Toplist

Tải hình nền Zoom đẹp miễn phí để họp Online

Sau khoảng thời gian đại dịch, nhu cầu làm việc remote, học online trên Zoom đã trở nên phổ biến hơn. Khi sử dụng Zoom để call camera trong các buổi họp, học online thì người dùng thường sử dụng background có sẵn. Hãy cùng bài viết này tổng hợp qua 100+ hình nền Zoom đẹp để sử dụng khi họp nhé.

1. Lý do nên cài đặt hình nền Zoom

Trước khi cùng bài viết tổng hợp qua 100+ hình nền Zoom đẹp thì hãy tìm hiểu một chút về hình nền ảo trên Zoom và lý do vì sao bạn nên sử dụng nó trước nhé. Hình nền ảo sử dụng trên Zoom còn được gọi là Virtual Background, một tính năng nâng cao của ứng dụng.

Tính năng này cho phép người dùng sử dụng 1 hình ảnh hay video bất kỳ để làm phông nền phía sau của mình khi họp hoặc học online trên điện thoại hay PC. Tính năng này hoạt động tốt nhất với các màn hình có phông màu xanh.

Khi họp hoặc học online thì người dùng sẽ khó tránh khỏi việc phải sử dụng camera để ghi hình ảnh trực tiếp của mình. Điều này sẽ tiết lộ không gian sống của bạn cho người khác thấy, đôi lúc sẽ bất tiện khi nhà có nhiều người qua lại hoặc không có không gian riêng. Vì vậy việc sử dụng background ảo của Zoom sẽ giúp bạn che đi được không gian phía sau của mình.

2. 100+ hình nền Zoom đẹp được ưa chuộng

Kế đế, hãy cùng bài viết tổng hợp qua 100+ hình nền Zoom đẹp được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng nhất dưới đây nhé.

3. Tải hình nền động trên Zoom

Ngoài việc sử dụng các hình nền Zoom đẹp được giới thiệu ở trên, thì người dùng còn có thể tăng tính sinh động hơn với các nền ảnh động. Hãy cùng bài viết tham khảo qua một số mẫu nền động dưới đây và cách để tải về máy sử dụng nhé.

3.1. Danh sách hình nền động

Hình nền động Zoom đẹp tham khảo thêm:

3.2. Cách tải hình nền động

Nếu bạn chưa tìm kiếm được cho mình một mẫu hình ảnh động, video background phù hợp. Thì hãy tham khảo qua cách để tải hình nền Zoom đẹp ở dạng động dưới đây nhé:

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần truy cập vào trang trang Canva để tìm kiếm cho mình những video nền động đa dạng tại đường link https://www.canva.com/templates/search/zoom-virtual-backgrounds/.

Lưu ý:

  • Người dùng không nên thêm bất kỳ ký tự nào lên hình nền động với các ảnh tải miễn phí.
  • Nếu hình ảnh động có kí tự tiền $ thì tức là bạn phải trả phí mới có thể tải về được.
  • Nếu hình ảnh có ký tự hình vương miện màu vàng thì tài khoản của bạn phải nâng cấp lên bản Pro mới tải về được.
  • Nếu có ký tự hình mũi tên như trên Youtube thì đây là dạng video có thể dùng làm nền động được.

Bước 2: Sau khi đã tìm được cho mình một chiếc video ưng ý để làm nền động > kế đến bạn hãy bấm chọn vào video đó > chọn vào mục Tùy chỉnh mẫu.

Bước 3: Kế đến sẽ xuất hiện một giao diện mới tiếp theo > lúc này bạn hãy bấm Tải xuống > nhấn tải xuống 1 lần nữa để tiến hành tải video vừa chọn về máy. Video được tải về sẽ hiển thị ngay ở mục Download trong thư mục của máy.

Các bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Cách đổi background trong Zoom trên điện thoại Samsung để dễ dàng thay đổi ảnh nền khi sử dụng Zoom nhé.

4. Kết luận

Bài viết Hình nền Zoom đẹp – Tổng hợp Background Zoom đẹp miễn phí. Đã cập nhật hơn 100+ mẫu hình background đẹp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng những hình ảnh bài viết tổng hợp được sẽ giúp các bạn đọc chọn ra được một tấm nền ưng ý sử dụng các cuộc họp, học online trên Zoom của mình nhé.

Trang Dchannel của Di Động Việt, mỗi ngày đều cập nhật thêm nhiều bài viết mới với đa dạng các chủ đề công nghệ khác nhau. Hãy theo dõi trang để cập nhật và tìm kiếm các thông tin cần thiết nhanh chóng nhé.

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, nhiều chương trình khuyến mãi cuối năm, kèm đa dạng quà tặng giá trị hấp dẫn đang chờ bạn nhé.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách chụp ảnh trên TikTok cho Android, iOS, Máy tính đẹp nhất
  • Cách đơn giản thay đổi phông nền ảnh trên smartphone
  • Lỗi Invalid Meeting ID và cách khắc phục đơn giản, nhanh chóng
  • Cách tạo phòng Zoom để họp, học online trực tuyến đơn giản nhanh chóng trong 30s

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button