Hướng dẫn cách chơi

Bí kíp hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đầu tiên phải nói rằng những ai đã từng chơi qua phiên bản VLTK 1 huyền thoại trên PC thì chắc hẳn sẽ không còn lạ lẫm gì với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobilie.

Còn đối với nhiều game thủ chưa từng chơi qua VLTK 1 ở trên PC thì sẽ bỡ ngỡ với tựa game này. Bạn sẽ không tin được với đồ họa và cách chơi đơn giản như thế mà đã một thời khuynh đảo thị trường game tại Việt Nam.

Mặc dù hình ảnh và chiêu thức của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được lấy từ VLTK 1 nhưng cách vận hành và cách chơi có sự riêng biệt nên nhiều game thủ sẽ cảm thấy bỡ ngỡ.

Cách chơi Vltk1 mobile

Kỹ năng trong VLTK 1 Mobile

Bộ kỹ năng của nhân vật sẽ có một chiêu 9X đánh thường liên tục và ba chiêu còn lại thông thường sẽ là 1 chiêu buff hỗ trợ và 2 chiêu tấn công. Bảng kỹ năng bạn nên nâng đánh thường 9X trước, tăng hỗ trợ bị động, tiếp theo nâng 2 chiêu tấn công và cuối cùng tăng chiêu hỗ trợ.

Cách chơi Vltk1 mobile

Khi đổi hệ chưởng sang đao hoặc ngược lại thì vũ khi cũng tự thay đổi theo luôn.

Xem thêm: Cách tăng điểm Cái Bang VlTK 1 Mobile

Tiềm Năng trong VLTK 1 Mobile

Các bạn cứ tăng theo ý của mình đừng lo gì cả bởi trước cấp độ 40 bạn được thoải mái reset điểm nên tha hồ test.

Lực tay cơ bản trong VLTK 1 Mobile là 100%. Đánh thường tầm 50% lực tay mỗi phát. Còn khi xuất chiêu thì tầm khoảng 60% đến 150% tùy theo phái, theo đó mà tính là biết được dame của nhân vật.

Trang bị trong VLTK 1 Mobile

Trong VLTK 1 Mobile trang bị không yêu cầu kích dòng ẩn mà mặc định sẽ có từ 1 đến 6 dòng tùy theo độ hiếm của trang bị, sau có cả chế trang bị hoàng kim.

Với những trang bị hay vũ khí có dòng hút sinh lực thì nó có tác dụng cho cả nội công lẫn ngoại công.

Trang bị trong vltk 1 mobile

Ở VLTK 1 Mobile bạn có thể thoải mái bắn chiêu mà không sợ hết nội lực, năng lượng.

Trang bị trong VLTK 1 Mobile có các cấp bậc khác nhau, càng lên cao thì chỉ số càng mạnh. Càng lên cấp cao thì việc thay trang bị là điều bình thường.

Mẹo kiếm đồ Cam xịn sò lúc mới chơi: Ở nhiệm vụ kích nội ngoại ngũ hành, yêu cầu mặc đúng đồ theo hệ ngũ hành để các trang bị tương ứng với nhau. Khi hoàn thành bạn sẽ được trang bị xịn sò.

Cách hoàn thành nhiệm vụ khá dễ. Bạn đến gặp chủ tiệm trang sức ở Tương Dương Biện Kinh để mua các trang bị có sẵn đúng hệ để mặc lên người để hoàn thành nhiệm vụ, sau đó bán đi là được.

Các trang bị khóa sẽ không giao dịch trao đổi được. Vì thế nên đọc kỹ thông tin trang bị trước khi bán.

Cường hóa trong VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile sử dụng huyền tinh để cường hóa trang bị cũng tương tự như cường hóa ở các game khác. Khi cường hóa sẽ giúp trang bị gia tăng chỉ số dựa theo chỉ số có sẵn của trang bị.

Và khi thay trang bị khác thì có thể chuyển cường hóa từ trang bị cũ sang trang bị mới. Vì thế việc mua huyền tinh và cường hóa trang bị từ sớm vẫn rẻ và không lo bị mất gì cả.

Khảm Văn Cương trong VLTK 1 Mobile

Mỗi trang bị có 1 hoặc nhiều lỗ khảm đá tùy theo độ quý hiếm và cao cấp của trang bị. Đá là đá thuộc tính có thể tăng tấn công, sinh lực, kháng… Đá cũng có nhiều cấp có thể ghép lại với nhau để đạt được cấp cao hơn.

Bí kíp trong VLTK 1 Mobile

Bí kíp trong VLTK 1 Mobile

Bí kíp trong VLTK 1 Mobile có nhiều loại xịn có, cùi có và mỗi bí kíp có 1 kỹ năng riêng và nó là bị động và trang bị trực tiếp vào nhân vật. Tăng giá trị binh giáp của Bí Kíp làm tăng chỉ số kỹ năng giúp nhân vật mạnh hơn. Có 4 ô bí kíp và nếu kỹ năng trùng nhau sẽ không có tác dụng. Tùy vào từng phái mà sử dụng bí kíp khác nhau để phát huy được sức mạnh tối đa của nhân vật.

Yếu Quyết của Bí Kíp giống như trang bị cho đồng hành và nó không có tác dụng gì cho nhân vật mà nó chỉ tăng chỉ số binh giáp giúp bí kíp mạnh hơn và kỹ năng được nâng cấp thêm.

Hiện tại với mỗi hệ Ngũ hành có 4 kỹ năng bí kíp, trong tổng 5 hệ là 20 kỹ năng. Những cuốn bí kíp Tuyệt, Cực, Quý chỉ khác tên gọi và phẩm chất còn bộ kỹ năng vẫn vậy. Với 4 ô kỹ năng bí kíp mà có tận 20 kỹ năng thì ta nên chọn như thế nào để tối ưu nhất?

Cuốn 1: Đây sẽ là cuốn có kỹ năng tăng tấn công cùng hệ. Ví dụ: Hệ Hỏa cần Liệt Nhật Vũ Không (có trong Thần chiếu kinh, Thuần dương công..), Hệ Thủy cần Huyền Băng Khí Quyết (có trong Thấu cốt đả huyệt, Chiết Mai Thủ…), các hệ Kim, Mộc, Thổ cũng có Tuyệt kỹ dạng tương tự.

Mục đích: Giúp đảm bảo lượng sát thương gây ra của nhân vật.

Cuốn 2: Nên chọn một cuốn kháng kỵ hệ. Với quan điểm hệ phái nào chơi bí kíp hệ đó là sai, nếu chơi hệ Kim và dùng 4 cuốn bí kíp hệ Kim thì chắc chắn hiệu quả sẽ không cao. Vậys thì cuốn kháng kỵ hệ là cuốn nào? Ta cứ áp dụng theo quy tắc ngũ hành: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khác Hỏa. Cứ dựa vào đó mà ta chọn bí kíp có kỹ năng phù hợp

Ví dụ: Phái hệ Thổ thì cuốn thứ 2 là cuốn có kỹ năng kháng hệ Mộc là Lạc Diệp Bàn Căn. Những kỹ năng này luôn có +1 kháng +2 Sinh lực + 3 tỉ lệ giảm thuộc tính chính phái đó.

Mục đích: Hệ thống Ngũ hành trong game này rất quan trọng nên ai không muốn… đột tử thì cần trang bị ngay.

Cuốn 3: Sẽ là một cuốn kháng cùng hệ. Cuốn này có tuỳ chọn giống như cuốn thứ 2, nhưng thay vì kháng kỵ hệ lại chọn kháng cùng hệ.

Mục đích: Tác dụng khi thi đấu môn phái, muốn giành thứ hạng cao tất nhiên không thể thiếu cuốn này.

Cuốn 4: Cuốn này thì tùy người chơi có cuốn nào ngon trước rồi thì gắn tăng Binh giáp, nhưng tốt nhất nên chọn cuốn có kỹ năng có +1 tấn công, 2 Kháng tất cả, +3 tỉ lệ giảm thuộc tính chính phái số lượng đông nhất server. Bởi vì nội lực trong game này quá thừa, các môn phái dùng chiêu thoải mái mà vẫn không bao giờ hết nội lực, vậy nên các kỹ năng có tuỳ chọn tăng nội lực tối đa không khuyến khích dùng.

Bí kíp vltk 1 mobile

Lời khuyên: Nếu bạn không phải đại gia thì không nên đi theo con đường này, kẻo không may té núi không quay lại được thì khó. Nên đợi đấu giá bang thấy cuốn nào hợp lý thì tranh đấu.

Phi Phong trong VLTK 1 Mobile

Nó tương tự như một số game mobile khác hiện tại, cần mua vật phẩm ở đấu giá để nâng cấp.

Phi phong trong vltk 1 mobile

Các hoạt động trong VLTK 1 Mobile

Trong game sẽ có các hoạt động như: Cá nhân – Tổ đội – Hạn giờ tương tự như các game mobile khác

Hoạt động trong vltk 1 mobile

Phong Lăng Độ: Tương tự VLTK 1, 3 phe đập nhau phe nào giành chiến thắng sẽ ở lại đánh boss. Bạn có thể đổi phe tạm thời bằng đá mua trên shop

Tống Kim: Là chiến trường quá quen thuộc khi nhắc đến VLTK, 1 ngày có thể đi được nhiều trận, dùng chiêu thư để tăng hạn mức.

Boss Dã Ngoại: 1 bản đồ có 4 boss dã ngoại, săn boss để được thưởng trang bị hiếm. Lúc vào bản đồ có boss thì auto chuyển sang đập nhau.

Boss Thế Giới: Các thành viên trong bang vào chung 1 đội, nhiều bang như thế sẽ tranh nhau ai sẽ gây được nhiều sát thương nhất lên boss. Khi boss chết hoặc hết giờ thì phần thưởng sẽ được phát dựa vào điểm sát thương của bang và cá nhân.

Hoạt động tổ đội trong VKTL 1 Mobile

Hoạt động định giờ trong VLTK 1 mobile

Dã Tẩu: có tất cả 30 nhiệm vụ dã tẩu mỗi tuần, nên không cần phải gấp gáp. Nếu không làm hết sẽ cộng dồn sang tuần kế tiếp tối đa lên 90 nhiệm vụ 1 tuần.

Các nhiệm vụ tổ đội hàng ngày các bạn tạo tổ đội với nhau và cùng thực hiện.

Ngoài làm nhiệm vụ để được nhiều EXP các bạn cần phải train để được lên cấp nhanh. Còn không có thể dùng Bạch Câu Hoàn.

Lửa Trại Dã Ngoại: Khi đánh Tinh Anh Xanh sẽ tạo ra lửa giúp tăng EXP thêm mỗi 10 giây và tồn tại trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Lửa trại dã ngoại trong vltk 1 mobile

Nếu uống Tiên Thảo Lộ giá 1 vàng sẽ được tăng 3 phút tăng thêm EXP. Càng nhiều người uống sẽ tăng thêm EXP càng nhiều.

Khi train ra nhiều lửa thì căn Tu Luyện Châu x10 EXP. Tuy nhiên EXP trong Tu Luyện Châu sẽ có 1 lượng cố định theo cấp độ. Nếu đánh quái lấy đủ EXP thì sẽ không còn x10 EXP nữa, nếu quá thời gian không lấy đủ EXP của Tu Luyện Châu thì cũng hết tác dụng x10.

Các gói nạp trong VLTK 1 Mobile

Nếu bạn muốn nạp tiền để đầu tư cho nhân vật của mình thì các bạn nên nạp các quỹ trưởng thành,thẻ tuần, thẻ tháng. Sau đó nạp Kim Phiêu với 98 Kim Phiếu đổi được 198 KNB và 1 tuần có thể đổi được 30 lần nên ngang với việc nạp x2 KNB lần đầu. Bên cạnh đó Kim Phiếu có thể giao dịch được và có nhiều tác dụng hơn KNB.

Thẻ Tuần & Thẻ Tháng

Giá rẻ nhưng mang lại nhiều lợi tức. Có thể xem đây là gói nạp quốc dân.

Giá của Thẻ Tuần là 50k và Thẻ Tháng là 100k, tổng lợi tức nhận được sẽ rơi vào tầm 7000 KNB, cao hơn gấp 10 lần so với nạp thông thường.

Thẻ tuần và thẻ tháng

Đặc biệt hơn nữa với Thẻ Tháng ngoài việc nhận KNB mỗi ngày thì còn được tăng điểm may mắn khi luyện công, tăng tỉ lệ rơi đồ hiếm áp dụng lên cả bản thân và đồng đội.

Gói Đầu Tư

Tương tự như Thẻ Tuần hay Thẻ Tháng lợi ích từ Gói Đầu tư cũng rất lớn tổng nhận được khoảng tầm 7000 KNB.

KNB của Gói Đầu Tư được trao theo từng cấp độ của nhân vật. Bởi vậy nên cứ lên cấp là có KNB sử dụng giúp duy trì cân bằng việc sử KNB một cách đúng đắn và chính xác.

Nếu nhân vật đang ở cấp độ cao mà mua Gói Đầu Tư thì sẽ nhận luôn phần thường ở các mốc cấp độ thấp trước đó. Để nhận thưởng vào mục Phúc Lợi kiểm tra và nhận thưởng ở các mốc cấp độ nhân vật.

Các loại nạp khác

Nạp lần đầu sẽ x2 KNB, bạn có thể cân nhắc việc đầu tư các gói nạp theo khả năng của mình.

Các gói Ngân Phiếu sẽ ít ưu đãi hơn nhưng chúng có thể trao đổi trực tiếp mua bán trang bị với người chơi khác. Các thương nhân thường có nhiều Ngân Phiếu để đầu tư mua đi bán lại các vật phẩm mà họ cảm thấy lời.

Khi nhân vật đạt cấp độ nhật định, hệ thống sẽ xuất hiện Hiệp Lộ Dẫn. Chỉ cần tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ sẽ được nhận thưởng theo các mốc.

Có thể nâng cấp Hiệp Lộ Dẫn lên mức cao cấp với 980 Ngân Phiếu để nhận được nhiều phần thưởng cao cấp hơn, giá trị hơn tương đương với 5500 Ngân Phiếu.

Nếu bạn là người mới hãy tham khảo video để hiểu thêm về cách chơi dành cho tân thủ:

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button