Hướng dẫn cách chơi

Bí quyết thưởng thức Đấu trường thú, Bloody Roar 2 trên máy tính PC

Đấu trường thú, bloody roar 2, là bản tiếp theo trong dòng game Đấu trường thú, bloody roar. Ở phiên bản Đấu Trường Thú 2 này, game mang đến nhiều cải tiến về nhân vật và tối ưu hóa hệ thống. Người chơi sẽ bước vào các trận đấu nảy lửa khi nhập vai vào những con thú mạnh mẽ, sở hữu những khả năng đặc sắc. Bí quyết chơi Đấu trường thú 2 và mẹo chơi đơn giản dễ hiểu sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

Bí quyết thưởng thức Đấu trường thú, Bloody Roar 2 trên máy tính PC

Hướng dẫn tham gia thế giới của bloody roar 2 trên máy tính và điện thoại

Cách chơi Đấu trường thú, bloody roar 2 ở chế độ 2 người

Trải nghiệm Đấu trường thú, bloody roar 2, với yếu tố quan trọng là kinh nghiệm, sau đó mới đến kỹ năng. Những trận đấu đầu tiên là cơ hội để bạn học hỏi, chuẩn bị cho những thách đấu khó khăn với những con thú thuộc đẳng cấp cao. Game sở hữu kỹ thuật đa dạng, đồ họa đẹp mắt, thu hút người chơi. Bạn sẽ phải vượt qua 9 màn chơi để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

1. Hướng dẫn cài đặt game Đấu trường thú, bloody roar 2

Để bắt đầu hành trình chơi game, hãy tải Đấu trường thú, bloody roar 2 về máy Tại đây.

2. Hướng dẫn cách chơi game Đấu trường thú 2 người

Bước 1: Trước hết, bạn mở tệp và chọn Configuration trong game Đấu trường thú, bloody roar 2.

Bước 2: Chuyển đến phần Bảng điều khiển, nơi đã được thiết lập sẵn cho người chơi 1.

Bí quyết thưởng thức Đấu trường thú, Bloody Roar 2 trên máy tính PC

Bước 3: Cấu hình người chơi 2 bằng cách tích chọn, nhớ chọn loại SCPH-1010 Normal pad để đảm bảo người chơi có thể xác nhận chọn nhân vật là K.

Bí quyết thưởng thức Đấu trường thú, Bloody Roar 2 trên máy tính PC

Sử dụng các phím khác, bạn cũng có thể cài đặt bằng bất kỳ phím nào, miễn là không trùng với người chơi 1. Sau đó, nhấn OK để xác nhận.

Bước 4: Mở game và nhấn Enter cho đến khi xuất hiện trên màn hình như hình dưới, sau đó nhấn phím lên hoặc xuống để chuyển từ chế độ chơi ARCADE sang chế độ chơi VS cho 2 người và nhấn tiếp Enter.

Bí quyết thưởng thức Đấu trường thú, Bloody Roar 2 trên máy tính PC

Bước 5: Giao diện chọn nhân vật sẽ xuất hiện. Người chơi 1 dùng phím lên hoặc xuống để chọn và nhấn S để xác nhận, còn người chơi 2 nhấn bất kỳ 8, 6, 4, 2 để chọn và bấm K để xác nhận.

Bí quyết thưởng thức Đấu trường thú, Bloody Roar 2 trên máy tính PCBí quyết thưởng thức Đấu trường thú, Bloody Roar 2 trên máy tính PCBí quyết thưởng thức Đấu trường thú, Bloody Roar 2 trên máy tính PC

Chơi bloody roar 2, đối đầu 2 người trên máy tính

Với những bước thực hiện như trên, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cách chơi game Đấu trường thú, bloody roar 2 ở chế độ hai người. Cuộc đối đầu giữa hai người chơi sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị khi so sánh kỹ năng qua mỗi hiệp đấu.

Ngoài Đấu trường thú, bloody roar 2, còn có trò chơi đối kháng hấp dẫn khác như Game Rồng Đen. Game Rồng Đen cung cấp trải nghiệm đấu đối kháng độc đáo, bạn có thể tham khảo cách tải và trải nghiệm ngay trên Tải Miễn Phí.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button