Hướng dẫn cách chơi

Cách tắm cho mèo và cắt móng cho mèo Adorable Home

Tắm cho mèo và cắt móng cho mèo ở ngoài đời thực đã mệt rồi mà trong Adorable Home lại càng mệt hơn khi có những con mều khá khó tính. Nếu ở ngoài đời thực bạn còn giữ được chân chúng và kiểm soát được tình hình thì trong Adorable Home lại không được như vậy.

Bạn phải cố làm vừa ý chúng khi phải căn sao cho những cử chỉ vuốt để làm rụng móng mà không chạm vào phần thịt khi cắt móng. Với việc tắm cho mèo trong Adorable Home càng khó hơn khi chúng sẽ chạy đi chạy lại trong bồn tắm mà bạn không giữ được chân chúng lại.

Tuy nhiên muốn tắm cho mèo, cắt móng cho mèo một cách hiệu quả thì bạn chỉ cần làm theo một vài mẹo đơn giản ở dưới bài viết này. Chắc chắn là khi đọc xong bạn sẽ không phải vất vả và bực tức khi chăm sóc Quàng Thượng của mình trong Adorable Home.

Cắt móng cho mèo Adorable Home

Với tiết mục cắt móng tay, bạn hãy vuốt trên đầu móng tay của mèo để chúng rơi ra. Mẹo là bạn chỉ nên vuốt từng ngón một, đừng di ngón tay liên tục trên màn hình.

Nhớ đừng để ngón tay của bạn chạm vào phần thịt màu hồng của mèo nhé, chúng sẽ biểu lộ cảm xúc tức giận ngay đấy. Nếu đủ số lần tức giận là chúng không cho bạn chạm vào tay nữa đâu.

cắt móng cho mèo adorable home

Xong rồi bạn hãy bỏ ra thêm 30 giây nữa để xem một đoạn quảng cáo để số tim nhận được gấp đôi lên.

cách nuôi mèo adorable home

Tắm cho mèo Adorable Home

Cách đơn giản nhất bạn hãy đặt điện thoại lên một mặt phẳng, bàn, giường… bất cứ chỗ nào bằng phẳng nhé.

tắm mèo adorable home

Sau đó đợi mèo của bạn đi qua bên trái, đưa cái vòi hoa sen lên cao nhất có thể ở giữa bồn tắm. Tiếp theo bấm liên tục vào phần màu xanh lá của thanh nhiệt độ nước, mặc kệ cho con mèo chạy qua chạy lại ở dưới, yên tâm là bạn sẽ không bị dính sét đâu.

cắt móng mèo adorable home

Bạn có thể xem video hướng dẫn tắm cho mèo dưới đây và làm theo nhé

Đó là cách bạn có thể tắm cho mèo trong Adorable Home dễ nhất và cắt móng cho mèo trong Adorable Home một cách đơn giản. Còn với phần vuốt ve mèo Adorable Home thì đây được con là trò hên xui trong game. Tuy nhiên cũng sẽ có những mẹo giúp bạn chơi với chúng một cách an toàn mà không bị cào.

Nếu bạn vừa mới chơi thì nên ưu tiên mua mèo, càng nhiều càng tốt để cày tiền. Một con mèo có 480 tim và nếu bạn có đủ 12 con mèo thì số tim khi bạn chăm hết tất cả bọn mèo sẽ là 5760 tim.

Cứ cách 2 tiếng bạn sẽ lại được chăm mèo 1 lần, chăm đủ 12 con trong một ngày sẽ là 12 x 5760 = 69.120 tim. Sau đó bạn có thể mua tất cả những gì trong shop về nhà.

Xem thêm:

  • Cách tải Adorable Home trên máy tính
  • Tổng hợp 70 hình nền mèo cute cho điện thoại
  • 7 game cho mèo cưng trên máy tính bảng iPad hoặc Android
Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button