Giáo dục

Hướng dẫn cách ghép tên 2 người vào hình viết chữ tình cảm

Ngày nay, với công nghệ hiện đại đã giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh và tạo ra nhưng bức hình đẹp và độc đáo. Gần đây trào lưu viết chữ lên ảnh đang rất phổ biến và được nhiều cư dân mạng làm theo. Nếu bạn đang muốn có tấm hình đẹp có tên của mình và người yêu. Hãy theo dõi hướng dẫn cách ghép tên 2 người vào hình viết chữ tình cảm

1. Viết chữ lên ảnh với Phonto

Phonto

Phonto có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay hỗ trợ người dùng thêm chữ vào ảnh. Ứng dụng này hỗ trợ cho người dùng hơn 400 phông chữ khác nhau và có thể thêm font chữ ở bên ngoài. Sau khi chọn font chữ và kiểu dáng, bạn có thể thay đổi kích thước, vị trí và màu chữ một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo cách của mình sử dụng hiệu ứng bong bóng. Thay đổi hiệu ứng chữ với cài đặt nâng cao như đổi màu nét chữ. Tạo hiệu ứng đổ bóng, tạo màu nền chữ và các biểu tượng. Thay đổi theme cho hình ảnh, thêm sticker.

Nếu dòng chữ quá dài, bạn có thể thay đổi kích cỡ font chữ, điều chỉnh góc. Thay đổi khoảng cách các chữ và thêm màu sắc cho nền với các nút tương ứng. Sau đó chia sẻ qua Facebook, Instagram, Twitter hoặc qua phương tiện chia sẻ khác. Ứng dụng này miễn phí và chứa quảng cáo, bạn có thể bỏ quảng cáo với bản trả phí.IFrame

2. Chèn chữ vào ảnh với PicLab

PicLab

PicLab là ứng dụng chèn chữ vào ảnh đậm tính nghệ thuật, người dùng có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng của mình trong phòng thí nghiệm này. Được thiết kế đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng người dùng, PicLab có thể sẽ tạo nên một trải nghiệm thú vị cho bạn khi sử dụng ứng dụng này.

Với PicLab, người dùng có thể chọn Font và kiểu chữ từ những bộ sưu tập của những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, tùy chỉnh nội dung trên bức ảnh bằng cách xoay, chỉnh kích thước, điều chỉnh độ trong suốt của chữ một cách hết sức dễ dàng. Chưa hết, người dùng còn có thể tạo phong cách chữ đặc biệt bằng cách thêm nhiều lớp chữ, tạo hiệu ứng chữ trong hình…

Xem thêm: Hướng dẫn tất cả các cách ghép 2 ảnh thành 1 cực xinh bằng Paint

3. S2 Quotes – Viết chữ lên ảnh

S2 Quotes - Viết chữ lên ảnh

S2 Quotes – Viết chữ lên ảnh là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng chèn chữ lên ảnh. Với nhiều tính năng chỉnh sửa thú vị không kém những ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó là nó chuẩn bị sẵn cho người dùng những Caption ngôn tình rất “sến sẩm”.

Điều đó rất phù hợp để gắn lên ảnh và chia sẻ qua mạng xã hội, hoặc đăng lên tin của bạn trên Facebook. Còn các tính năng khác thì cơ bản đều giống những ứng dụng thêm chữ vào ảnh giống như hiện tại. Bạn có thể thay đổi phông chữ, màu chữ, tạo hiệu ứng đổ bóng, xoay dòng chữ…IFrame

4. After Photo

After Photo

After Photo là công cụ dành cho những ai thích khám phá và sáng tạo. Đây là một ứng dụng sẽ trang trí cho bức ảnh của bạn trở nên nổi bật. Cụ thể là After Photo sẽ cho phép người dùng chèn minh họa ảnh artwork, chèn nội dung trên ảnh đẹp mắt, chọn hiệu ứng và áp dụng bộ lọc ảnh chỉ với vài thao tác nhanh chóng.

Khi chỉnh sửa ảnh bạn có thể xem trước tác phẩm của mình ngay trong thời gian thực, giúp bạn hoàn thành được tác phẩm như ý. Và sau đó chia sẻ ảnh của bạn lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram. Hoặc có thể gửi trực tiếp qua địa chỉ email dưới dạng link trực tiếp.

5. Quick

Quick

Đúng như tên gọi, Quick chỉ dành cho những ai yêu thích sự đơn giản và nhanh chóng, khi bạn muốn chèn chữ lên ảnh một cách nhanh gọn và không tốn thời gian. Tất cả nhưng gì bạn cần làm chỉ là chọn bức ảnh muốn thêm chữ, sau đó chọn font chữ và màu chữ thích hợp, căn chỉnh kích thước cho phù hợp và chia sẻ với bạn bè hoặc người thân thôi, rất đơn giản.

Xem thêm: Hướng dẫn bi quyết ghép ảnh đôi tình nhân cực kỳ lãng mạng

6. Over

Over

Cũng như bao ứng dụng chèn ảnh khá, Over sẽ giới thiệu cho người dùng những mẫu ảnh có trên ứng dụng của mình. Với những xu thế mới nhất, ngoài ra thì Over còn cung cấp thêm cho người dùng những video đẹp mắt để chỉnh sửa và chia sẻ với bạn bè.

Điểm đặc biệt của Over là bạn có thể khi nội dung trên cả video của mình chứ không riêng gì ảnh. Cập nhật những content theo sự kiện và xu thế mới nhất cho bạn lựa chọn theo cách rất chuyên nghiệp. Nếu muốn sử dụng nhiều hơn những tính năng của Over bạn có thể nâng cấp lên gói mất phí để tăng thêm phần nổi bật cho tác phẩm của mình.

7. Typorama

Typorama

Typorama sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi tự động tạo bố cục văn bản phức tạp với các phông chữ và kiểu chữ khác nhau. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay văn bản được sắp xếp. Và trình bày đẹp mắt theo nền tảng bạn chọn. Mà nếu trên Photoshop, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chỉnh sửa.

Tính năng tạo chữ theo nghệ thuật typography là điểm đặc biệt của Typorama. Tạo tờ rơi và áp phích cho sự kiện hoặc đơn giản là chỉ tạo một bức ảnh nghệ thuật và chia sẻ với bạn bè. Phông chữ và kiểu chữ của Typorama đều đến từ những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Đặc biệt bạn có thể tạo hiệu ứng 3D cho ảnh, đầu ra ảnh siêu sắc nét 2048×2048…

8. Font Candy

Font Candy là ứng dụng miễn phí được phát triển từ nhà phát hành Easy Tiger. Đây là ứng dụng giúp chèn chữ vào ảnh với nhiều tùy biến thú vị như chồng ảnh với chữ. Ghi chú thích ảnh bằng nhiều phông chữ đẹp mắt và nhiều biểu tượng độc đáo. Mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng khi xử lý ảnh.

Một số tính năng độc đáo của Font Candy:

 • Tải ảnh yêu thích từ Camera Roll thiết bị.
 • Tích hợp máy ảnh kèm bộ đếm hẹn giờ để ghi lại những khoảnh khắc chụp ảnh selfie của mình mà không bị rung máy.
 • Chọn tỷ lệ ảnh chia cắt ảnh tùy ý.
 • Bộ phông chữ đa dạng và tiện lợi và được cập nhật thường xuyên từ những phiên bản sau.
 • Chia sẻ những bức ảnh kèm theo chú thích độc đáo với bạn bè qua mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram…

9. Word Swag

Có Word Swag, thiết bị của bạn như có thêm một công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Giúp bạn thể hiện cảm xúc, ý tưởng của mình với nhiều phong cách khác nhau. Word Swag có thể tạo ra những đoạn văn bản nghệ thuật với những bố cục tuyệt vời. Mà nếu sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, bạn sẽ rất vất vả mới có thể làm được.

Với Word Swag bạn có thể:

 • Tạo chữ nghệ thuật cho Blog
 • Tạo tờ quảng cáo hoặc thông báo
 • Chuyển đổi ngôn từ thành những bản thiết kế chuyên nghiệp
 • Tạo trích dẫn theo phong cách cá nhân
 • Dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram…
 • Chọn danh sách gần 600 nghìn hình nền miễn phí của Pixabay

10. PixelLab

PixelLab là một ứng dụng tiện lợi để thêm và chỉnh sửa trích dẫn trong ảnh. Nó hỗ trợ kiểu chữ thường và 3D. Có nhiều hiệu ứng như bóng, stoke và mặt nạ. Bạn có thể thêm sticker, hình dạng và mũi tên để làm nổi bật. Hoặc thu hút sự chú ý của người xem vào một phần cụ thể.

Ứng dụng này cũng có một số tính năng bổ sung như tính tương phản. Độ bão hòa, cài đặt độ sáng mà bạn có thể bắt gặp trong một số ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Giao diện của ứng dụng hơi phức tạp một chút. Nhưng đây là một ứng dụng miễn phí với quảng cáo, có thể nâng cấp để loại bỏ quảng cáo.

11. Geulgram

Geulgram khác với các ứng dụng ở trên vì nó đi kèm với feed mạng xã hội. Bạn có thể viết chữ trên ảnh từ thư viện hoặc sử dụng nền màu đơn giản.

Chạm vào Writing On Beautiful Photo để chọn ảnh có sẵn và thêm trích dẫn. Bạn có thể sử dụng công cụ cắt ảnh có sẵn để lấy kích thước ảnh phù hợp đăng lên Instagram. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh ảnh với font chữ, màu sắc, hình dạng và thêm ngày tháng, chữ ký nếu muốn. Giao diện của nó dễ sử dụng, Geulgram miễn phí với quảng cáo và không có cách nào để loại bỏ quảng cáo.

Xem thêm:Phương pháp đơn giản để ghép hình ngoại cảnh cực hoàn hảo

12. Designs 1

Design 1 hay New Designs là một trong những ứng dụng chỉnh sửa văn bản phổ biến nhất trên Play Store. Nó có nhiều thiết kế mẫu như thể thao, động vật, lễ hội, v.v… Sau khi chọn nền hoặc hình ảnh, bạn có thể thêm và chỉnh sửa các font chữ, sticker và khung khác nhau. Có một công cụ vẽ ở trên cùng của hình ảnh để bạn sử dụng.

Ứng dụng có khoảng 20 loại hiệu ứng và bộ lọc.Để bạn có thể làm đẹp thêm trích dẫn của mình. Design 1 là ứng dụng hỗ trợ quảng cáo và đi kèm với mua hàng trong ứng dụng.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button