Giáo dục

Top 10 địa điểm tốt nhất để tìm Loot hiếm trong Minecraft 1.19

Hôm nay, hãy cùng Game8 tìm hiểu 10 địa điểm tốt nhất để tìm Loot hiếm trong Minecraft 1.19 nhé!

1. Thành cổ

Thành phố cổ đại là một cấu trúc nguy nga được tìm thấy trong quần xã sinh vật tối sâu ở lớp -51, chứa đựng những chiếc rương chứa một số vật phẩm không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Chiến lợi phẩm trong rương bao gồm một số vật phẩm hữu ích để khám phá thành phố cổ đại, chẳng hạn như quả cầu tuyết và bùa lợi Swift Sneak, cũng như các vật phẩm không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, chẳng hạn như mảnh tiếng vang.

2. Dungeon

Hầm ngục là nơi tốt nhất để cướp bóc trong Minecraft. Chúng dễ dàng hơn Pháo đài Nether, với danh sách giọt tốt hơn. Người chơi có thể tìm thấy các Dungeon bên trong các hang động và khe núi – chúng là những căn phòng tương đối nhỏ chứa một lượng chiến lợi phẩm kha khá.

Bạn cũng có thể tìm thấy mob sinh sản ở giữa ngục tối. Đây là một nơi tuyệt vời cho chiến lợi phẩm và điểm kinh nghiệm, sau khi dọn sạch đám đông người sinh sản. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại chiến lợi phẩm quý hiếm khi khám phá Dungeon – từ táo vàng, sách phù phép, áo giáp kim cương, đĩa nhạc … và hơn thế nữa.

3. Pháo đài Nether

Pháo đài Nether là công trình sinh ra ở Nether, khu vực nguy hiểm nhất trong trò chơi. Chúng chứa rất nhiều vật phẩm tốt, tuy nhiên, khám phá chúng có thể hơi nguy hiểm. Có những nhóm mob thù địch bên trong Pháo đài Nether, với phần lớn cấu trúc chứa đầy dung nham.

Tuy nhiên, số tiền bạn nhận được từ việc dọn dẹp Pháo đài Nether chắc chắn xứng đáng với tất cả nỗ lực. Người chơi có thể tìm thấy các loot quý hiếm như kim cương, obsidian, thỏi vàng, thỏi sắt và áo giáp ngựa. Phải nói rằng, không dễ dàng để tìm Pháo đài Nether trong Minecraft, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi trong liên kết.

4. Các thành phố cuối

Thành phố cuối là những công trình kiến ​​trúc giống như lâu đài được tìm thấy trên các hòn đảo bên ngoài của Thành cuối. Chúng là nơi sinh sống của những người chơi shulker và nắm giữ những chiến lợi phẩm có giá trị nhất trong trò chơi. Trong những cấu trúc này, người chơi cũng có thể khám phá ra ngọc lục bảo. Có 9% cơ hội để họ rơi từ hai đến sáu mảnh.

Tuy nhiên, vào thời điểm người chơi đến được Thành phố kết thúc, họ có thể đã có đủ ngọc lục bảo để chi tiêu.

5. Con tàu đắm

Tàu đắm là những cấu trúc đặc biệt giống như những con tàu buồm trải dài xung quanh các cảnh quan dưới nước của Overworld. Tất cả các con tàu đắm đều có rương kho báu bên trong. Người chơi có thể tìm thấy xác tàu đắm trong các biến thể khác nhau – từ nguyên vẹn đến hư hỏng hoặc thậm chí bị vỡ làm đôi.

Ngoài các chiến lợi phẩm khác nhau thường xuất hiện trong các rương, người chơi cũng có thể khám phá các vật phẩm như ngọc lục bảo, kim cương, bình thuốc, chai mê hoặc và nhiều hơn nữa.

6. Mineshaft

Mineshafts dễ tìm hơn thành trì và có nhiều nguồn tài nguyên hơn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều khối bên trong chúng, từ than đá, kim cương, đá đỏ, đá ngọc bích, đến thỏi sắt, sách phù phép, cuốc chim, và thậm chí cả ngọc lục bảo.

Có thể tìm thấy các trục mìn bị bỏ rơi dưới lòng đất khi khám phá các hang động và khe núi cụ thể. Trục khai thác thường tạo ra trên bề mặt trong các quần xã sinh vật ở vùng đất xấu.

7. Thành trì

Thành trì là một trong những công trình kiến ​​trúc khó tìm nhất trong game, và vì thế, bạn có thể tìm thấy rất nhiều vật phẩm quý hiếm ở đây. Trong Stronghold, người chơi có thể tìm thấy những chiến lợi phẩm như sách mê hoặc, áo giáp ngựa, thức ăn, kim cương, thỏi, v.v. Nó cũng có một cổng cho phép người chơi truy cập Kết thúc.

Để xác định vị trí của một thành trì, người chơi cần phải ném một con mắt của ender xung quanh và tìm kiếm vị trí mà nó bay qua. Hãy đào sâu xuống vị trí đó và bạn sẽ tìm thấy một thành trì. Để đánh bại thành trì trong Minecraft và cướp được mọi thứ, bạn nên chuẩn bị đầy đủ lương thực, đuốc, khiên, áo giáp, kiếm và một số lọ thuốc để tái sinh.

8. Kim tự tháp trên sa mạc

Kim tự tháp Sa mạc (còn được gọi là ngôi đền Sa mạc) là một cấu trúc được tạo ra tự nhiên được tìm thấy trong Quần xã sinh vật sa mạc. Các kim tự tháp trên sa mạc chủ yếu được xây dựng từ ba loại đá sa thạch, với một tầng hầm ẩn chứa bốn rương chiến lợi phẩm. Nhìn chung, kim tự tháp Sa mạc là cấu trúc nhanh nhất trong Minecraft để tìm Ngọc lục bảo.

Tuy nhiên, để chạm tay vào những chiếc rương đó, trước tiên bạn cần phải phá bẫy tấm áp suất, vì nó kết nối với nhiều khối TNT bên dưới. Rương kim tự tháp sa mạc có 18% cơ hội đánh rơi 1 – 3 viên ngọc lục bảo. Hơn nữa, người chơi cũng có thể nhận được kim cương, táo vàng và táo vàng mê hoặc.

9. Di tích đại dương

Di tích đại dương là những ngôi đền hình lăng trụ khổng lồ sinh ra trong quần xã sinh vật kiểu đại dương sâu. Họ là nơi sinh sống của những người giám hộ, cũng như ba người bảo vệ lớn tuổi ở những vị trí cố định. Bọt biển ẩm ướt, cùng với tám khối vàng như kho báu, cũng tự nhiên sinh ra ở đây.

Cấu trúc bên trong của những di tích này được tạo ra một cách ngẫu nhiên, giống như một mê cung. Tìm kiếm Di tích Đại dương có thể mất khá nhiều thời gian trừ khi bạn mua bản đồ từ Người vẽ bản đồ.

10. Túp lều đầm lầy

Túp lều đầm lầy là nơi tốt nhất để trang trại phù thủy trong Minecraft. Bên cạnh EXP, bạn cũng có thể nhận được các vật liệu phong phú như bụi đá đỏ, bụi đá phát sáng, gậy, v.v. Nhìn chung, nếu bạn muốn nhận được thứ gì đó khác ngoài EXP, trang trại này có thể dành cho bạn.

Phù thủy có bảng chiến lợi phẩm lớn nhất so với bất kỳ đám đông nào trong trò chơi. Túp lều đầm lầy tạo ra khá thường xuyên trong quần xã đầm lầy.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button