Hướng dẫn cách chơi

Hướng dẫn cách vào chọn giá đúng trên Shopee và dành chiến thắng

Nếu bạn là tín đồ yêu thích việc săn deal trên Shopee thì chắc hẳn đã từng nghe hoặc chơi qua về chương trình Chọn giá đúng trên Shopee này. Đây là chương trình khá hấp dẫn dành cho người chơi săn deal, tuy nhiên bạn cần phải nắm thời gian, cách chơi để có thể là người chiến thắng. Hãy cùng chondeal247 tìm hiểu về chương trình Chọn Giá Đúng Shopee là gì, cũng như một vài hướng dẫn cách vào chọn giá đúng trên Shopee để trở thành người chiến thắng qua bài viết sau đây nhé.

Shopee Chọn Giá Đúng là chương trình săn deal hấp dẫn với các sản phẩm xác định theo khung giờ, sản phẩm khi tham gia chương trình được ưu đãi với giá khởi điểm hấp dẫn. Người chơi có nhiệm vụ chọn giá đúng để có thể mua được sản phẩm với giá tốt nhất và có cơ hội giành các giải thưởng hấp dẫn khác như: Shopee xu, voucher giảm giá. Cách vào chơi chọn giá đúng trên Shopee để trở thành người chiến thắng Cách vào chơi chọn giá đúng trên Shopee để trở thành người chiến thắng Bạn có thể tham gia chương trình Chọn Giá Đúng Shopee chỉ với 5 bước đơn giản như sau:

Bước 1: truy cập vào chương trình Chọn Giá Đúng qua 2 cách Cách 1: Bạn có thể truy cập trực tiếp vào Shopee Chọn Giá Đúng tại đường link tham gia >> tại đây <<

Cách 2: bạn có thể vào đăng nhập tài khoản Shopee, vào mục Shopee Xu -> Chọn Giá Đúng

Cách vào chơi Chọn Giá Đúng trên Shopee Cách vào chơi Chọn Giá Đúng trên Shopee

Bước 2: Mời bạn bè tham gia nhóm chọn giá để tăng cơ hội chiến thắng

Bước 3: – Người chơi bấm vào nút “chọn giá” để tham gia vòng chọn giá hoàn toàn miễn phí. – Người chọn giá đầu tiên của vòng sẽ tạm thời dẫn đầu, kết quả được cập nhật ở vòng tiếp theo.

Bước 4: – Người chiến thắng là người bấm vào nút chọn giá đầu tiên tại vòng “Giá Cuối”

Bước 5: Mua sản phẩm với giá hời Người chiến thắng sẽ nhận được Voucher để mua được sản phẩm với giá đã chiến thắng.

Cách vào và tham gia Chọn Giá Đúng trên Shopee Cách vào và tham gia Chọn Giá Đúng trên Shopee Nội dung: Người chơi tham gia chọn giá các sản phẩm trong chương trình để có cơ hội mua được sản phẩm với giá người chơi đã chọn giá thành công.

Thời gian diễn ra:

 • Từ 26.07 – 08.08.2021: mỗi ngày có 03 phiên chọn giá: 12H – 15H – 21H
 • Mỗi phiên chọn giá kéo dài tối đa 20 phút với 03 sản phẩm chọn giá

Lượt chọn giá:

 • Mỗi người chơi được nhận miễn phí 18 lượt chọn giá trong 01 phiên chọn giá
 • Người chơi có thể nhận thêm lượt chọn giá bằng 02 cách: – Thực hiện các nhiệm vụ (nếu có): theo dõi Shop; thích sản phẩm; xem Shop… nhận được 10 lượt chọn giá/nhiệm vụ – Chia sẻ chương trình đến bạn bè: mỗi lượt chia sẻ thành công nhận được 10 lượt đấu, tối đa 03 lượt chia sẻ/phiên

Lưu ý: Lượt chọn giá sẽ được làm mới vào mỗi phiên

Chọn giá nhóm: Người chơi có thể mời bạn bè có Tài khoản Shopee và lập nhóm tối đa 03 người, cùng tham gia chọn giá. Một người trong nhóm chọn giá thành công, cả nhóm sẽ chiến thắng và mua được sản phẩm với giá đấu thành công cuối cùng.

Lưu ý: Người chơi chỉ được mua sản phẩm thắng khi tham gia ít nhất 1 lượt trong phiên chọn giá.

Giải Chia Kho Xu: Tất cả người chơi được chia đều Kho Xu khi có tham gia chọn giá các vòng “Giá Cuối” của mỗi phiên (ngoại trừ người chơi chiến thắng của mỗi phiên). Kết quả chia Kho Xu sẽ được hiển thị sau khi kết thúc phiên.

*Tổng giá trị Kho Shopee Xu mỗi phiên là 8.8 Triệu; ĐẶC BIỆT ngày 26/07 và 08/08, tổng giá trị Kho Xu mỗi phiên là 88 Triệu

 • Giải thưởng Voucher: – Người chơi sẽ nhận được Voucher giảm giá vào ngày tiếp theo (không tính T7, CN) kể từ thời điểm chiến thắng tại mục Tôi > Kho Voucher > Mã giảm giá từ Shopee

  – Người chơi sử dụng Voucher để mua sản phẩm đã chiến thắng với giá đã đấu (Voucher không bao gồm phí vận chuyển)

  – Thời gian hiệu lực của Voucher đến 23h59′ ngày tiếp theo tính từ ngày nhận được voucher.

  Lưu ý: Shopee chỉ nhận khiếu nại về việc không thể mua sản phẩm với giá đã chọn giá trong thời gian trên.

 • Giải thưởng Shopee Xu: Xu sẽ được gửi về tài khoản Shopee Xu của bạn ngay sau khi có kết quả chia Kho Xu

Giải thưởng và quy trình nhận giải trên Shopee Chọn Giá Đúng - Cách vào chơi chọn giá đúng trên Shopee Giải thưởng và quy trình nhận giải trên Shopee Chọn Giá Đúng – Cách vào chơi chọn giá đúng trên Shopee

 1. Tôi có mất phí khi tham gia trò chơi Chọn Giá Đúng trên Shopee không?

  Đây là chương trình săn deal hoàn toàn miễn phí, nên bạn sẽ không tốn bất kỳ khoảng chi phí nào khi tham gia.

 2. Mẹo hay khi chơi Chọn Giá Đúng trên Shopee?

  5 mẹo để giúp bạn có cơ hội giành phần thắng, một là: hãy tích lũy cho mình nhiều lượt “Chọn Giá” có thể bằng cách theo dõi cửa hàng hoặc like sản phẩm. Hai là: lựa chọn 1 sản phẩm nhất định trong ngày để dồn hết lượt chọn giá vào sản phẩm đó. Ba là: thành lập đội 3 người để cùng san sẻ dồn lượt chọn giá vào sản phẩm cần săn deal. Bốn là: hãy nhanh tay nhấp chọn giá khi lượt mới vừa bắt đầu để trở thành người dẫn đầu và chia đều số lượt bạn và các thành viên trong nhóm có với số lần lượt làm mới (trung bình cứ 6 giay sẽ refresh lại 1 lần chọn giá mới). Năm là: đừng quên vòng Giá cuối rất quan trọng và chỉ 1 lần duy nhất thôi nhé, nhanh tay chọn giá để trở thành người chiến thắng. Với những cách bên trên bạn hãy làm cùng nhau để có cơ hội cao để trở thành người chiến thắng trong cuộc săn deal này nhé.

Video hướng dẫn được trích xuất từ “Anh Thư Mai” trên youtube Trên là hướng dẫn cách chọn giá đúng trên Shopee và giành chiến thắng hy vọng sẽ bạn có thêm những thông tin hữu ích khi tham gia chương trình săn deal hấp dẫn náy. Hãy tham gia ngay để trở thành người chiến thắng cùng bạn bè để có cơ hội mua được sản phẩm với giá tốt nhất, bên cạnh đó nhiều voucher giảm giá và kho xu Shopee đang chờ bạn trong các sự kiện lớn phía trước.

Hãy theo dõi chondeal247 để nắm thêm những thông tin hữu ích dành cho bạn nhé. Cám ơn các bạn đã quan tâm và đọc thông tin.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button