Hướng dẫn cách chơi

Liên Minh Huyền Thoại

Fiora là một trong những Đấu Sĩ ở đường trên mang phong cách gánh kèo cực mạnh với sát thương lớn và khả năng trên cơ cực kì tốt trong LMHT. Riot Games đã ban cho Fiora hiệu ứng Điểm Yếu từ nội tại cực kì thú vị, giúp cho nữ tướng này vừa gây sát thương chuẩn và hồi phục nhưng đòi hỏi game thủ phải chọn hướng tấn công lên đối thủ. Điều đó còn được đẩy mạnh hơn nữa với chiêu cuối Đại Thử Thách khi tạo ra 4 Điểm Yếu ở cả 4 phía của mục tiêu.

Mới đây một game thủ đã tìm ra một mẹo cực kì hay giúp anh phá vỡ cả 4 Điểm Yếu từ chiêu cuối chỉ trong vòng 0,8 giây.

Nếu bạn cảm thấy hoa mắt và không hiểu điều gì xảy ra thì chúng tôi sẽ giải thích cho bạn. Cụ thể thì anh chàng này lợi dụng việc khi đang vận chiêu W – Phản Đòn vẫn có thể sử dụng chiêu cuối. Vì thế khi bạn vừa đặt R – Đại Thử Thách vào đối thủ thì W đã kích hoạt và phá 1 điểm yếu trước mặt rồi.

Sau đó là phần khó nhất khi đòi hỏi sự nhanh tay khi bạn kích hoạt E – Nhất Kiếm Nhị Dụng đánh đòn đánh thường đầu tiên lên 1 điểm yếu, sau đó nhanh chóng Tốc Biến, kích hoạt đòn đánh thứ 2 của chiêu E và phá vỡ điểm yếu thứ 3. Để phá vỡ điểm yếu cuối cùng thì bạn dùng Q – Lao Tới, nghe thì rất dễ nhưng để làm được thì bạn cần có độ quen tay nhất định với Fiora, thuần thục combo với vị tướng này và đặc biệt là phải hiểu rõ kỹ năng của nữ tướng này.

Mấu chốt của combo này đó là việc bạn điều khiển tướng của mình liên tục di chuyển và tấn công kẻ địch, kể cả sau khi Tốc Biến. Đặc biệt là ở lần kích hoạt điểm yếu thứ 2 và 3 khi tốc độ đánh cộng thêm của chiêu E – Nhất Kiếm Nhị Dụng đôi khi khiến bạn đánh cả 2 lần vào một hướng. Combo này sẽ giúp cho Fiora tạo ra lợi thế rất lớn về mặt sát thương khi kích hoạt Điểm Yếu quá nhanh, và hồi phục từ R – Đại Thử Thách.

Nếu bạn muốn mang cô nàng này vào các trận đấu, hãy đảm bảo là mình thành thục combo của Fiora trong chế độ Luyện Tập nhé.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button