Hướng dẫn cách chơi

Giới thiệu về game: Road Rash

Thông tin và bối cảnh của Road Rash

Road Rash là trò chơi điện tử về đua xe moto của hãng Electronic Arts. Tuy ban đầu được phát hành bởi Sega Mega Drive nhưng sau đó đã được thay thế bởi một số hệ thông khác. Các trò chơi trong loạt game này được phát hành vào năm 1991 đến 1999 và 2004. Phiên bản đầu tiên Road Rash được sản xuất vào năm 1991 và được ra mắt trên Sega Genesis. Bối cảnh trò chơi diễn ra tại California trên những con đường hai làn với nội dung về các nhóm thanh niên thực hiện cuộc đua xe phi pháp và trái pháp luật.

Đặc điểm và cách chơi của Road Rash

Road Rash là game đua xe, trong đó người chơi sẽ tham gia vào các trận đua đầy máu lửa trong game. Khác với một số phiên bản đua xe cùng thời, Road Rash cho phép người chơi thực hiện những hành động như đấm đá đối thủ khi đang thực hiện trận đua, khiến cho trận đấu trở nên hấp dẫn và gay go hơn. Chế độ hai người chơi cho phép chơi xen kẽ và có tất cả 14 đối thủ trong một cuộc đua. Mức độ khó sẽ tăng dần qua các màn và để có thể tiếp tục đi qua các màn sau thì người chơi cần phải giành chiến thắng hoặc nằm trong số 3 người đứng đầu cuộc đua trước đó. Trong Road Rash, vì đây là cuộc đua phi pháp nên khi tham gia đường đua, người chơi không chỉ dùng thủ đoạn, các đòn đánh để hạ đối thủ mà còn phải chống trả lại cảnh sát giao thông. Việc trang bị cho chiếc xe của mình, nâng cấp động cơ để tăng phần trăm chiến thắng và tăng mức phòng vệ của bản thân. Để thực hiện được việc trang bị, người chơi cần một số tiền để chi trả và để có được điều đó họ càng phải giành được chiến thắng ở các vòng để nhận được phần thưởng lớn.

Sự thu hút của Road Rash

Tuy đồ họa của Road Rash không được đánh giá cao, nhưng nó cũng là một trong những game đua xe thu hút trong thời kì ra mắt. Road Rash có những đặc điểm hấp dẫn riêng với lối chơi và nội dung nổi bật đối với các tựa game đua xe cùng thời.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button