Hướng dẫn cách chơi

Bảng ngọc Mordekaiser Build 14.1 LOL

Mordekaiser dù không được đánh giá cao về sự cơ động, nhưng với sát thương cao và sức chống chịu tốt, Ác Quỷ Thiết Giáp vẫn là một vị Tướng cực kỳ khó chịu, dù bị đánh giá là khá yếu trong giai đoạn đầu.

Các lối build Mordekaiser trong mùa 14

Bảng ngọc Mordekaiser Build 14.1 LOL
Mordekaiser build 14.1

Cách lên đồ Mordekaiser phổ biến nhất: Trượng Pha Lê Rylai, Giày Thép Gai/Giày Thuỷ Ngân, Quyền Trượng Ác Thần, Mặt Nạ Đoạ Đày Lyandry, Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi.

Bảng ngọc Mordekaiser Build 14.1 LOL
Bảng ngọc Mordekaiser Build 14.1 LOL

Cách chơi Mordekaiser

Tên ác quỷ này giờ đây rất mạnh mẽ để đấu với bất kỳ vị tướng nào vào bất cứ lúc nào trong trận đấu nhờ vào nội tại Hắc ám lan tràn mới bao gồm 2 cơ chế hoạt động. Một là các đòn đánh tay của hắn gây thêm 40% SMPT. Hai là mỗi ba đòn đánh hoặc sử dụng kỹ năng hắn trúng tướng địch hoặc quái rừng, nội tại sẽ kích hoạt một vùng gây sát thương diện rộng theo thời gian xung quanh, đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho hắn.

Cùng với hai kỹ năng Chùy hủy diệt (Q) và Bàn tay chết chóc (E), ngưỡng sức mạnh đầu tiên của hắn khi đi đường sẽ được mở khóa ngay khi hắn đạt level 2. Chỉ cần một combo E Q + đánh thường chính xác vào kẻ địch là đã kích hoạt ngay nội tại Hắc ám lan tràn, sẽ khiến cho kẻ địch phải bỏ chạy nếu không muốn bị đốt đến chết. Với kỹ năng Giáp bật diệt (W), hắn ta sẽ có một hệ thống tích trữ điểm sạc mỗi khi gây sát thương hay nhận sát thương từ mọi nguồn (30% sát thương gây ra và 15% sát thương nhận vào) để chuyển đổi thành lượng lá chắn hoặc hồi máu cho bản thân.

Chiêu cuối Vương quốc tử vong (R) không chỉ cướp 10% tất cả chỉ số cơ bản, kích thước và cô lập đối phương trong một vùng đến 7s. Mordekaiser hoàn toàn có thể mang kẻ mạnh nhất bên đội địch ra khỏi giao tranh trong 7s, biến giao tranh đó thành 4vs4 và sẽ vô cùng có lợi hơn nếu team địch mất đi sát thương chủ lực. Trụ vẫn sẽ bắn bạn nếu bạn gây sát thương tướng địch hoặc trong tầm tấn công của nó dù bên trong Vương quốc tử vong của mình.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button