Hướng dẫn cách chơi

Mua thẻ game online – Chiết khấu khủng tại Tiền game

Chuyện kể rằng, chả là mấy hôm trước tung tăng café với đứa bạn thân thì thấy có cái bạn đang chơi game trên máy. Nghía cái màn hình nhìn thì thấy hấp dẫn quá vì toàn là hình đẹp đẹp. Hỏi ra mới biết bạn đang chơi game Hoa Thiên Cốt. Lại gặp đúng fan của bộ phim Hoa Thiên Cốt như mình thì chộp lại trong trí nhớ. Thế là về mày mò và bắt đầu tham gia cái game tuyệt vời này luôn, phải gọi là mê tít!

Bỏ túi mẹo chơi Game Hoa Thiên Cốt cho người mới tập chơi !Hoa Thiên Cốt – Hấp dẫn từ hình ảnh đến lối chơi

Lưu ý cho các bạn là cái game này của Zing nên các bạn chỉ cần nạp thẻ zing và chăm luyện là lên cấp vèo vèo. Đây là những mẹo cho người mới chơi mà mình đúc kết cũng như tham khảo từ những bạn chơi khác của mình nhé. Đọc kỹ kỹ vô nè:

Lượm sạch những bonus hàng ngày: Lúc mới chơi bạn chưa có tiền trong tài khoản thì việc thu về những vật phẩm miễn phí hàng ngày rất có giá trị nhé. Sau này chơi nhiều rồi thì bạn có thể mua thẻ zing để tăng tài khoản cho mình. Mình là mình thường mua thẻ zing online trên trang tiengame.com rất nhanh chóng và tiện nữa. Mỗi ngày chỉ cần bạn đăng nhập và làm một vài nhiệm vụ của tân thủ là có thể nhận thưởng rồi. Sau này nó sẽ giúp bạn khi vào cuộc đua TOP.

Tích cực tham gia các hoạt động ingame: Game Hoa Thiên Cốt là một game nhập vai cho nên sẽ có rất nhiều hoạt động cho mỗi nhân vật game. Điều may mắn ở đây là các hoạt động của game diễn ra gần như mọi thời điểm trong ngày. Mỗi thời điểm khác nhau sẽ có những vật phẩm khác nhau làm phần thưởng nên bạn không lo mình bỏ lỡ các vật phẩm khi không có quá nhiều thời gian để chơi game nhé. Game cũng chỉ để giải trí thôi nên khi nào rảnh thì mình chơi thôi. Tuy nhiên, nếu bạn chăm chỉ săn vật phẩm này thì bạn có thể lọt top sever đấy!

Thường xuyên nâng cấp các trang bị và nâng cấp cho nhân vật: Đây là vấn đề cần phải lưu tâm cho các tân binh của game Hoa Thiên Cốt! Cần phải thường xuyên nâng cấp, cải tiến các trang bị và thuộc tính cho nhân vật chính và nhân vật hỗ trợ. Việc nâng cấp này lại không hề khó, lực chiến và các thuộc tính sẽ được cải thiện rõ rệt để có thể cạnh tranh trong cuộc đua TOP. Mình là mình hay mua thẻ zing để cho tài khoản nhiều tiền là muốn nâng cấp cho các nhân vật của mình đó.

Đầu tư có hiệu quả: Hoa Thiên Cốt cũng sẽ có các chương trình khuyến mãi của game. Và bạn phải biết tận dụng cơ hội khuyến mãi mà đi đầu tư đúng chỗ bằng việc nạp thẻ zing và rinh về những trang bị cần thiết cho nhân vật của mình.

Bấy nhiêu đó đó, mà mình mê cái game Hoa Thiên Cốt này nhờ thêm cái vụ nhân vật game đẹp dễ sợ luôn. Nhớ mua thẻ zing online trên tiengame.com rồi cùng chơi với mình nha các bạn!!!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 – AUS: 03 9005 5699 – VN: 08 6267 2181

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button