Hướng dẫn cách chơi

Xin Zhao Tốc Chiến Cách Lên Đồ và Bảng Ngọc mạnh nhất

Xin Zhao Tốc Chiến là đấu sĩ đi rừng solo rất tốt. Cách lên đồ Xin Zhao là các trang bị cho tốc độ đánh, máu, giáp, chống chịu. Cách chơi Xin Zhao là đi cướp rừng sớm, gank và tấn công bất cứ kẻ thủ nào, cố gắng tấn công trên 3 đòn đánh.

Xem thêm hướng dẫn Evelynn Tốc Chiến đang quá mạnh

Xin Zhao Tốc Chiến>” width=”728px” height=”410px”>

Vị trí của Xin Zhao

Xin Zhao Tốc Chiến là đấu sĩ và tank khi cần thiết. Với sát thương cao sẵn sàng lao thẳng vào giữa đội hình địch và phá vỡ đội hình với chiêu cuối cực mạnh. Nhờ khả năng lao đột biến Xin Zhao rất hữu ích cho các pha gank đòi hòi khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh.

Vị trí phù hợp nhất cho Xin Zhao Tốc Chiến là đi Rừng. Đi Rừng không mất máu luôn, đang là tướng quá lỗi solo 1-1 không ngán bất cứ ai

Phép bổ trợ Xin Zhao

+

Cách lên đồ Xin Zhao Tốc Chiến

Sát thương của Xin Zhao đến từ các đòn đánh tay do đó bạn sẽ lên các trang bị cho tốc độ đánh. “Tam hợp kiếm” là trang bị khá toàn diện mang đến cho Xin Zhao máu, sát thương, tốc độ đánh. Đặc biệt sát thương sẽ được cộng thêm trên đòn đánh tay sau khi sử dụng một kỹ năng.

“Đao tím” sẽ tăng thêm cho Xin Zhao tới 45% tốc độ đánh cùng sát thương phép tăng lên từ đòn đánh thường. Và còn hồi máu cho Xin Zhao. Chỉ với hai trang bị tốc độ đánh của Xin Zhao lúc này đã tăng thêm tới 75% tốc độ đánh.

Ở các trạng bị tiếp theo bạn sẽ lên đồ chống chịu. Để đảm bảo Xin Zhao tự tin lao vào quấy nhiễu đội hình địch và vẫn có thể rút ra an toàn.

Bảng kỹ năng Xin Zhao

Thứ tự nâng kỹ năng Xin Zhao Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng Xin Zhao Tốc Chiến

Chi tiết kỹ năng Xin Zhao

Quyết Đoán

Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 16 sát thương vật lý (22% sát thương vật lý) và hồi 17 (10 + 10% sát thương vật lý + 40% sát thương phép).

Liên Hoàn Tam Kích

Tăng sức mạnh cho ba đòn đánh tiếp theo gây thêm 25 sát thương vật lý (25 + 40% sát thương vật lý cộng thêm) và giảm thời gian hồi của các kỹ năng khác đi 1 giây. Đòn đánh thứ ba hất tung mục tiêu trong 0,75 giây.

Thời gian hồi chiêu: 9 giây.

Năng lượng: 30

Phong Lôi Thương

Chém ngọn thương của mình, gây 61 sát thương vật lý (40 + 30% sức mạnh công kích) và làm chậm 50% trong 1.5 giây. Sau đó Xin Zhao đâm giáo của mình , gây 96 sát thương vật lý (40 + 80% sức mạnh công kích) và làm chậm 50% trong 1.5 giây.

Thời gian hồi chiêu: 12 giây.

Năng lượng: 45.

Can Trường

Lao tới kẻ địch, gây 50 sát thương phép (50 + 60% sát thương phép) cho tất cả kẻ địch xung quanh và làm chậm chúng đi 30% trong 0,5 giây. Xin Zhao nhận 40% tốc độ đánh trong 5 giây.

Thời gian hồi chiêu: 12 giây.

Năng lượng: 50.

Bán Nguyệt Thương

Quét giáo của mình, gây sát thương vật lý bằng 75 (75+ 100% sát thương vật lý cộng thêm) cộng với 15% máu tối đa của kẻ địch và đánh bật chúng trở lại . Xin Zhao chặn sát thương từ kẻ địch ở xa trong 3 giây, kéo dài thêm 0,3 giây cho mọi đòn đánh và kỹ năng.

Kẻ địch gần đây nhất bị trúng đòn của Xin Zhao hoặc Audacious Charge sẽ không bị đánh bật trở lại.

Thời gian hồi chiêu: 80 giây.

Năng lượng: 100.

Cách chơi Xin Zhao

Đầu game

Đi gank thường xuyên nhất có thể. Tận dụng sức mạnh đầu trận có thể đi cướp rừng. Bất cứ lane nào đang bị đẩy quá cao. Xin Zhao đều có thể đi gank.

Giữa game

Kiểm soát các mục tiêu lớn. Không ngại va chạm với bất cứ tướng rừng nào.

Cuối game

Lào vào đội hình địch trong giao tranh tổng. Quấy nhiễu và rút trở ra. Luôn đi cùng đội hình giai đoạn này.

Combo

Combo 1

+ + AA + AA + AA + + AA

Combo 2

+ AA + + AA + + AA + AA + AA

Combo 3

AA + + AA + AA + AA + + AA + + AA

Kết luận

Xin Zhao Tốc Chiến đi rừng tốt trong giai đoạn đầu trận đấu. Cố gắng giữ chiêu cuối trước khi vào giao tranh tổng. Chơi mạnh mẽ đi gank thường xuyên. Cách lên đồ Xin Zhao thiên về tốc độ tấn công và chống chịu.

Các tướng cùng đi Rừng khác:

  • Rengar
  • Nunu
  • Warwick
  • Kha’Zix
  • Xin Zhao
  • Aatrox

Bình luận

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button