Tiếng anh

Nice là cái gì? Nice nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Nice là một từ tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong giao tiếp và văn viết của nhiều người. Bạn thường xuyên gặp từ này trên mạng xã hội như Facebook, Instagram… hay trong các cuộc trò chuyện với mọi người. Vì vậy, đừng quên cập nhật Nice là gì để có thể thảo luận một cách thoải mái. Đồng thời, nó cũng giúp bạn mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Nice là cái gì? Nice nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Nice có nghĩa là gì trong tiếng Việt?

1. Nice nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Nice dịch là gì tiếng Việt? Trong tiếng Anh, cách phát âm của Nice là nais. Tùy thuộc vào bối cảnh, Nice có thể được dịch sang tiếng Việt theo nhiều cách khác nhau.

* Nice, với ý nghĩa là tính từ:- Xinh đẹp (đối với con người).- Thú vị, hấp dẫn, tốt đẹp, dễ chịu. Ví dụ: a nice walk (Tạm dịch: Một cuộc đi chơi thú vị), nice weather (Tạm dịch: Thời tiết đẹp), the room was nice (Tạm dịch: Căn phòng dễ chịu), It was nice meeting you (Tạm dịch: Rất vui được gặp bạn).- Ngoan, tốt, tử tế (đối với con người).- Tỉ mỉ, cầu kỳ, khảnh, câu nệ.- Tinh tế, tế nhị, sành sỏi. Ví dụ: A nice observer (Tạm dịch: Người quan sát tinh tế), A nice question (Tạm dịch: Một vấn đề tế nhị).

* Nice cũng có thể được hiểu là hay ho, thường mang hàm ý mỉa mai.Ví dụ: You’ve got me intro a nice mess (Tạm dịch: Anh đã đẩy tôi vào tình trạng hay ho gớm).

* Nice có thể hiểu là đúng, chính xác, thích hợp trong các trường hợp đánh giá và đo lường.

* Là phó từ, Nice có nghĩa là tốt, rất, lắm.

2. Nice là viết tắt của từ nào?

Nice là cái gì? Nice nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Nice còn là từ viết tắt của cụm từ Anh Quốc – Viện Quốc gia về Y tế và Xuất sắc Lâm sàng

Ngoài ý nghĩa Nice đã được nêu ở trên, Nice cũng là từ viết tắt của cụm từ UK. National Institute for Health and Clinical Excellence – hay nói một cách đơn giản, đó là Viện Y tế và Xuất sắc Lâm sàng Quốc gia của Vương quốc Anh.

Khi bạn đã biết Nice là gì, chắc chắn bạn sẽ sử dụng nó trong tiếng Anh khi viết hoặc giao tiếp. Hãy tham khảo thêm nhiều từ khác để làm cho vốn từ vựng tiếng Anh của bạn trở nên đa dạng và phong phú hơn nhé.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button