Hướng dẫn cách chơi

Hướng dẫn chơi Quinn ở vị trí xạ thủ mùa 6 solo top

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Khả năng đè đường cực mạnh
  • Sát thương rất cao
  • Đảo đường hỗ trợ đồng đội vô cùng nhanh

Nhược điểm

  • Mỏng manh như các xạ thủ khác
  • Sự cơ động không thực sự cao ở giai đoạn đầu trận

Cách chơi

Ngọc bổ trợ

  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 3 viên hồi năng lượng và 6 viên kháng phép theo cấp
  • Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh

Bảng bổ trợ

Sử dụng cho Quinn bảng bổ trợ xạ thủ bình thường, tuy nhiên tăng thêm 1 điểm vào Thám Hiểm để đảo đường tốt hơn.

Phép bổ trợ

và là 2 phép bổ trợ cho Quinn ở vị trí đường trên. Mục đích của Quinn là đè đường đối phương rồi sau đó đảo đường. Do đó Thiêu đốt là phép bổ trợ cần thiết cho cô. Nếu không thích, bạn có thể lấy . Nhưng chiêu cuối của Quinn giúp cô đảo đường rất tốt, vì thế sử dụng Dịch chuyển cần phải hợp lý.

Kỹ năng

Với việc đi top, bạn sẽ bị “hỏi thăm” nhiều hơn, những cuộc chạm trán cũng sẽ xảy ra thường xuyên hơn, vì thế tăng tối đa Đột Kích trước để lấy thời gian hồi chiêu là một hướng đi hợp lý. Còn nếu không thích, bạn vẫn có thể nâng Không Kích (Q) tối đa trước. Ưng Nhãn (W) và Xa Luân Chiến (R) nâng theo đúng cấp độ.

Trang bị

là một trang bị rất phù hợp cho Quinn. Ngoài các chỉ số cơ bản cho 1 xạ thủ, khi trong dạng “Valor cắp”, tầm đánh của Quinn cũng được gia tăng. Bộ đôi trang bị và ngoài gia tăng chỉ số giảm thời gian hồi chiêu nội tại của Lưỡi Hãi Linh Hồn, nó còn tăng tới 40% tỉ lệ chí mạng và giảm thời gian hồi chiêu của nội tại Chim Săn Mồi. là 1 trang bị rất tốt cho Quinn giúp cô đảo đường cực nhanh. Các bạn cũng có thể lựa chọn các loại giày khác trong các tình huống khác nhau.

Tại sao lại là Quinn?

Sát thương “khủng bố”

Với việc là một vị tướng tay dài có tầm đánh lên tói 525, rất khó để các đấu sĩ có thể chạm vào người Quinn nếu cô biết giữ vị trí tốt. Bên cạnh đó, nội tại của Quinn giờ được thay đổi theo hướng có lợi, do đó sát thương dồn vào trong một khoảng thời gian ngắn là rất lớn.

Khả năng đè đường rất mạnh

Ở phiên bản cũ, Quinn vốn dĩ là một vị tướng đường trên hơn là một xạ thủ. Sang phiên bản này dù có thay đổi đôi chút, nhưng Quinn đường trên vẫn vô cùng khỏe, điểm mạnh đến từ nội tại Chim Săn Mồi. Ở những phiên bản cũ, khi bạn kích hoạt E để đánh dấu Tiêu Điểm thì nội tại sẽ hồi chiêu ngay lập tức. Nhưng bây giờ thì khác, nội tại có thời gian hồi chiêu riêng của nó và không phụ thuộc vào các kỹ năng khác, do đó việc xuất hiện 2, 3 tiêu điểm một lúc là chuyện bình thường.

Đảo đường cực nhanh

Giống như Pantheon ở vị trí đường trên, hắn có thể sử dụng chiêu cuối để xuất hiện ở đâu đó trên bản đồ. Quinn thì không đến mức cơ động như vậy, nhưng cô có thể di chuyển cực nhanh với chiêu cuối cho Quinn tới 70-130% tốc độ di chuyển. Điều này biến Quinn trở thành một người đi rừng thứ 2, có thể xuất hiện mọi lúc mọi nơi.

Điểm yếu “tiềm tàng”

Khá mỏng manh

Cũng giống như các xạ thủ khác (tất nhiên Graves là một ngoại lệ), Quinn khá mỏng manh ở giai đoạn đầu trận. Nếu không chơi khéo léo, để đấu sĩ đối phương tiếp cận thành công, Quinn sẽ rất dễ bị lên bảng đếm số. Với tư cách là một vị tướng tay dài mà bị “thọt:, Quinn sẽ rất dễ bị thua đường.

Sự cơ động thấp

Nói Quinn không có sự cơ động thì cũng không hẳn, bởi chiêu cuối của Quinn là chiêu thức tăng tốc độ di chuyển nhanh bậc nhất LMHT. Nhưng đó là chỉ khi cô được sự trợ giúp từ Valor. Nếu trong giao tranh Quinn bị dính sát thương, cô sẽ không thể gọi Valor được. Bên cạnh đó, việc Quinn đè đường sẽ dẫn đến đẩy lính cao, và rừng đối phương sẽ ra “hỏi thăm” liên tục.

Lời kết

Những bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, kỹ năng hay trang bị đều là những đánh giá cá nhân, bởi đây vẫn là phiên bản thử nghiệm cho mùa giải mới. Nếu các bạn còn những lựa chọn nào thú vị hơn, hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

Theo : LM360

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button