Hướng dẫn cách chơi

Lên Đồ LeeSin mùa 14, Bảng Ngọc LeeSin mới nhất

Bảng kỹ năng LeeSin

Bảng kỹ năng LeeSin

Sóng Âm/Vô Ảnh Cước(Q) là chiêu thức tạo nên sự cơ động cho LeeSin, ngoài ra còn gây một lượng sát thương lớn cả theo % máu mục tiêu nữa, nên sẽ tăng đầu tiên cho LeeSin, sau đó là Hộ Thể/Kiên Định(W) để có thêm hồi máu cũng như tạo lá chắn bảo vệ an toàn hơn. Địa Chấn/Dư Chấn(E) cộng 1 điểm LeeSin ở level 3 và tăng sau cùng, chiêu cuối Nộ Long Cước(R) lấy theo đúng cấp độ của LeeSin.

Nội tại: Loạn Đả

Kỹ năng của Lee Sin sẽ giúp tăng 40% Tốc độ Đánh cho hai Đòn đánh. Đòn đầu tiên hồi lại 20 Nội Năng, và đòn thứ hai hồi 10 Nội Năng.

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước: Q

Lee Sin tung ra sóng âm, gây 61 sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, cho Tầm nhìn Chuẩn của chúng, và cho phép Lee Sin Tái kích hoạt trong vòng 3 giây sau đó.

Tái kích hoạt: Lee Sin phi tới kẻ địch dính sóng âm, gây 61 đến 122 sát thương vật lý dựa trên lượng Máu đã mất của mục tiêu.

Hộ Thể / Kiên Định: W

Lee Sin lướt đến một đồng minh hoặc mắt. Nếu đó là tướng, Lee Sin tạo cho bản thân và mục tiêu 50 Lá Chắn trong 2 giây và giảm Hồi Chiêu của Kỹ Năng này đi 50%. Lee Sin có thể Tái Kích Hoạt kỹ năng này trong vòng 3 giây sau đó.

Tái Kích Hoạt: Lee Sin nhận 10% Hút Máu và Hút Máu Phép trong 4 giây.

Địa Chấn / Dư Chấn: E

Lee Sin dẫm xuống đất tạo sóng âm gây 106 sát thương phép và làm lộ diện chúng trong 4 giây. Nếu kỹ năng trúng kẻ địch, Lee Sin có thể Tái Kích Hoạt nó trong vòng 3 giây.

Tái Kích Hoạt: Lee Sin Làm Chậm kẻ địch ở gần vừa chịu ảnh hưởng bởi địa chấn đi 20%, giảm dần trong 4 giây.

Chiêu cuối: Nộ Long Cước

Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh Đẩy Lùi một tướng địch và gây 186 sát thương vật lý.

Những kẻ địch va chạm với mục tiêu sẽ bị Hất Tung nhẹ và chịu sát thương vật lý tương đương 186 cộng 12% Máu cộng thêm của mục tiêu bị đá.

Mục tiêu sẽ bị Trói chân trong thời gian thi triển.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button