Khám phá chiến thuật mới cho Twitch Đấu Trường Chân Lý Mùa 7, bí quyết lên đồ và sắp xếp đội hình để biến Twitch thành vũ khí mạnh nhất

Twitch trong Mùa 7 Đấu Trường Chân Lý không chỉ là tướng có giá 2 vàng, mà còn sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc ở giai đoạn đầu game. Hãy cùng khám phá cách build và tạo đội hình cho Twitch mùa 7 để chiến thắng mọi trận đấu!

Khám phá bí mật của vị tướng Twitch trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 7.Khám phá chiến thuật của hệ tộc Twitch trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 7.

Khám phá ngay những mẫu điện thoại chơi ĐTCL mượt mà với giá hạt dẻ!

I. Chiến thuật lên đồ cho Twitch Đấu Trường Chân Lý Mùa 7

1. Bộ trang bị mạnh mẽ nhất

Hủy Diệt Ác Quỷ: Tăng 25% sát thương cho chủ sở hữu. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 2500, sát thương cộng thêm sẽ là 50%.

Giảm Giáp Cung Xanh: Khi tấn công chí mạng, giảm 70% Giáp mục tiêu trong 5 giây. Hiệu ứng này không cộng dồn.

Vô Cực Kiếm: Nhận 75% Tỉ lệ Chí mạng và 10 Sát Thương Chí Mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% chuyển thành 1% Sát thương chí mạng.

2. Bộ trang bị thay thế

Đấm Công Lý: Tăng 10 Sát thương vật lý và 10% Sức mạnh Phép Thuật cho chủ sở hữu.

Mỗi đòn tấn công và kỹ năng hồi phục 10% sát thương gây ra.

Mỗi vòng, ngẫu nhiên kích hoạt 30% một trong những hiệu ứng này.

Găng Tay Bảo Thạch: Có thể chí mạng sát thương phép và chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu. Thêm 40% Sát Thương Chí Mạng và 10 Sức mạnh Phép Thuật.

Huyết Kiếm: Hồi máu 15% sát thương vật lý gây ra. Khi dưới 40% Máu, nhận lá chắn 30% Máu tối đa trong 5 giây.

II. Đội hình Twitch mạnh nhất

Twitch, Xạ Tiễn có sát thương đỉnh đầu game

III. Bí quyết chơi Twitch hiệu quả

Có nhiều cách để phát huy sức mạnh tuyệt vời của Twitch.

Đặt Twitch ở vị trí an toàn phía sau để đồng đội bảo vệ. Với tầm bắn xa, lượng Máu và Giáp thấp, Twitch dễ bị hạ gục nếu làm mục tiêu.

Tăng Sát Thương và Sát Thương Chí Mạng là chìa khóa để Twitch phát huy sức mạnh tối đa.

Những mẫu laptop gaming chơi ĐTCL tốt nhất trong tầm giá

Hãy thử nghiệm và chia sẻ ý kiến về Twitch với cộng đồng DTCL mùa 7. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị nhất.