Hướng dẫn cách chơi

Chi tiết cách chơi và lối trang bị chuẩn dành cho vị tướng Liliana

1. Giới thiệu sơ lược về vị tướng Liliana

Trong game, Liliana có biệt danh là Cửu vĩ hồ. Là một pháp sư nữ sở hữu ngoại hình bắt mắt kèm những bộ trang phục tuyệt đẹp, và đặc biệt hơn đây là một vị tướng có khả năng chuyển hóa từ dạng người sang dạng hồ ly từ đó giúp người chơi có thể đa dạng hơn trong việc áp dụng các combo khác nhau để gây sát thương lên kẻ địch.

Hướng dẫn cách chơi vị tướng Liliana (1)

2. Giới thiệu về bộ kỹ năng của Liliana

Hướng dẫn cách chơi vị tướng Liliana (2)

Nội tại: Yêu hồ

Trong trạng thái người, Liliana sẽ sở hữu được khả năng đánh xa. Ở trạng thái hồ ly, cô nàng sẽ được tăng giáp, giáp phép, tốc chạy và những đòn đánh thường sẽ gây sát thương phép.

Chiêu 1: Hồ quang lực

Trong trạng thái người, Liliana sẽ tung một ra một vùng phép thuật gây sát thương phép. Khi chiêu thức trúng 2 tướng địch trở lên, ở đòn đánh thường kế tiếp cô nàng sẽ gây thêm sát thương phép lên kẻ địch. Ở dạng hồ ly, Liliana sẽ dùng đuôi để tấn công kẻ địch gây sát thương phép và ở đòn đánh thường kế tiếp sẽ chuyển sang dạng nhảy vồ đến cào lấy kẻ địch gây thêm sát thương phép.

Chiêu 2: Hồ quang đạn

Ở dạng người, Liliana sẽ bắn ra một luồng đạn phép thuật vào kẻ địch, gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch. Khi ở dạng hồ ly, Liliana sẽ lướt đến hướng chỉ định và gây sát thương phép. Đặc biệt, khi Liliana lướt trúng tướng địch, cô nàng có thể kích hoạt chiêu thức một lần nữa giúp hồ ly bắn ra một viên đạn linh lực bay theo và tạo ra vụ nổ gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải.

Chiêu 3: Biến ảnh hoán hình

Chiêu thức này sẽ giúp Liliana chuyển đổi hình dạng. Khi ở dạng người, Liliana sẽ lướt đi và chuyển thành dạng hồ ly, gây sát thương phép kèm làm chậm lên những tướng địch bị trúng chiêu. Ở dạng hồ ly, khi kích hoạt chiêu thức Liliana sẽ lướt đi và chuyển sang thành dạng người, đồng thời để lại pháp trận gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch. Đặc biệt, trong quá trình chuyển đổi thì Liliana sẽ không bị chọn làm mục tiêu.

3. Hướng dẫn cách chơi Liliana

Hướng dẫn cách chơi vị tướng Liliana (3)

1. Trước khi có Ulti

Ở giai đoạn này, Liliana cần tập trung trong việc farm lính và cấu rỉa nhiều hơn vì khi chưa có chiêu cuối, cô nàng này khá kém cơ động và có thể bị bắt lẻ bất cứ lúc nào. Trạng thái khi bắt đầu trận đấu của Liliana sẽ là dạng người, bạn có thể sử dụng combo chiêu 2 cộng chiêu 1 để farm lính cũng như gây sát thương và làm choáng kẻ địch.

2. Sau khi có Ulti

Khi bạn đã nâng được chiêu cuối, lúc này bạn có thể tự tin đảo đường mà không sợ bị bắt lẻ nữa. Trong quá trình giao tranh, bạn có thể sử dụng combo: chiêu 2 cộng chiêu 1 để làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch, kích hoạt chuyên cuối để chuyển sang dạng hồ ly, sử dụng chiêu 2 để lướt đến và bắn đạn hồ quang gây sát thương lên kẻ địch, cuối cùng sử dụng chiêu 1 cộng đánh thường để dồn sát thương và kết liễu kẻ địch. Khi gặp nguy hiểm, bạn có thể sử dụng chiêu cuối để tẩu thoát về vị trí an toàn.

Trang bị Liên Quân được sử dụng tối ưu sức mạnh cho vị tướng Liliana là: Ngọc đại pháp sư, Giày kiên cường, Sách truy hồn, Vương miện Hecate, Quyền trượng Rhea, Trượng bùng nổ.

Kết luận

Liliana là một vị tướng mạnh và tương đối khá dễ chơi. Trong quá trình giao tranh, bạn hãy tận dụng việc chuyển đổi dạng từ dạng người sang dạng hồ ly để áp dụng các combo khác nhau để có thể gây được lượng sát thương lớn nhất lên kẻ địch. FPT Shop chúc bạn sớm trở thành best Liliana nhé.

Xem thêm: Cách trở thành trùm khống chế với vị tướng Điêu Thuyền

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button