Hướng dẫn cách chơi

Bí kíp chơi game Elsword online các phiên bản

Bí kíp chơi game Elsword online các phiên bản

– Theo Elsword VN –

Elsword F.A.Q

I. Những điều cơ bản cần biết:

  • Toàn bộ các thông tin về Elsword đều có ở : http://elwiki.net/w/Main_Page

Bao gồm class job skill, quest skil note skill book dungeon hệ thống element hệ thống socket và hệ thống cường hóa, item, pet, IB … Các bạn nên tìm hiểu trước, những vấn đề quá cơ bản mình sẽ không đề cập.

II. Những vấn đề thường gặp:

1. Stamina là gì và làm sao để phục hồi ?

– Stamina về cơ bản là chỉ số cho phép bạn được đi dungeon đánh quái được exp và item khi stamina về 0 bạn sẽ không thể vào dung (trừ Event Dungeon và Henir) khi đánh quái ở field sẽ không nhận được items, điểm kinh nghiệm và ED.

– Làm sao để phục hồi stamina ?

+ Bạn có thể đợi đến 1 mốc thời gian cố định mỗi ngày, sau đó thoát game vào lại là bạn sẽ được reset stamina

. Sever NA: 17:00 mỗi ngày . Sever KR: 04:00 mỗi ngày Ngoài ra còn một số cách đặc biệt

+ Nếu bạn chơi bên KR thì có những cách sau: sử dụng red knight coin và la bàn để đổi ở ariel (hên xui) hoặc là từ even hoặc là chạy về rubben kiếm mấy thằng đệ tử nó lên lv 10 là mình đc 2 bình (chi tiết cách kiếm thì bạn add nich plug zKurogane mình sẽ giải thích kỹ hơn)

+ Nếu bạn chơi bên NA thì bạn có thể đổi Hero Coin ở NPC Ariel để lấy Stamina potion (hồi 30% stamina) với tỉ lệ ngẫu nhiên.

2. Cách build skill, combo và làm sao để reset được SP ? – Link test build skill: http://brokendisc.web.fc2.com/elsword/skillsimulator/English/

Cụ thể build từng char từng job, bạn nên build thoải mái, ở lvl 15 và lvl 35 (sau khi chuyển job) bạn sẽ nhận được reset all skill. Sau lvl 35 bạn cần tăng skill chính xác, bởi reset all skill bán với giá cash khá đắt. – Cách combo: Học hỏi trên Youtube là cách cơ bản nhất, và tự sáng tạo combo luôn rất hấp dẫn.

– Làm sao để Reset SP (Skill Point)

+ Sever KR: 10m cho reset all và 2m5 cho 1 skill ở NPC Ariel + Sever NA: . Mua bằng cash với giá khá chát. . Nhận được qua mailbox sau khi chuyển job ở lvl 15 và lvl 35 . Nhận được qua mailbox sau khi đạt max lvl (70)

Bi-kip-choi-game-Elsword-online-cac-phien-ban-1

5. Vấn đề Cash (K-ching)

Có vài cách cho bạn lựa chọn mua các loại card Gocash, Karma Koin…. tùy vào server nào thì sẽ dùng loại thẻ riêng cho server đó như :

Elsword NA : nap-kchings-elsword-global-gia-re

Elsword KR : mua-nap-cash-point-elsword-online-nexon-korea

Elsword Void : nap-pipiload-card-el-coin-ec-game-void-elsword-to

Dành cho các bạn chơi Elsword KR Hàn Quốc không đăng kí được acc có thể mua nick tại đây

4. Tại sao mình vào dungeon không được ?

Đây là vấn đề rất nhiều bạn thắc mắc, mình xin phân chia ra các trường hợp như sau

+ Do Items Level không đủ nên bạn không thể đi find party được mà chỉ có thể đi party đã được định sẵn hoặc solo.

Item level của Dungeon được quy định ở ngay dưới Dungeon Level lúc bạn chọn Dungeon. Item level của bạn là con số ở ngay trên biểu tượng Weapon trong bảng thông tin nhân vật. + Do bạn vừa rời khỏi 1 party random : sau UI revamp, nếu bạn đi 1 pt random mà nửa chừng quit (kể cả rớt mang hay văng game) thì bạn sẽ bị cấm vào dungeon trong 5 phút.

+ Do bạn hết Stamina.

5. GoD là gì làm sao để vào GoD ?

– GoD <Gate of Darkness> là 1 Dungeon đặc biệt, nếu có thể clear, bạn sẽ nhận đượcGoD box (có tỉ lệ mở ra đồ Wyvern rất có giá trị) – Cách vào GoD : trên lvl40, bạn cứ đi dungeon sẽ có tỉ lệ mở cổng GoD khi kết thúc Dungeon

Chúc các bạn thành công !

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button