Toplist

Elise tung bộ sưu tập Thu Đông 2023, mở lối riêng trên giao lộ thời trang

Elise Fashion Show Fall/Winter 2023 diễn ra với quy mô hoành tráng, sân khấu được bố trí độc đáo, mở ra góc nhìn đa chiều cho mọi khán giả. Màu sắc cùng họa tiết chủ đạo được tập trung làm nổi bật lên thông điệp thương hiệu đẳng cấp, sang trọng và khác biệt, kết hợp với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đã đem đến một show diễn thực sự bùng nổ.

Bà Lưu Nga – nhà sáng lập thương hiệu Elise.

Trong show diễn lần này, tiếp nối sự thành công ở những mùa trước, Elise cho ra mắt 3 Collection thể hiện 3 tinh thần chủ đạo trong thời trang mà Elise luôn hướng tới, tương ứng với đó là 3 Concept trình diễn đặc sắc.

tg-h1385-1699863351.jpg

Mở màn với “Collection 1 Black & White”: Khi hai luồng ánh sáng mang màu sắc bền bỉ, vĩnh cửu đan xen, hiện lên là hình bóng của người phụ nữ với lòng tự tôn, niềm kiêu hãnh, khí chất thanh lịch cùng thần thái tự tin trong mỗi bước đi.

Sự đối lập của hai sắc màu trắng – đen quyền lực ở những thiết kế được tạo hình cầu kỳ, mang hiệu ứng thị giác đầy tương phản, giúp bùng nổ mọi giác quan thưởng thức của khán giả.

tg-h1478-1699863351.jpg

Cũng ở người phụ nữ ấy, Elise phát hiện sắc nâu trầm, đại diện cho sự sâu sắc, nét hiện đại với mảng cá tính linh hoạt mà sắc sảo trong cuộc sống. Collection 2 – “Golden Brown” chính thức bước ra với những thiết kế được tạo hình thủ công, qua chi tiết đính kết kèm cắt may tinh xảo, sắc nét.

Sự đa dạng tầng sắc của gam nâu, được ứng dụng khéo léo và uyển chuyển đầy chất nghệ thuật trong cách chơi màu, biến concept này là điểm sáng khác biệt của show diễn.

tg-h2717-1699863351.jpg

Lưu giữ trong tâm trí khán giả với màn kết show mãn nhãn “Collection 3 Tweed the Legend” – Collection sử dụng chất liệu là biểu tượng vĩ đại của nghệ thuật, thời gian và giá trị, lồng ghép tinh tế hình ảnh chuỗi dây xích giúp nối liền mạch cảm xúc thăng hoa và khoảnh khắc tuyệt vời nơi sàn runway.

Qua bàn tay tài hoa của nhà thiết kế, thứ chất liệu đặc trưng của thời trang cao cấp, được làm mới ở những chi tiết như đường may viền, đai eo, khuy áo kim loại chạm khắc tinh xảo. Một điểm tựa tạo dựng phong cách đẳng cấp, sang trọng, đầy quyền lực mà Elise muốn dành cho những người phụ nữ của mình.

Mới đây, Elise đã trở thành thương hiệu thời trang nội địa đầu tiên tại Việt Nam nhận được BV Mark, chứng nhận từ Bureau Veritas, đơn vị hàng đầu thế giới trong kiểm định và chứng nhận chất lượng, hiệu suất sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ và tiêu dùng.

Với quy mô hoạt động ở nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới cùng thế mạnh nguồn lực về nhân sự chất lượng và những tiêu chuẩn kiểm định chuyên sâu, khắt khe dành riêng cho mỗi lĩnh vực, Bureau Veritas song hành và đưa ra những nhận định và giải pháp giúp Elise liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm.

cdc06048-1699863644.jpg

Bà Lưu Nga – nhà sáng lập thương hiệu, đại diện cho Thời trang Elise, chia sẻ: “Với tôi, chất lượng là trái tim của Elise. Ngay từ khi sinh ra, Elise đã có sứ mệnh làm những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn xứng tầm đẳng cấp hàng hiệu châu Âu giá Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào và trân trọng khi là thương hiệu thời trang nội địa đầu tiên tại Việt Nam nhận được BV Mark.

Chứng nhận là lời khẳng định đầy tự tin về chất lượng sản phẩm của Elise, tạo dựng niềm tin vững chắc, xây dựng trải nghiệm mua sắm khác biệt dành cho khách hàng. Hơn hết đây còn là bước đệm giúp Elise hiện thực hóa mục tiêu mở rộng phạm vi kinh doanh, nâng tầm thời trang Việt Nam trên thế giới, trở thành công ty thời trang đa quốc gia đẳng cấp bậc nhất khu vực”.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button