Toplist

Mời tải về bộ hình nền Bearbrick cực chất cho điện thoại của bạn

Xuất hiện với hình ảnh chú gấu với hình dáng đơn giản nhưng vô cùng độc đáo, Bearbrick đã trở thành một hình ảnh quen thuộc thể hiện một câu chuyện, một phong cách sống. Hình ảnh này cũng xuất hiện nhiều trong cuộc sống và được rất nhiều người yêu thích. Cùng tham khảo những mẫu hình nền điện thoại Bearbrick dưới đây để chọn được những mẫu hình nền phù hợp cho dế cưng của mình.

Bearbrick là gì?

Bearbrick là một dòng sản phẩm đồ chơi đặc biệt được sản xuất bởi công ty MEDICOM Toy của Nhật Bản. Sản phẩm mang hình ảnh của một chú gấu bụng phệ, chân dài rất đáng yêu với đa dạng kích thước và màu sắc.

Bearbrick là gì?

Bearbrick được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào phiên bản và thiết kế cụ thể, trong đó các nguyên liệu phổ biến nhất là gỗ, nhựa tổng hợp, nhựa phát sáng, kim loại… Cách sử dụng và kết hợp các chất liệu này tạo nên sự đa dạng và phong cách riêng biệt cho từng phiên bản Bearbrick.

Mỗi năm sẽ có hai đợt phát hành Bearbrick từ nhà sản xuất, trong đó gồm một series ra mắt vào mùa hè và một series trình làng vào mùa đông – thu hút sự quan tâm của giới hâm mộ trên toàn thế giới. Trong đó, các dòng Bearbrick phổ biến phải kể đến như: Artist, Basics, Secrect, Standard. Riêng nhóm “Standard” thì gồm nhiều chủ đề như: Animal, Cute, Flag, Hero, Horror, Jellybean, Pattern và SF (Science Fiction).

Bearbrick là gì?

Vì sao Bearbrick lại đắt đỏ và được nhiều người yêu thích?

Các phiên bản Bearbrick thường được sản xuất giới hạn, đặc biệt là các phiên bản hợp tác với nghệ sĩ nổi tiếng hoặc thương hiệu độc quyền. Vì số lượng Bearbrick được sản xuất hạn chế khiến chúng trở nên khó tìm, khó sở hữu và điều này làm tăng giá trị của chúng trên thị trường.

Vì sao Bearbrick lại đắt đỏ và được nhiều người yêu thích?

Bearbrick thường được hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng, những người có ảnh hưởng trong các lĩnh vực. Sự kết hợp này tạo ra các phiên bản độc đáo và thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ và những người sưu tập. Bearbrick có thiết kế đơn giản, nhưng việc sản xuất và hoàn thiện các sản phẩm này đòi hỏi kỹ thuật rất tỉ mỉ. Chính những yếu tố này đã khiến cho Bearbrick đến tay người dùng với mức giá khá đắt đỏ.

Bearbrick được rất nhiều người yêu thích và sưu tầm, hình ảnh Bearbrick vì vậy cũng xuất hiện nhiều trên các thiết kế thời trang và các vật dụng. Thậm chí nhiều người còn tìm kiếm những mẫu hình nền máy tính, điện thoại Bearbrick.

Vì sao Bearbrick lại đắt đỏ và được nhiều người yêu thích?

Kích thước Bearbrick

Bearbrick gồm có 9 bộ phận: đầu, hai tay, hai chân, thân, hông và hai cánh tay được thiết kế có thể xoay vặn tùy thích. Bearbrick được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, mỗi kích thước sẽ có giới hạn khác nhau về số lượng sản xuất ở từng bộ sưu tập. Trong đó các kích thước Bearbrick phổ biến phải kể đến như:

  • Bearbrick 50%: Đây là phiên bản Bearbrick mini có kích thước nhỏ nhất chỉ 35mm, thường được sử dụng làm móc khóa.
  • Bearbrick 70%: Phiên bản này lúc đầu chỉ là một sản phẩm tặng kèm nhưng được nhiều người yêu thích nên nhà sản xuất đã cho ra các bộ sưu tập.

Kích thước Bearbrick

  • Bearbrick 100%: Phiên bản gấu Bearbrick bán chạy nhất này có kích thước 70mm và cũng là kích thước đầu tiên được nhà sản xuất cho ra mắt.
  • Bearbrick 200%: Với kích thước 145mm, phiên bản gấu Bearbrick này thường được làm bằng kim loại và khá nặng, được dùng để trưng bày, sưu tầm.
  • Bearbrick 400%: Sở hữu kích thước lớn lên đến 280mm, phiên bản này thường được giới sưu tầm săn đón và có mức giá khá cao.
  • Bearbrick 1000%: Phiên bản này sở hữu kích thước lớn nhất lên đến 700mm, thường xuất hiện trong các phòng trưng bày, triển lãm nghệ thuật.

Kích thước Bearbrick

Tải hình nền Bearbrick cho điện thoại

Nếu bạn yêu thích hình ảnh của những chú gấu đầy phong cách thì hãy tải ngay về máy những hình nền Bearbrick được sưu tập dưới đây:

Kích thước Bearbrick

  • Tải hình nền Bearbrick cho điện thoại tại đây.

Trên đây, FPT Shop đã lí giải cho các bạn cơn sốt Bearbrick, giải mã mức giá đắt đỏ của dòng sản phẩm này ngoài đời thực và gửi đến cho các bạn bộ sưu tập hình nền Bearbrick cho điện thoại. Hi vọng các hình cực ngầu sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho điện thoại mẫu hình nền ưng ý. Còn chần chừ gì, hãy tải ngay hình nền Bearbrick để thể hiện cá tính và làm mới dế cưng của mình.

Xem thêm:

  • Tổng hợp hình nền Minecraft đẹp lung linh dành cho máy tính
  • Tải hình nền cute đẹp nhất cho những người yêu động vật
Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button