâm: 30/65/100/135/170 (+) sát thương và làm chậm đi 50% trong 1.5 giây.Thời gian xuất chiêu giảm đi với Tốc độ Đánh cộng thêm từ trang bị và cấp độ (tối thiểu 0.4 giây). Thời gian xuất chiêu hiện tại:Gây ít hơn 50% lên lính.Hồi máu chỉ có 33% hiệu lực trên cả hai đòn đánh.Kéo dài thời gian tác dụng hiện tại của các kỹ năng khác của Xin Zhao thêm giây.

Can Trường

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 650

Xin Zhao xông vào một kẻ địch, gây sát thương lên tất cả kẻ địch gần đó và thoáng làm chậm chúng.

Xin Zhao lao đến chỗ mục tiêu. Cú xung kích gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương phép lên các kẻ địch gần đó và làm chậm chúng đi 30% trong 0.5 giây. Cú xung kích đồng thời cho Xin Zhao 40/45/50/55/60% Tốc độ Đánh trong 5 giây.

Bán Nguyệt Thương

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 500

Xin Zhao gây sát thương lên các kẻ địch gần đó dựa theo máu hiện tại của chúng và đẩy lùi những mục tiêu không bị thách đấu. Xin Zhao được miễn nhiễm sát thương gây ra bởi tướng đừng ngoài vòng tròn được tạo thành.

Xin Zhao quét thương xung quanh mình, gây sát thương vật lý bằng 75/175/275 (+) cộng 15% Máu hiện tại của mục tiêu và đẩy lùi chúng (tối đa 600 với quái).Trong 3 giây sau khi tung chiêu, Xin Zhao được tăng Cảnh Giác và sẽ chặn hoàn toàn sát thương từ các kẻ địch đứng cách xa. Mỗi đòn đánh và kỹ năng của Xin Zhao tăng thời gian tác dụng của Cảnh Giác lên 0.3 giây.Tướng địch vừa trúng đòn đánh của Xin Zhao hoặc Can Trường không bị đẩy lùi.

Cách chơi Xin Zhao

Vòng rừng Xin Zhao

Vòng rừng Xin zhao đội xanh

Vòng rừng Xin zhao đội đỏ