Cách chơi đội hình Jinx Chị Em Đồng Nát trong DTCL mùa 6

Hướng dẫn chơi đội hình Jinx Chị Em Tái Chế đang rất hot trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6: cách lên đồ, tướng, mẹo xếp đội hình.

Jinx Chị Em Đồng Nát là một trong những đội hình mạnh nhất xoay quanh vị tướng Jinx, đồng thời là một đội hình khá hot trong meta DTCL mùa 6 ở thời điểm hiện tại. Trong bài viết này, hãy cùng Thể Thao 247 đi tìm hiểu cách chơi đội hình Jinx Chị Em Đồng Nát sao cho hiệu quả nhất nhé!

Đội hình này gọi là Chị Em Đồng Nát vì thường dùng Tái Chế def trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên sau khi chơi vài chục trận với giáo án này thì mình thấy dùng 4 đấu sĩ + xạ thủ giữ máu cũng không tồi, ổn định hơn rất nhiều, nhưng sẽ không giữ được trang bị thành phần để xoay bài linh hoạt.

Đội hình ở level 8

Đội hình Jinx Chị Em Đồng Nát ở level 8

Tướng trong đội hình Jinx Chị Em Đồng Nát:

• Kog’Maw
  • Jinx
  • Caitlyn
  • Kai’sa
  • Trundle
  • Vi
  • Zac
  • Dr Mundo

Các tộc hệ kích hoạt trong đội hình Jinx Chị Em Đồng Nát:

• 2 Chị Em
  • 2 Đấu Sĩ
  • 3 Đột Biến
  • 2 Cảnh Binh
  • 2 Tái Chế
  • 2 Xạ Thủ
  • 2 Liên Xạ

Kỹ năng của Jinx trong DTCL mùa 6

Kỹ năng của Jinx trong Đấu Trường Chân Lý

• Jinx cưỡi tên lửa phóng lên trời. Sau đó, cô ta rơi xuống khu vực tập trung đông kẻ địch nhất, gây 400 / 600 / 3000 sát thương phép xung quanh khu vực tâm chấn và gây 50% sát thương cho toàn bộ kẻ địch tại các khu vực còn lại.
  • Khu vực tâm chấn (tâm vụ nổ) sẽ bị thiêu đốt, gây 2% / 2.5% / 3% sát thương lên cả kẻ địch lẫn đồng minh (trừ Jinx).

DTCL 6: Chi tiết kỹ năng các vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6

Tộc Tái Chế

Khi bắt đầu giao tranh, một số trang bị thành phần trên tướng Tái Chế sẽ chuyển hóa thành trang bị hoàn chỉnh trong giao tranh đó. Ngoài ra, tướng Tái Chế cũng nhận lá chắn Máu, tăng thêm dựa trên số trang bị mà họ có trên người.

Hệ Liên Xạ

Mỗi khi tướng liên xạ tấn công, họ có cơ hội tấn công 2 lần.

Hệ Chị Em

Hai chị em sẽ cường hóa kỹ năng của bản thân để ganh đua với nhau. Tầm kỹ năng của Vi được tăng thêm 2 ô. Jinx nhận cộng dồn tăng tốc độ đánh trong 3 giây sau khi tham gia hạ gục.

DTCL: Chi tiết các tộc / hệ mới trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Cách lên đồ Jinx trong DTCL

Jinx

• Với hiệu ứng của Chị Em, Jinx sẽ không cần lên tốc độ đánh, thay vào đó, bạn nên trang bị cho cô ta một combo Vô Cực Kiếm + Găng Bảo Thạch hoặc Huyết Kiếm + Diệt Khổng Lồ.
  • Trang bị thứ 3 sẽ là một món phòng thủ, Giáp Thiên Thần tất nhiên vẫn là ưu tiên hàng đầu cho một carry quan trọng như Jinx, tuy nhiên nếu muốn phiêu lưu hơn bạn có thể chọn Quyền Năng Khổng Lồ.

Kai’sa

• Thương Shojin + Cuồng Đao để tăng tốc đánh.
  • Nắm Đấm Công Lý hoặc Găng Bảo Thạch để chưởng đau hơn (hoặc hồi máu).
  • Giáp Thiên Thần nếu có sát thủ mạnh

Dr Mundo

Combo 3 món Giáp Máu, Giáp Gai, Vuốt Rồng sẽ là trấn phái cho mọi tanker ở thời điểm hiện tại.

Cách lên đồ Jinx trong DTCL mùa 6

Cách ghép trang bị trong DTCL Mùa 6

• Dễ triển khai khi có nâng cấp Hextech phù hợp
  • 4 Đấu Sĩ tanker ổn định và dễ chơi hơn đội hình Tahm Kench
  • Kog’maw def trước round 4 khá ổn

• Phụ thuộc vào 2 carry 5 tiền Kai’sa và Jinx
  • Không có nâng cấp Hextech phù hợp sẽ khá yếu
  • Đánh về late nên sẽ mất nhiều máu nếu lobby có các nhà hyper roll mạnh
  • Sau round 4 bị đẩy máu rất mạnh, nếu lên 8 không tìm được Jinx hoặc Kai’sa ngay thì Caitlyn và Kog’maw 1 sao ở tuyến sau sẽ cực kỳ tù và thiếu sát thương

Nâng cấp Hextech cho đội hình Jinx

Đây là một đội hình có rất nhiều tộc hệ kích hoạt nên Nhất Thống có thể phát huy tối đa tác dụng. Và nếu bạn chơi 4 Đấu Sĩ, Quyền Năng Khổng Lồ chắc chắn sẽ là một nâng cấp không tồi.

Tổng quan về nâng cấp Hextech trong DTCL mùa 6

Hướng dẫn chơi đội hình Jinx Chị Em Đồng Nát

Đầu game

Giữ máu bằng 2 Đấu Sĩ (Vi + Inh Lả Ơi) và 2 Liên Xạ hoặc 2 Xạ Thủ. Mình khuyên anh em nên dùng Xạ Thủ (Kog’maw + Caitlyn) vì thực sự thì Liên Xạ khá phế khi chưa có đồ.

Trang bị thì ưu tiên lấy:

• Cung >>> Diệt Khổng Lồ
  • Kiếm BF >>> Diệt Khổng Lồ / Thương Shojin
  • Giáp lụa >>> Giáp Gai
  • Váy (áo choàng bạc) >>> Vuốt Rồng
  • Đai Máu (cái nịt) >>> Giáp Máu

Kog’maw là carry đầu game cầm đồ thay cho đến khi tìm thấy Jinx. Hãy check hệ Đột Biến, nếu ra Tuyến Đa Bào (tấn công 2 lần) bạn có thể chọn luôn Kog’Maw làm carry và Hyper roll lấy 3 sao nếu thích. Nhưng mình thấy lối đánh này toang hơi nhiều, nên tốt nhất cứ để Kow’maw cầm hộ thôi.

Đội hình Jinx Chị Em Đồng Nát ở đầu game

Một hướng khác cũng khá hay là sử dụng Vệ Sĩ + Tái Chế để giữ máu và chơi 4 Tái Chế ở giai đoạn sau. Tái Chế biến trang bị thành phần cùi bắp thành trang bị hoàn chỉnh và đánh ở early game khá tốt, lại tha hồ xoay bài giai đoạn sau. Bạn nên chơi thử theo lối “đồng nát” này, khá thú vị.

Dùng đồng nát (tái chế) để def cũng rất vui

Giữa game

Bỏ thêm 2 Đấu Sĩ và 1 Liên Xạ cho tròn hệ và cố gắng giữ càng nhiều máu càng tốt để up 8.

Đội hình Jinx Chị Em Đồng Nát ở giữa game

Cuối game

Nếu giữ được trên 70 máu, bạn có thể up 9. Nếu không hãy roll nhẹ xuống còn 20 vàng ở 8 để củng cố đội hình và tìm Dr Mundo, Jinx, Kai’sa.

Đội hình Jinx Chị Em Đồng Nát ở level 8

Nếu cảm thấy 4 Đấu Sĩ đang quá yếu và bài ra nhiều Thuật Sư + Jayce + Tahm Kench + Yuumi, hãy chuyển sang đội hình Tahm Kench / Peeba Load The Toad.

Đội hình Tahm Kench trong DTCL mùa 6

Mẹo xếp đội hình

• Tanker xếp lên đầu, Dr Mundo luôn phải ăn sát thương đầu tiên để tăng mana sớm nhất
  • Kai’sa để ở hàng thứ 2, nếu bị sát thủ vây dễ bay về tuyến sau hơn
  • Xạ thủ đặt ở 2 góc hàng 4 để tối ưu hóa nội tại
  • Bo Jinx về góc phải nếu gặp nhà sát thủ

Trên đây là cách chơi đội hình Jinx Chị Em Đồng Nát trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6. Đây chỉ là đội hình tiêu chuẩn, các bạn có thể tự sáng tạo và thay đổi nó tùy theo tình hình trận đấu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, và đừng quên check các đội hình mạnh nhất trong meta DTCL mùa 6 tại bài viết này:

Top đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 6