Toplist

Mỹ nhân một thời của TVB Chúc Văn Quân đột ngột qua đời

Ngày 2/3, tờ QQ đưa tin nữ diễn viên Chúc Văn Quân qua đời ở tuổi 56 do ung thư phổi. Thông tin được gia đình và bạn bè của cố nghệ sĩ xác nhận trên truyền thông. “Cô ấy ra đi thanh thản trong giấc ngủ”, diễn viên Đặng Anh Mẫn – bạn thân của Chúc Văn Quân chia sẻ.

Nữ diễn viên Đặng Anh Mẫn cho biết, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên tang lễ của Chúc Văn Quân sẽ diễn ra kín đáo, đơn giản.

Mỹ nhân một thời của TVB Chúc Văn Quân đột ngột qua đời - 1

Nữ diễn viên Chúc Văn Quân qua đời vì ung thư ở tuổi 56 (Ảnh: Sohu).

Hiện, thông tin nữ diễn viên kỳ cựu qua đời khiến đồng nghiệp, khán giả thương tiếc. Lần gần nhất Chúc Văn Quân xuất hiện trước công chúng là vào đầu năm 2021. Trong sự kiện này, ngôi sao nổi tiếng trò chuyện vui vẻ với những người bạn cũ. Cô không thể hiện hay nói với ai việc mình mắc bệnh hiểm nghèo.

Theo những người bạn thân của Chúc Văn Quân, khi cô qua đời, không có nhiều người thân và bạn bè ở bên. Hai năm nay, dịch Covid-19 đang hoành hành, mọi người đều ở nhà và tránh tụ tập nên ít người biết về sự ra đi của nữ diễn viên kỳ cựu.

Chúc Văn Quân cũng che giấu tình hình bệnh tật vì không muốn bạn bè, người thân lo lắng. Mặt khác, nữ diễn viên cũng không muốn mọi người nhìn mình với ánh mắt thương cảm. Cô muốn được làm việc bình thường như những đồng nghiệp khác, không nhận được sự ưu ái nào.

Mỹ nhân một thời của TVB Chúc Văn Quân đột ngột qua đời - 2

Chúc Văn Quân chưa bao giờ tiết lộ tình hình bệnh tật với công chúng và bạn bè (Ảnh: Sohu).

Mỹ nhân một thời của TVB Chúc Văn Quân đột ngột qua đời - 3

Nữ diễn viên vẫn làm việc bình thường và góp mặt trong ba dự án truyền hình trong năm 2021 (Ảnh: Weibo).

Chúc Văn Quân sinh năm 1966. Nữ diễn viên có hơn 30 năm hoạt động trong làng giải trí và góp mặt trong khoảng 60 bộ phim truyền hình. Cô xuất thân từ lớp đào tạo diễn viên của đài TVB. Sau khi tốt nghiệp, cô không bắt đầu đóng phim mà chuyển sang làm người dẫn chương trình thời sự một thời gian.

Dù không phải là sinh viên chuyên ngành báo chí nhưng kỹ năng dẫn chương trình của Chúc Văn Quân được nhiều người công nhận. Thậm chí, “vua hài” Châu Tinh Trì còn công khai khen ngợi cô và mời cô tham gia bộ phim Thực thần của mình.

Cô từng góp mặt trong các bộ phim ăn khách như Chuyện tình Hồng Kông, Bá vương đường phố… Dù chỉ là những vai phụ nhưng nữ diễn viên đã để lại ấn tượng tốt với khán giả. Năm 2021, Chúc Văn Quân ghi hình ba tác phẩm cho TVB là Yêu em từ thời thơ ấu, Bĩ tử điện hạ, Mái ấm gia đình 4.

Về đời tư, Chúc Văn Quân không thường xuyên công khai cuộc sống cá nhân nên ít người biết. Sau khi tin buồn về Chúc Văn Quân được đăng tải, nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí đã bày tỏ sự tiếc thương và gửi lời chia buồn tới gia đình nữ diễn viên.

Mỹ nhân một thời của TVB Chúc Văn Quân đột ngột qua đời - 4

Chúc Văn Quân (thứ hai từ phải sang) xuất thân từ lò đào tạo diễn viên của đài TVB (Hồng Kông) (Ảnh: Sohu).

Mỹ nhân một thời của TVB Chúc Văn Quân đột ngột qua đời - 5

Chúc Văn Quân từng hợp tác và cùng lứa với “thiên vương” Quách Phú Thành (Ảnh: HK01).

Mỹ nhân một thời của TVB Chúc Văn Quân đột ngột qua đời - 6

Chúc Văn Quân từng góp mặt trong “Thực thần” của Châu Tinh Trì và được “vua hài” khen ngợi (Ảnh: Sohu).

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button