Hướng dẫn cách chơi

HƯỚNG DẪN CHƠI KHU VƯỜN TRÊN MÂY

Giữa cuộc sống hiện đại tấp nập, có bao giờ bạn muốn được thử cảm giác được sống chậm lại, trồng cây, thu hoạch và sản xuất nông sản? Muốn được thư giãn và tận hưởng những gì bình dị nhất? Còn chờ gì mà không tải và chơi Khu vườn trên mây trên điện thoại để trải nghiệm cảm giác yên bình đó.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi khu vườn trên mây

Sau sự thành công trên phiên bản Web, bây giờ bạn đã có thể tải và chơi Khu vườn trên mây Zingplay trên điện thoại. Khu vườn trên mây tái hiện thế giới thần tiên tương tự như game Hay Day , Township , Farmville 2 , Big Farm ,.. ngay trên tay bạn. Một nông trại trên mây yên bình và giản dị cùng các nhân vật cổ tích đáng yêu. Tựa game là sự kết hợp giữa game nông trại và game xếp hình vừa vui nhộn, vừa mang tính sáng tạo, trong đó người chơi phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ gieo trồng và chăm sóc các loài cây trong cơ ngơi của mình.

II. Hướng dẫn chơi Khu vườn trên mây Zingplay

1. Thu hoạch nông sản- Đây sẽ là nhiệm vụ chính của bạn, nông sản là thứ quan trọng giúp bạn phát triển khu vườn của mình.

2. Trồng hạt giống- Sau khi thu hoạch nông sản, bạn sẽ được những hạt giống của loại nông sản đó, tiến hành gieo hạt và đợi cây trưởng thành. Khi thu hoạch bạn sẽ nhận được gấp đôi số lượng nông sản.

3. Bắt bọ- Trong quá trình phát triển của cây, sẽ có những con bọ bám vào, bạn sẽ cần bắt chúng để cây có thể tiếp tục phát triển.

4. Nâng cấp chậu- Khi vào, chậu cây của bạn sẽ là chậu đất không có gì đặc biệt. Tuy nhiên khi đáp ứng đủ một số điều kiện nhỏ, bạn có thể dễ dàng nâng cấp chậu cây của mình để có những chỉ số mới.

5. Tạo sản phẩm từ nông sản- Mỗi tầng mây sẽ có một chiếc kén. Sau khi bạn đủ điều kiện mở khoá kén thì sẽ xuất hiện một cỗ máy để bạn tạo những sản phẩm mới từ những nông sản thu được.

6. Bán hàng- Một cách để dễ dàng nhận kinh nghiệm và tiền vàng đó là bán các mặt hàng mình có. Khi bạn đáp ứng đủ yêu cầu của một đơn hàng. bạn có thể giao hàng và nhận được số tiền và kinh nghiệm như trên tờ phiếu bạn chọn.

Ngoài những tính năng chính nêu trên, còn rất nhiều tính năng và sự kiện khác để bạn tìm hiểu và trải nghiệm. Điều đặc biệt ở trò chơi này đó là người chơi không cần phải thường trực trên máy tính, bởi Khu vườn trên mây hoạt động theo kiểu thời gian thực. Do đó, trong thời gian chờ nông sản phát triển, bạn có thể trải nghiệm thêm các tựa game tương tự trong Top game nông trại vui vẻ để sở hữu và phát triển nhiều nông trại cùng lúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-khu-vuon-tren-may-tren-dien-thoai-70911n.aspx Còn rất nhiều hay khác trên mobile mà các bạn có thể trải nghiệm như Free Fire hay Minecraft cho iPhone, DLS 2022 … trong đó Free Fire là game bắn súng sinh tồn, Minecraft cho iOS là game xây dựng và DLS 2022 là game quản lý bóng đá chuyên nghiệp, tất cả đều hỗ trợ các hệ điều hành Android và iOS.

Có ai tò mò cách chơi Khu vườn trên mây trên điện thoại mau lên cấp nhất không nào? Bữa thấy mình loay hoay mãi ở cấp 30 mà chưa lên được. Thấy “xót lòng” quá nên bà chị đã bày vài chiêu cho mình xài để mau lên cấp. Chỉ sau khoảng 3,4 ngày, mình nhảy vọt từ 30 lên 40 đó nhé!

Cách chơi Khu Vườn Trên Mây trên điện thoại – những cách lên cấp thông thường

Nếu mà là một gamer bình thường như mình, thì cách chơi Khu Vườn Trên Mây trên điện thoại thông thường sẽ là: sáng sáng vào gieo trồng rồi trưa trưa vào game thu hoạch. Nếu đủ số lượng thì giao hàng và làm nhiệm vụ trong ngày cho mau lên cấp. Làm nhiệm vụ hằng ngày là 1 trong số những cách nhanh lên cấp vì sau khi hoàn thành, tụi mình sẽ nhận quà khủng. Đặc biệt là hàng trăm ngàn điểm kinh nghiệm giúp mau chóng lên cấp.Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng gel bôi trơn cho nam chi tiết, tác dụng trong tình dục và cách dùng ra sao

Cách thứ 2 thì phải bỏ thời gian ra nhiều hơn và có chút đầu tư hơn, đó là “đua sự kiện”. Thông thường, trong game Khu vườn trên mây trên điện thoại sẽ tổ chức các sự kiện gần như liên tục. Mỗi sự kiện kéo dài khoảng một tuần. Hình thức “đua” cũng không khó. Mình nhận thấy đa phần là tích luỹ vật phẩm hoặc điểm rồi đổi quà giá trị. Điều này cho phép bạn lên cấp vèo vèo trong vòng vài nốt nhạc chỉ với 1 lần đổi quà khủng đó nha!

Nhưng, cách chơi Khu Vườn Trên Mây trên điện thoại như vậy không giúp mình nhanh lên cấp! Mình đã tìm ra bí quyết rồi nè!

Cách chơi Khu Vườn Trên Mây trên điện thoại mau lên cấp nhất

Làm nhiệm vụ hằng ngày:

Cách nhanh chóng để hoàn thành nhiệm vụ, vào đầu ngày bạn đăng nhập trò chơi Khu Vườn Trên Mây, hãy nhanh chóng xem nhiệm vụ ngày hôm đó là gì. Nếu khó quá, hãy dùng ít kim cương để làm mới nhiệm vụ dễ hơn. Nếu dễ, hãy tổng hợp xem cần phải làm gì, còn thiếu gì. Nhiệm vụ nào làm được ngay thì làm, nhiệm vụ nào phải đợi thì tranh thủ gieo trồng rồi canh đến cuối ngày vào game Khu vườn trên mây mobile lần nữa thu hoạch hay chế biến là xong nghiệm vụ rồi nè!

Đua sự kiện:

Hình thức này đòi hỏi các bạn cần kiên trì và chịu khó “cày” tương đối liên tục. Nó sẽ giúp bạn mau lên cấp, lên cấp rất nhiều so với việc làm nhiệm vụ hằng ngày. Vì vậy hãy cố gắng với các sự kiện tích luỹ đơn giản trong game Khu vườn trên mây mobile nhé!

Sự kiện của trò chơi Khu Vườn Trên Mây thường có dạng trồng cây thu hoạch rơi ra vật phẩm để tích luỹ. Đem vật phẩm đó tích luỹ đủ số lượng sẽ đem đi đổi quà siêu khủng. Các bạn nên trồng cây liên tục, thu hoạch liên tục để vật phẩm rơi ra thật nhiều.

Sẽ có một loại cây đặc trưng cho sự kiện, giúp việc thu hoạch siêu nhanh mà vật phẩm rớt ra lại siêu nhiều nên hãy làm các thao tác như: bắt bọ (cả cho nhà mình lẫn nhà hàng xóm), thuê Tôm, sửa máy nhà hàng xóm, giao đơn hàng, đóng thùng khinh khí cầu,… để nhận về nhiều cây đặc trưng cho sự kiện đó nhé. Có nó, chỉ cần khoảng 10s là thu hoạch rồi đó! Với cách chơi Khu Vườn Trên Mây trên điện thoại này, các bạn tha hồ mà đua, tha hồ mà lên cấp trong game Khu vườn trên mây mobile nha!

Hihi. Các bạn nhớ áp dụng những cách trên của mình để nhanh chóng lên cấp nhé! Mình làm được rồi, các bạn cũng sẽ làm được thôi nè! Ngày vui!

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button