Hướng dẫn cách chơi

Tổng hợp các trò chơi trong Squid Game đang HOT nhất

Các trò chơi trong Squid Game – Trò chơi con mực trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tựa game ăn khách nhất hiện nay, trong đó có GTA 5. Khác với các bom tấn sinh tồn khác như The Shallows, Escape Room, …, các trò chơi trong Squid Game lấy cảm hứng từ những trò chơi dân gian quen thuộc của trẻ em Hàn Quốc ngày xưa.

1. Đèn Đỏ, Đèn Xanh

Đèn Đỏ, Đèn Xanh là trò chơi trong Squid Game đầu tiên mà 456 người chơi phải tham gia. Luật chơi như sau, khi con búp bê đứng úp mặt vào cái cây ở phía ngoài sân đấu và ngân nga câu hát, người chơi có thể thoải mái di chuyển.

Các trò chơi trong Squid Game

Tuy nhiên sau khi hát xong nó sẽ quay đầu lại nhìn, lúc này người chơi buộc phải giờ vờ bất động, nếu di chuyển hoặc phạm quy (chưa di chuyển qua vạch đích sau 5 phút) sẽ bị loại và bị bắn chết. Ngoài ra nhịp độ câu hát của búp bê sẽ khác nhau để tăng dần độ khó.

2. Trò chơi tách kẹo đường trong Squid Game

Trò chơi trong Squid Game tiếp theo có tên là Tách kẹo, lấy cảm hứng từ món ăn đường phố cho trẻ em Hàn Quốc. Trong đó mỗi người chơi sẽ được phát một hộp kẹo được đúc sẵn hình dạng và 1 cây kim. Nhiệm vụ của họ là phải tách phần kẹo trong khuôn trong vòng 10 phút. Người chơi nào không tách được hoặc trong quá trình tách kẹo bị vỡ sẽ bị bắn.

Trò chơi tách kẹo đường trong Squid Game

3. Trò chơi kéo co

Trò chơi kéo co không chỉ phổ biến ở Hàn Quốc mà hầu hết các quốc gia đều có, trong đó bao gồm cả Việt Nam. Tuy nhiên trong Squid Game trò chơi này đã được “biến tấu”, lần lượt mỗi đội gồm 10 thành viên thi kéo với nhau trên cây cầu cao 100 mét. Đội nào thua sẽ bỏ mạng rơi từ trên xuống phía dưới cầu.

Trò chơi trong Squid Game chơi kéo co

4. Chơi bi

Trong trò chơi Squid Game thứ 4 này, người chơi sẽ được tự do bắt cặp với nhau và mỗi người được phát 10 viên bi. Luật chơi quy định thành viên nào lấy được hết 10 viên bi từ tay đối phương mà không dùng vũ lực sẽ giành chiến thắng. Tương tự, người thua cuộc sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Trò chơi trong Squid Game chơi bi

5. Vượt cầu kính

Ở trò chơi này, người chơi lần lượt phải bước qua cây cầu gồm 2 con đường song song trên cao, một bên là kính thường dễ vỡ và một bên là kính cường lực chịu được sức nặng của 2 người. Nhiệm vụ của người chơi là phải phân biệt được 2 loại kính này để giữ mạng sống sau khi nhảy qua 18 ô kính.

Trò chơi trong Squid Game vượt cầu kính

6. Trò chơi con mực

Đây là trò chơi trong Squid Game cuối cùng để tìm ra chủ nhân giải thưởng 45,6 tỷ won. Thể lệ luật chơi trò chơi con mực Squid Game khá đơn giản, được chia làm 2 phe gồm phe phòng thủ và phe tấn công.

Trò chơi trong Squid Game trò chơi con mực

Trong đó phe tấn công vượt qua hàng phòng thủ và đi vào vòng tròn tương ứng đầu con mực sẽ giành chiến thắng. Ngược lại phe phòng thủ ngăn chặn được tấn công và không phạm luật sẽ giành chiến thắng.

Bài viết trên đây Ben Computer vừa giới thiệu cho bạn các trò chơi trong Squid Game. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Ben để tìm hiểu thêm Búp bê trong Squid Game tên gì nhé.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button