Tiếng anh

Cách miêu tả con ngựa bằng tiếng Anh và bài văn mẫu có dịch

Miêu tả con ngựa bằng tiếng Anh là một trong những đề bài bé gặp phải khi học tiểu học. Vậy làm cách nào để triển khai chủ đề này tốt? Những từ vựng nào bé cần dùng để miêu tả con ngựa? Cùng VUS tham khảo cách viết đoạn văn miêu tả tiếng Anh qua bài viết sau.

Cách viết bài văn miêu tả động vật bằng tiếng Anh

Trước khi bắt đầu viết một bài văn hoàn chỉnh, bé cần được trang bị các kiến thức cần thiết về bố cục bài văn và từ vựng để có thể miêu tả con ngựa bằng tiếng Anh. Phụ huynh cần chuẩn bị cho bé những phần sau:

Miêu tả con ngựa bằng tiếng anh
Cách miêu tả con ngựa bằng tiếng Anh và bài văn mẫu có dịch

Bố cục bài văn mô tả động vật bằng tiếng Anh

Mỗi đoạn hay bài văn dù có độ dài khác nhau thì đều có cấu trúc tương tự gồm 3 phần: Mở bài – Thân bài – Kết bài. Dưới đây là dàn ý mẫu cho bé về bài văn miêu tả con ngựa trong tiếng Anh:

Mở bài

 • Loài động vật bé muốn miêu tả là gì? (Con ngựa)
 • Vì sao bé lại muốn miêu tả con ngựa?

Thân bài

 • Miêu tả ngoại hình của con ngựa: thân, chân, lông, móng,…
 • Miêu tả tính cách của con ngựa: hiền lành, năng động, dễ thương,…
 • Con ngựa có đem lại lợi ích gì không?
 • Bé đã gặp con ngựa thật ngoài đời chưa?

Kết bài

 • Mô tả cảm xúc của bé về loài ngựa.

Các từ vựng dùng để miêu tả con ngựa

Những từ vựng bé có thể dùng để miêu tả con ngựa bằng tiếng Anh là:

STTTừ vựngLoại từPhiên âmDịch nghĩa

Khơi mở thế giới và bồi dưỡng niềm đam mê Anh ngữ của con với những bí quyết sau tại: Tiếng Anh cho trẻ em

Bài văn mẫu về miêu tả con ngựa bằng tiếng Anh

Dưới đây là các bài văn mẫu để giúp bé hình dung tốt hơn về cách triển khai một bài viết về miêu tả con ngựa trong tiếng Anh.

Bài văn miêu tả con ngựa bằng tiếng Anh đơn giản

I saw a lot of wild animals during my zoo tour last month. The animal that impressed me the most was the horse. They are very tall and strong. The forelock of a horse is very long like human hair. The smooth fur makes the horses look beautiful. Zebras are also a type of horse. They live in Africa. Unlike other horses, zebras have white fur with black stripes or black fur with white stripes. I am not sure. Horses help a lot in people’s lives. People often ride horses to move. They are friendly and loyal friends.

Dịch nghĩa

Tôi đã thấy rất nhiều động vật hoang dã trong chuyến tham quan sở thú vào tháng trước. Loài động vật khiến tôi ấn tượng nhất chính là con ngựa. Chúng có thân hình rất cao và khỏe mạnh. Bờm ngựa dài như tóc con người. Bộ lông mượt mà khiến chúng trông thật xinh đẹp. Ngựa vằn cũng là một loại ngựa. Chúng sống ở Châu Phi. Khác với những con ngựa khác, ngựa vằn có bộ lông trắng sọc đen hoặc lông đen sọc trắng. Tôi không chắc chắn lắm. Ngựa giúp ích rất nhiều trong đời sống của con người. Mọi người thường cưỡi ngựa để di chuyển. Chúng là người bạn thân thiện và trung thành.

Miêu tả con ngựa bằng tiếng anh
Cách miêu tả con ngựa bằng tiếng Anh và bài văn mẫu có dịch

Đoạn văn ngắn miêu tả con ngựa bằng tiếng Anh

Horses are my favorite animals. A horse is about 1.5m tall. They have 4 long legs and strong bodies. They run very fast. People often ride horses to move. We sometimes see horses at races. Horses are also friendly and helpful animals. That’s why I like them.

Dịch nghĩa

Ngựa là loại động vật em thích nhất. Một con ngựa có chiều cao khoảng 1,5m. Chúng có 4 cái chân dài và cơ thể khỏe mạnh. Chúng chạy rất nhanh. Mọi người thường cưỡi ngựa để di chuyển. Đôi khi chúng ta thấy ngựa ở những cuộc đua. Ngựa cũng là một loại động vật thân thiện và có ích. Đó là lý do em thích chúng.

Bài văn mẫu miêu tả con ngựa bằng tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Horses appear a lot in fairy tales. The princes or princesses all ride horses to move. The most special is the unicorn. They are considered animals of the gods. The unicorn has four long legs, all of which have strong horseshoes. The ponytail is long and straight. Horse hair is shiny, smooth and beautiful. I saw horses while visiting my grandparents’ farm 3 years ago. They raise 4 horses to help with sheep farming. These horses do not have horns like unicorns but they are all very strong. Each one has a different hair color such as black, brown, red and orange. I often take them for walks in the grasslands. I feel very happy and relax whenever I play with the horses.

Dịch nghĩa

Ngựa xuất hiện rất nhiều trong các câu chuyện cổ tích. Các hoàng tử hoặc công chúa đều cưỡi ngựa để di chuyển. Đặc biệt nhất trong số đó chính là kỳ lân. Chúng được xem là loài vật của thần linh. Kỳ lân có 4 chiếc chân dài và móng ngựa chắc chắn. Chiếc đuôi ngựa là những sợi lông dài và thẳng. Lông ngựa bóng, mượt và đẹp vô cùng. Tôi đã thấy ngựa khi tham quan nông trại của ông bà 3 năm trước. Họ nuôi 4 con ngựa để hỗ trợ cho việc chăn nuôi cừu. Những con ngựa này không có sừng như kỳ lân nhưng chúng đều rất khỏe mạnh. Mỗi con có những màu lông khác nhau như đen, nâu, đỏ và cam. Tôi thường dắt chúng đi dạo trên những cánh đồng cỏ. Tôi cảm thấy vui vẻ và thư giãn khi chơi cùng những con ngựa.

Miêu tả con ngựa bằng tiếng anh
Cách miêu tả con ngựa bằng tiếng Anh và bài văn mẫu có dịch

SuperKids – Khơi mở khả năng Anh ngữ vượt trội của bé

VUS là hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt kỷ lục Việt Nam về số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất toàn quốc với hơn 180.918 em. Với lộ trình học quốc tế chuẩn Cambridge tại SuperKids, bé sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh hàng ngày và sẵn sàng kiến thức trên hành trình chinh phục các nấc thang Cambridge với chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers,…

Phát triển toàn diện kỹ năng cho bé với SuperKids

Thông qua môi trường học tập thuần Anh ngữ, không gian học tập đa phương tiện kết hợp với các công nghệ hiện đại và ứng dụng học tập thông minh V-HUB, bé sẽ có cơ hội đúc kết những kỹ năng:

 • Viết: Bé được thực hành viết trong mỗi buổi học về nhiều thể loại và đề tài khác nhau như lên thời khóa biểu, viết e-mail,…
 • Nói: Chú trọng việc dạy bé cách phát âm chuẩn và học ngữ âm. Xuyên suốt buổi học, bé được tạo cơ hội nói và thực hành thường xuyên thông qua chia sẻ, trình bày quan điểm và biện luận. Bé luyện tập và điều chỉnh phát âm cùng AI hiệu quả.
 • Nghe – Đọc: Nội dung bài học luôn gắn với ngữ cảnh thực tế giúp bé dễ hiểu, dễ nhớ. Bé NGHE – hiểu, ĐỌC – hiểu tốt tiếng Anh của nhiều nước trên thế giới qua các bài tập và video đa dạng.

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi SuperKids dành cho trẻ từ 6 – 11 tuổi từ VUS sẽ giúp trẻ khơi mở khả năng Anh ngữ song hành với trau dồi những kỹ năng thời đại cần thiết cho trẻ.

 • Kỹ năng giao tiếp (Communication).
 • Kỹ năng tư duy phản biện (Critical Thinking).
 • Kỹ năng sáng tạo (Creativity).
 • Kỹ năng hợp tác (Collaboration).
 • Kỹ năng sử dụng công nghệ (Computer Literacy).
Miêu tả con ngựa bằng tiếng anh
Cách miêu tả con ngựa bằng tiếng Anh và bài văn mẫu có dịch

Những giá trị vàng của hệ thống trung tâm Anh ngữ bậc nhất nước ta

VUS là hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu nước ta với hơn 70 cơ sở trên khắp toàn quốc và được hơn 2.700.000 gia đình Việt tin chọn. Đồng thời, Anh Văn Hội Việt Mỹ cũng là trung tâm tiếng Anh đạt kỷ lục Việt Nam khi có hơn 180.918 học viên (nhiều nhất toàn quốc) đạt được các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, PET, KET, IELTS,…

 • Giáo trình độc quyền: Bộ giáo trình được thiết kế bởi nhà xuất bản nổi tiếng National Geographic Learning dành riêng cho học viên tại VUS.
 • Môi trường Anh ngữ tự nhiên: Trẻ được dẫn dắt và khơi mở khả năng học tập trong môi trường sử dụng tiếng Anh 100%, các giáo viên bản xứ sẽ trực tiếp đứng lớp và hướng dẫn trẻ trong xuyên suốt quá trình học.
 • Lộ trình học chuẩn quốc tế: Lộ trình học được thiết kế theo khung quốc tế Cambridge, trẻ được phát triển toàn diện kỹ năng Anh ngữ và sẵn sàng chinh phục các kỳ thi Anh ngữ quốc tế sau khóa học.
 • Hệ sinh thái học tập hiện đại: Kết hợp với lớp học đa tương tác là ứng dụng học tập V-HUB, trẻ có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi với kho tàng bài tập thú vị và hệ thống luyện phát âm chuẩn cùng AI.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm: Vượt qua nhiều tiêu chí tuyển chọn khắt khe, các giáo viên tại VUS đều có kinh nghiệm chuyên môn tốt với 100% giáo viên sở hữu bằng giảng dạy Anh ngữ quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL,…
 • Phương pháp học chủ động: Trẻ được kích thích trí tò mò, gợi mở trẻ tự do tìm hiểu các kiến thức mới và qua quá trình khám phá đó, giáo viên sẽ lồng ghép bài học giúp trẻ nhớ lâu hơn. Trẻ được ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.
 • Cơ sở học tập chất lượng: 100% cơ sở giảng dạy của VUS đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế được chứng nhận bởi NEAS.
Miêu tả con ngựa bằng tiếng anh
Cách miêu tả con ngựa bằng tiếng Anh và bài văn mẫu có dịch

Miêu tả con ngựa bằng tiếng Anh không khó nhưng để hoàn thành bài viết, trẻ cần phải kết hợp nhiều từ vựng và mẫu câu khác nhau. Vì thế, trẻ cần được bồi dưỡng một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ đầu để không bị bỡ ngỡ khi gặp các đề bài tương tự. Khóa học SuperKids sẽ đem đến những trải nghiệm học tập chuẩn quốc tế giúp trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống đời sống và học tập.

Có thể bố mẹ quan tâm:

 • Tham khảo cách miêu tả con khỉ bằng tiếng Anh đơn giản, dễ học
 • Hướng dẫn cách miêu tả con vật bằng tiếng Anh và 3 bài văn mẫu
 • Các bài văn miêu tả con thỏ bằng tiếng Anh: Đơn giản và nâng cao
Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button