Hướng dẫn cách chơi

Cách chơi đội hình Long Tộc Chiến Binh DTCL Mùa 5

Cách chơi đội hình Long Tộc Chiến Binh DTCL Mùa 5. Tìm hiểu sức mạnh; cách lên đồ Ashe DTCL, Udyr DTCL ; cách xếp đội hình chuẩn nhất vòng đấu. Xem ngay!

Với khả năng hack tiền, tướng Long Tộc được lựa chọn kết hợp trong nhiều đội hình DTCL khác nhau. Hãy cùng mình khám phá ngay cách chơi đội hình Long Tộc Chiến Binh DTCL Mùa 5 để xem khi hai tộc hệ kết hợp mạnh đến mức nào nhé.

Danh sách tướng đội hình Long Tộc Chiến Binh

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Chiến Binh DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

 • Sự góp mặt của 6 Chiến Binh với khả năng công thủ toàn diện.
 • Đội hình sở hữu nhiều cái tên có khả năng gánh đội cực mạnh.
 • Long Tộc giúp đội hình tích lũy tiền cực kỳ nhanh chóng.

Điểm yếu

 • Các tướng chủ lực cần phải có những trang bị chuẩn phù hợp.
 • Đội hình ở giai đoạn đầu và giữa trận không quá mạnh.
 • Đội hình có ít sự kết hợp tộc và hệ khi chỉ gồm 2 tộc và 1 hệ.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Long Tộc Chiến Binh DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Không những sở hữu lượng sát thương mạnh, Ashe còn có khả năng khống chế cực khó chịu

Đội hình Long Tộc Chiến Binh sở hữu 6 tướng Chiến Binh ở tuyến đầu cực kỳ mạnh mẽ. Với khả năng tạo lá chắn và tăng tiến sát thương theo thời gian, Chiến Binh chiếm ưu thế mạnh trước đối thủ ngay thời điểm bắt đầu vòng đấu. Ngoài ra, Long Tộc giúp bạn nhanh chóng tích lũy tiền để sớm lên cấp, roll tướng và hoàn thiện đội hình.

Bạn nên lựa chọn đội hình Long Tộc Chiến Binh nếu tìm thấy nhiều bản sao Udyr ở đầu trận. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có những trang bị thành phần chuẩn như Kiếm BF, Cung Gỗ, Găng Đấu Tập và Nước Mắt Nữ Thần.

Danh sách tướng

 • Nidalee
 • Udyr
 • Viego
 • Jax
 • Pantheon
 • Trundle
 • Ashe
 • Zyra

Các tộc hệ kích hoạt 6 Đấu Sĩ, 3 Long Tộc, 2 Đồ Long.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Long Tộc hoặc đội hình Chiến Binh để xoay bài nhé!

Jax là một trong những vị tướng mạnh nhất trong đội hình

Tranng bị cần thiết

 • Udyr:
 • Ashe:

x2

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn có thể sử dụng Udyr và Trundle kết hợp cùng Kennen để kích hoạt 3 Chiến Binh từ sớm. Với vị trí thứ tư, bạn có thể bổ sung bất kỳ vị tướng nào để cung cấp thêm sát thương cho đội hình.

Bạn nên sử dụng vị tướng Sett để kích hoạt Long Tộc dễ dàng hơn trong giai đoạn tiếp theo, cũng như tận dụng khả năng phá giáp của hắn. Trong giai đoạn này, bạn cần cố gắng tích lũy tiền, nâng cấp để sớm bước qua giai đoạn tiếp theo nhằm tìm kiếm những chủ lực trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt cấp độ 5, nếu tìm được Ashe và Zyra, hãy bổ sung cả hai vào đội hình và loại bỏ Sett. Nếu chỉ tìm được một trong hai, bạn cũng nên bổ sung vị tướng đó để kết hợp cùng Sett, Udyr và kích hoạt 3 Long Tộc.

Đây là thời điểm để nâng cấp Udyr 3. Sau đó, hãy lên cấp độ 6 và thay thế Kennen bằng Pantheon, bổ sung thêm Nidalee vào đội hình và gia tăng nguồn sát thương. Tấn công và phòng thủ đã có đủ, hãy tiến đến cấp độ tiếp theo.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Cuối trận, bạn cần có chiến thuật lên cấp nhanh, sớm đạt cấp độ 8 để hoàn thiện đội hình. Hãy tìm kiếm Jax ở cấp độ 7, sau đó khi đạt cấp độ 8, hãy tìm Viego để hoàn thiện đội hình của mình. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy ghép trang bị phù hợp cho chủ lực để chúng phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Để giúp các vị tướng chủ lực có thể phát huy tối đa sức mạnh. Bạn nên trang bị cho những vị tướng này những trang bị chuẩn phù hợp. Để làm được điều đó ngay từ đầu trận, bạn nên cố gắng tích luỹ những trang bị thành phần phù hợp như: Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Kiếm BF hay Cung Gỗ.

Để có thể giúp giai đoạn về sau được thoải mái hơn trong việc roll và nâng cấp. Ngay từ giai đoạn đầu trận, bạn cần phải có chiến thuật tiêu tiền sao cho thật hợp lý.

Long Tộc Chiến Binh là một đội hình dễ chơi, dễ hoàn thiện. Tuy nhiên, khi đã có được cho mình một đội hình hoàn chỉnh, sức mạnh của đội hình này sẽ có thể giúp bạn đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button