Toplist

Cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa thành công 100%

Làm thế nào để lấy lại tài khoản Telegram bị khóa là một vấn đề mà nhiều người dùng hiện nay đặc biệt quan tâm. Vì vậy, Techcare Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa thành công 100% ngay sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tại sao tài khoản Telegram bị khóa?

Hiện nay, Telegram là một trong những ứng dụng được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Mang đến cho người dùng khả năng tương tác linh hoạt và tính bảo mật cao. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng người dùng vi phạm những điều khoản, quy định của ứng dụng này sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị khóa.

Với một số lý do phổ biến dẫn đến tình trạng tài khoản Telegram bị khóa như sau:

  • Spam và quảng cáo: Khi người dùng thường xuyên gửi các thông điệp quảng cáo hay những tin nhắn spam.
  • Nội dung không phù hợp: Vi phạm các quy định liên quan đến nội dung được đặt ra bởi Telegram như nội dung đồi trụy, bạo lực hay vấn đề bản quyền.
  • Có hành vi tác động xấu đến người dùng khác: Nếu tài khoản Telegram của bạn có những hành vi quấy rối, gây hại đến người dùng khác sẽ dễ bị khóa.
  • Người dùng tạo nhiều tài khoản giả mạo.
  • Có ý định sử dụng Telegram vào những mục đích bất hợp pháp.

Tài khoản Telegram bị khóa có lấy lại được không?

Khi tài khoản Telegram của bạn bị khóa với lý do vi phạm chính sách nền tảng, bạn có thể áp dụng các bước hướng dẫn chi tiết bên dưới từ Techcare Đà Nẵng để lấy lại. Còn đối với trường hợp bạn vô tình hoặc cố ý muốn khóa tài khoản thì bạn sẽ không thể nào lấy lại được. Lúc này, bạn hãy tạo tài khoản Telegram mới để sử dụng nhé!

Cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa thành công

Tình trạng tài khoản Telegram bị khóa thường sẽ khiến cho người dùng cảm thấy rất khó chịu và xảy ra nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. Vì vậy, Techcare sẽ chia sẻ đến bạn cách khôi phục tài khoản như sau:

Điều kiện để lấy lại tài khoản Telegram đã bị khóa

Khi bạn muốn khôi phục tài khoản Telegram bị khóa thành công, bạn hãy đáp ứng điều kiện như sau:

  • Tài khoản Telegram của bạn thuộc trong vùng chính sách hạn chế, không xảy ra bất kỳ vi phạm nào liên quan đến chính sách cấm của Telegram.
  • Hãy cung cấp những bằng chứng cho thấy tài khoản Telegram của bạn không vi phạm những chính sách của nền tảng Telegram.

Lưu ý: Nếu như tài khoản của bạn vi phạm lỗi nghiêm trọng hoặc vi phạm lỗi nhiều lần. Khả năng rất cao là bạn không thể khôi phục tài khoản Telegram thành công.

Cách gửi mail cho bộ phận hỗ trợ để khôi phục tài khoản Telegram bị khóa

Các bạn có thể áp dụng cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa thông qua thao tác truy cập vào website hỗ trợ của Telegram. Sau đó, gửi yêu cầu khiếu nại đến nền tảng này như sau:

Link web hỗ trợ của Telegram: https://telegram.org/support

Sau khi truy cập vào đường link, cửa sổ mới sẽ được hiển thị như sau:

cach-lay-lai-tai-khoan-telegram-bi-khoa-thanh-cong-100-3

Bạn hãy nhập thông tin tương ứng vào email khiếu nại. Cụ thể với các thông tin như sau:

Tên tài khoản Telegram của bạn đã bị khóa.

Địa chỉ Email hoặc số điện thoại mà trước đó bạn đã dùng để tạo tài khoản Telegram.

Hãy đưa ra lý do tại sao tài khoản Telegram của bạn không nên bị khóa.

Hãy đưa ra bằng chứng để chứng minh rằng tài khoản của bạn không vi phạm các chính sách của ứng dụng.

Sau khi đã gửi yêu cầu khiếu nại hoàn tất, bạn hãy chờ đợi trong thời gian từ vài ngày cho đến vài tuần để nhận được phản hồi của bộ phận hỗ trợ trên ứng dụng Telegram.

Như vậy là hệ thống Techcare Đà Nẵng vừa bật mí đến các bạn cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa thành công 100%. Chúc các bạn thực hiện thành công và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng này nhé!

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button