Giáo dục

Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích Ngắn gọn

Tả nghệ sĩ hài ngắn Hay nhất giúp các em học sinh xây dựng vốn từ, lên ý tưởng chuẩn bị cho bài viết Tả người đạt kết quả cao. Mời các em học sinh cùng tham khảo chi tiết.

1. Lập dàn ý Tả nghệ sĩ hài mà em thích

Tham khảo các dàn ý chi tiết tại Lập dàn ý tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích

2. Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích Ngắn gọn mẫu 1

Một nghệ sĩ hài mà em luôn yêu thích và ngưỡng mộ chính là anh Lê Dương Bảo Lâm.

Anh ấy là một người nghệ sĩ chăm chỉ và tài năng. Không chỉ diễn hài hay, mà anh Lâm còn có thể đóng phim, ca hát, dẫn chương trình và diễn xiếc đều giỏi. Lê Dương Bảo Lâm có vóc người cao lớn và khỏe khoắn, nhờ chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao. Tuy không điển trai như các nam nghệ sĩ khác, nhưng anh ấy vẫn ghi điểm trong mắt người hâm mộ nhờ sự duyên dáng, hài hước và nhanh nhạy của mình. Đặc biệt, anh Lâm còn rất khéo léo, khi biến khuyết điểm trở thành lợi thế cho bản thân. Đó chính là khuôn miệng to và rộng – một trong các thương hiệu của anh. Ở bất kì chương trình nào, vị thế nào, anh Bảo Lâm đều tham gia hết sức nhiệt tình và tương tác gần gũi với đồng nghiệp. Xem chương trình nào có Lê Dương Bảo Lâm là em liền thấy vui và thích thú.

Qua nhiều năm vất vả, lận đận trong nghề, hiện nay, Lê Dương Bảo Lâm đã bứt phá trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều người yêu mến. Em cảm thấy đó là thành quả xứng đáng với một người nghệ sĩ tuyệt vời như anh ấy.

3. Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích Ngắn gọn mẫu 2

Nghệ sĩ Tự Long là nghệ sĩ hài mà em yêu thích nhất.

Em biết đến nghệ sĩ Tự Long qua các chương trình hài cuối năm, đặc biệt là chương trình Táo Quân. Bác ấy có vẻ ngoài không quá điển trai như các nam diễn viên điện ảnh. Nhưng lại rất dễ nhìn và gần gũi. Bác Tự Long có khuôn mặt chữ điền, nước da ngăm và đôi mắt sáng. Mái tóc thì lúc nào bác ấy cũng cắt ngắn gọn gàng, trông rất lịch sự.

Nét diễn hài của nghệ sĩ Tự Long rất duyên dáng và tự nhiên. Từng câu nói đều rất tròn vành và rõ chữ. Trong chương trình Táo Quân, bác Long thường đóng vai Táo Tinh Thần, Táo Xã Hội vì bác ấy có khả năng hát cải lương, dân ca rất hay. Những lời hát được cải biên để phù hợp với bản báo cáo của bác luôn khiến em và bố mẹ thích thú.

Em mong bác Tự Long luôn khỏe mạnh, yêu nghề để có thể cống hiến thêm nhiều tiết mục hay nữa cho xã hội.

4. Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5

Tham khảo trọn bộ các bài văn mẫu hay tại Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích

Văn mẫu lớp 5: Tả nghệ sĩ hài mà em thích ngắn và hay nhất bao gồm chi tiết các bài văn mẫu hay cho các em học sinh tham khảo, củng cố vốn từ, chuẩn bị cho các bài viết văn – Tả người.

Ngoài ra các bạn luyện giải bài tập SGK Tiếng Việt lớp 5 được VnDoc sưu tầm, chọn lọc. Đồng thời các dạng đề thi học kì 1 lớp 5, đề thi học kì 2 lớp 5 theo Thông tư 22 mới nhất được cập nhật. Mời các em học sinh, các thầy cô cùng các bậc phụ huynh tham khảo đề thi, bài tập lớp 5 mới nhất.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button