Hướng dẫn cách chơi

Hướng dẫn cách chơi Bedwars trong Minecraft cho người mới

Hướng dẫn cách chơi Bedwars trong Minecraft cho người mới, Chế độ chơi khốc liệt trong cuộc chiến “bảo vệ chiếc giường” vô cùng hấp dẫn

Bedwars là một chế độ chơi rất được yêu thích trong Minecraft. Đây là chế độ chơi mà những người chơi phải chiến đấu với nhau để có thể bảo vệ được chiếc giường của mình không bị đội khác tấn công. Nếu đội nào giữ được chiếc giường của mình đến phút cuối cùng thì đồng nghĩa rằng sẽ là đội chiến thắng. Nếu như bạn vẫn còn đang lăn tăn về chế độ này cũng như:

  • Chưa biết được cách chơi Bedwars trong Minecraft?
  • Có những chế độ chơi nào trong Bedwars?
  • Mẹo để chơi bedwars tốt

Trong bài viết này, Mega sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ những thắc mắc trên để bạn có được trải nghiệm chơi Bedwars một cách tốt nhất nhé.

Hướng dẫn cách chơi Bedwars trong Minecraft cho người mới

I. Cách chơi Bedwars trong Minecraft

Trong tựa game Minecraft có một chế độ chơi vô cùng thú vị đó là Bedwar. Được biết đây là chế độ mà bạn cần phải bảo vệ chiếc giường của mình trong khi cố loại bỏ đối thủ của bạn ở những hòn đảo trên bầu trời. Nhìn chung với Bedwars thì đây ngoài là hoạt động phổ biến với với hâm mộ tựa game này mà đây còn là một thử thách vô cùng cam go với những ai tham gia.

Với thể loại này, người chơi Bedwars có thể lập đội với tối đa là bốn người chơi trong 4 đội khác nhau cùng cạnh tranh ở trên mỗi hòn đảo riêng biệt. Tất cả mọi thử thách trên đều sẽ phụ thuộc vào chế độ mà bạn đã chọn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhận được các loại tài nguyên như vàng, sắt hay ngọc lúc bảo nhằmd mục tiêu chế tạo ra nhữn vật phẩm mới cho bản thân mình.

Điểm đặc biệt trong thể loại này chính là bạn phải bảo vệ được giường của mình. Bởi vì ngay từ tên gọi của nó Bedwars – Cuộc chiến trên giường thì đồng nghĩa với việc giường là vật phẩm mà bạn cần phải bảo vệ. Trong trường hợp gường của bạn bị gãy thì dồngd nghĩa sẽ không thể hồi sinh được và khi tất cả những thành viên hết giường đồng ngĩa rằng đội của bạn sẽ bị loại hết và thua cuộc. Chỉ có đội duy nhất còn lại và trở thành người chiến thắng.

Cách chơi Bedwars trong Minecraft

II. Chế độ chơi trong Bedwars

Trong Bedwars có những chế độ chơi thường thấy đó là Solo, Double, 3v3v3v3 và 4v4v4v4. Trong đó, thường thấy nhất là 4 đội chơi, mỗi đội gòm 4 thành viên. Mặc dù khác nhau về số lượng nhưng nhìn chung hình thức chơi cũng khá giống nhau. Bên cạnh đó còn có 1 chế độ chơi phụ khác đó là 4v4, tức là 2 đội chơi mỗi đội 4 người.

– Chế độ solo và Double: Ở trong chế độ Solo và Double sẽ có tầm khoảng 8 đội. Ở mỗi người trong đội đều sở hữu một hòn đảo riêng

– 4 đội 3 người và 4 người: Với 3v3v3v3 và 4v4v4v4 thì mỗi đội đều sẽ có những hòn đảo riêng của mình. Trong đó cso 2 bộ tạo kim cương và hòn đảo ở giữa sẽ là nơi đặt bộ tạo ngọc lục bảo. Nhìn chung với máy phát kim cương có thể chứa được tối đa 8 viên kim cương trong khi đó thì máy phát ngọc lục bảo cso thể chứa đến tầm khoảng 5 viên.

– Chế độ đặc biệt 4v4: Với chế độ này sẽ có hai đội chơi duy nhất là đội xanh và đội cả. Điểm đặc biệt là cả hai đội đều xoay mặt vào một hòn đảo trung tâm, tại đây sẽ có máy phát điện Ngọc lục bảo và máy phát điện Kim cương.

Chế độ chơi trong Bedwars

III. Những tài nguyên trong Bedwars

Sắt – Vàng : Để mua những block, vũ khí hay những loại công cụ thì chắc hẳn không thể nào thiếu được 2 loại kháng sản trên. Thông qua sắt và vàng sẽ spawn được ở trong trung tâm của căn cứ. Chính vì vậy bạn nên thu thập nhiều sắt và vàng để bảo vệ những chiếc giường của team được tốt nhất bằng việc mua block xây dựng rào chắn.

Sắt và vàng

Kim Cương: Một vật liệu không thể nào thiếu trong chế độ chơi Bedwars chính là kim cương. Nhìn chung sẽ có những hòn đảo spawn ra kim cương. Vì vậy hãy đi qua các đảo xuất hiện kim cương để thu thập cũng như nâng cấp những tính năng và các loại trang bị. Đơn cử như máy Spawn quặng, kiếm, công cụ hay áo giáp..

Ngọc Lục Bảo: Ở tại hồn đảo to nhất nằm ở vị trí trung tâm sẽ xuất hiện các viên ngọc lục bảo khi spawn. Bạn cần thu thập những viên Ngọc Lục Bảo này để có thể mua những item cao cấp hơn nhằm mục đích bảo vệ giường của bạn được tốt nhất.

IV. Một số mẹo khi chơi Bedwars

Để chơi Bedwars một cách tốt nhất thì đồi hỏi bạn cần luyện tập và học hỏi rất nhiều. Tuy nhiên vẫn có một số tips nếu như bạn biết nắm bắt thì rất dễ đạt được những thành công nhất định khi chơi:

– Hãy ưu tiên xây dựng những vách tường để có thể bảo vệ Giường bằng những blocks khó phá vỡ (những nguyên liệu kể đến như Len, Kính, End Stone, Hắc Diện Thạch).

– Lưu ý bỏ những loại khoáng sản vào Ender Chest để bảo toàn những vật phẩm khi bạn chết sẽ không bị biến mất.

– Có thể sử dụng cầu lửa để tiến hành phá bỏ những chiếc cầu do team địch xây dựng nhằm hạn chế được khả năng di chuyển.

– Tiến hành mua trứng của Ỉon Golem và spawn ra bên cạnh giường để phòng thủ. Bên cạnh đó xây các tường dày quanh đảo để có thể hạn chế được sự tấn công của kẻ địch.

– Đừng quá tiết kiệm tài nguyên quá đắt tiền. Bởi vì nếu sử dụng các loại tài nguyên đắt tiền sẽ cho chung ta sự cung cấp và bảo vệ tốt nhất.

– Có thể sử dụng những quả táo vàng nhưng nên dùng vào những thời điểm thích hợp. Những quả táo vàng đó có thể rất hữu ích khi bạn cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

– Chú ý chơi theo đội, thông qua việc duy trì liên lạc thường xuyên với những thành viên khác trong nhóm có thể giúp toàn đội phối hợp nhịp nhàng với nhau hơn. Bên cạnh đó, tạo ra một chiến lược để mang đến thành công cho toàn đội. Chính vì vậy, khi chơi Bedwars tránh việc đi cá nhân quá nhiều.

Một số mẹo khi chơi Bedwars

V. Tổng kết

Thông qua những điều vừa nói trên thì chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về chế độ Bed Wars trong Minecraft rồi. Đây là một chế độ do cộng đồng tạo ra nên có thể sẽ có những thay đổi bất ngờ. Bên cạnh đó ở những bản đồ khác nhau và mỗi trận đấi cũng có thể tạo ra diễn biến khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn nắm bắt được những điều cơ bản cũng như cách chơi Bedwars sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Xem thêm>>>

Tổng hợp những cách chơi Minecraft cho người mới

Hướng dẫn tạo thế giới và chọn chế độ chơi trong Minecraft

Hướng dẫn cách tải siêu phẩm game Minecraft

copyright © mega.com.vn

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button