Toplist

Nokia 8800 Song Long Chầu Nguyệt

Song Long Chầu Nguyệt – Vẹn nguyên truyền thống nước non

Không phải ngẫu nhiên mà người ta khắc lên những hình ảnh đẹp nhất của đất nước Việt trên mình mẫu điện thoại Nokia 8800được xem như bất tử của nhân loại. Song Long Chầu Nguyệt chính là cái tên khơi nguồn cảm xúc bất tận cho siêu phẩm bùng nổ vào tháng 4 này.

Song Long Chầu Nguyệt – Chạm khắc giá trị vĩnh cửu

Từ bao đời nay, khi nhắc đến Rồng, người ta nhắc đến sức mạnh của vũ trụ, sự cân bằng giữa Âm và Dương và là hạt Châu ở giữa mang biểu tượng của Thái cực.

Nếu là người am hiểu về văn hóa Việt Nam, chắc chắn sẽ biết rằng, Rồng Việt Nam thì luôn khác với Rồng ở các nước khác, đặc biệt là Trung Hoa. Hình ảnh Rồng được uốn 12 khúc thay cho lời nói về 12 tháng trong năm cũng như sự phát triển thời tiết thuận lợi cầu mong sự trù phú cho một nền văn minh lúa nước. Từng đường uốn cũng được phác họa khéo léo tạo cảm giác mềm mại trong từng chuyển động biến hóa khôn lường trước thời tiết khắc nghiệt của đất mẹ thiêng liêng. Miệng Rồng luôn ngậm ngọc, lấy làm trọng tâm để tạo hướng đối xứng. Được biết đến như một trong tứ quý của Trung Quốc “ Ngọc, Ngà, Châu, Báu”, Ngọc chứa đựng tính nhân văn tri thức và lòng cao thượng. Đầu Rồng hướng về Ngọc là hình ảnh biểu trưng cho tinh thần tôn trọng các giá trị nhân văn cao quý, theo đuổi sự uyên bác cùng sự trường tồn theo thời gian.

Và sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi hình ảnh Rồng được chạm khắc tinh tế, phức tạp và chính xác đến mức khó tin tạo nên siêu phẩm mang tên Song long chầu nguyệt . Không chỉ mang đến sự hoàn hảo mỹ thuật, tạo nên cá tính khác biệt cho dân tộc Việt mà nó còn thể hiện đậm nét sức mạnh đại đoàn kết cùng khí thế hào hùng chinh phục những giá trị văn minh nhất của người Á Đông.

Song Long Chầu Nguyệt – Bản lĩnh gọi tên cái tôi độc quyền

Hình ảnh Rồng được chạm khắc tinh tế lên mẫu điện thoại được xem như bất tử trong giới những chiếc điện thoại đẳng cấp nhất – Nokia 8800 Vàng Hồng đã tạo nên một kiệt tác vượt lên trên sự mong đợi của người dùng. Và tất nhiên, việc sản xuất hàng loạt số lượng lớn trên thị trường là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Sẽ không quá bất ngờ khi Chúng tôi mang đến một tin không vui rằng chỉ có duy nhất 05 phiên bản trên toàn thế giới và nếu không nhanh chân, chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ bản hòa tấu “khúc sử thi” độc nhất vô nhị này.

Tất cả mọi chi tiết trong Song Long Chầu Nguyệt đều được chế tác thủ công với sự phức tạp lên đến hàng nghìn chi tiết cùng sự tỉ mỉ, cẩn trọng để tạo nên siêu phẩm hoàn hảo có độ chuẩn xác vượt lên trên mọi chuẩn mực của nhân loại dưới những đôi bàn tay lành nghề bậc nhất nước Anh.

song-long-chau-nguyet-1111.png

Điều đó có thể thấy rõ một điều rằng, không chỉ đơn thuần sản xuất một mẫu điện thoại cao cấp thông thường, Song Long Chầu Nguyệt đã tạo nên một linh hồn của siêu phẩm và đặt trọn tâm huyết của nghệ nhân trong từng nét chạm. Những giá trị vĩnh hằng mà nó đang sở hữu chính là lời nói thay nỗi lòng của một trái tim với nỗi nhớ quê hương luôn thường trực.

Tìm mua “Song Long Chầu Nguyệt” tại đâu?

Như một mối lương duyên trời định, Cuong.vn tự tin là đơn vị cung cấp độc quyền mẫu điện thoại Nokia 8800 độc quyền Song Long Chầu Nguyệt đắt giá này. Và tất cả những tinh hoa đẹp nhất của đất nước Việt đã được hội tụ đầy đủ về đây để giúp người dân Việt Nam cảm nhận những giá trị cốt lõi bên trong một siêu phẩm thời đại.

Mọi thông tin về Song Long Chầu Nguyệt quý khách vui lòng 09864.33333 hoặc 0987.56.56.56

Hoặc ghé ngay 39 Võ Văn Dũng để trải nghiệm trực tiếp về siêu phẩm.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button