Hướng dẫn cách chơi

Cách Chơi Game Free Fire Đơn Giản, Ngắm Bắn Kẻ Địch Chính Xác

Cách chơi game Free Fire là câu hỏi nhiều nhất hiện nay về trò chơi trên mobile. Bởi game bắn súng sinh tồn đem đến cảm giác nghẹt thở khi phải chiến đấu với nhiều đối thủ với tiếng súng vang vọng. Không để tân thủ phải chờ đợi, chúng tôi sẽ mang đến những cách chơi game thả ga đầy kịch tích dưới đây.

Bắt đầu cách chơi game Free Fire

Cách Chơi Game Free Fire Đơn Giản, Ngắm Bắn Kẻ Địch Chính Xác

Đáp xuống Đảo Chờ để bắt đầu cách chơi game Free Fire

Trước khi chơi game, bạn hãy tải Free Fire về điện thoại để có thể tham gia bất cứ lúc nào. Sau đó, bạn tìm kiếm game bằng cách chọn 1 trong 4 chế độ ngay trọng menu bên phải.

Ngay sau đó, giao diện sẽ đưa bạn vào “Đảo Chờ” và mỗi người chơi chỉ có 60 giây để làm quen với nút lệnh. Bạn hãy lưu ý sau:

– Bên trái là cần gạt người chơi dùng để di chuyển

– Bên phải dùng cho các hành động gồm bắn, ngồi và nằm

Khi ở trên máy bay bạn nên làm gì?

Với người chơi mới tham gia game Free Fire, hiển nhiên bạn sẽ khó có thể điều khiển và chưa biết cách làm gì với máy bay. Nhưng nhờ máy bay bạn mới có thể tự do đáp đến điểm muốn chơi.Hướng đi của máy bay luôn theo một đường thẳng, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể đoán được hướng đi của máy bay. Dựa trên kinh nghiệm đã thu được, có khoảng 55% người chơi lựa chọn đáp trước khi máy bay di chuyển đến giữa bản đồ.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn đừng nên chọn hướng này mà hãy chờ máy bay đến cuối bản đồ rồi mới nhảy. Với cách chơi game Free Fire này, bạn sẽ sống lâu nhất nhất là cơ hội thu thập được đa thể loại súng, áo giáp… Nếu bạn thuộc kiểu người thích phiêu lưu, khám thì có thể nhảy sớm nhưng sẽ trở thành “miếng mồi” ngon của kẻ địch.

Cách Chơi Game Free Fire Đơn Giản, Ngắm Bắn Kẻ Địch Chính Xác

Người chơi nên chờ máy bay đến cuối bản đồ rồi mới nhảy xuống điểm muốn đáp

Lựa chọn vị trí khi nhảy

Khi nhảy khỏi máy bay, người chơi muốn hướng rơi đúng vào vị trí thì nhấn vào cần điều khiển phía trên bên trái. Trong khi đang đổi hướng bay mà bạn đồng thời muốn nhảy xuống nhanh hơn hãy giữ nút lên.

Nếu muốn xem nhân vật đã chọn đúng điểm đến hay chưa bạn di chuyển vào minimap nằm ở gốc trên phía bên trái. Khi thấy kẻ địch cũng rơi vào điểm đến của bạn, hãy loot đồ với tốc độ siêu nhanh chóng nhất. Cách tốt nhất, bạn nên chọn vào những vị trí ít người nhảy xuống để hạn chế kẻ địch cũng như không cho người khác cướp đồ.

Cách chơi game Free Fire khi đã hạ cánh an toàn

Ngay khi nhảy xuống khỏi máy bay, bạn hãy ngay lập tức thu thập súng càng nhanh càng tốt. Sau khi bạn tìm được súng, để có thể bắn súng và có thêm nhiều vũ khí chiến đấu khác bạn hãy tìm phụ kiện như đạn dược….

Những khẩu súng bắn tầm xa như AR sẽ giúp cho việc ngắm bắn kẻ địch từ xa để khỏi phải di chuyển. Có thể nói, khẩu AR sẽ giúp bạn tăng lợi thế chiến đấu như các khẩu súng SMG, Shotgun. Nếu kẻ địch ở gần, hãy dùng Shotgun để đánh úp đối thủ chỉ với 1 viên đạn dược hiệu quả nhất.

Cách Chơi Game Free Fire Đơn Giản, Ngắm Bắn Kẻ Địch Chính Xác

Bạn nằm hay ngồi xuống để quan sát kẻ địch và chờ thời cơ hạ gục

Sau khi có súng trong tay, bạn bắt đầu di chuyển để tìm kiếm kẻ địch nhằm hạ đo ván. Nhưng bạn nên chớ đừng nên chạy quá nhanh vì tiếng động phát ra sẽ bị đối thủ phát hiện và giết ngược lại. Nếu thấy xung quanh có nhiều kẻ địch, người chơi nhấn nút “Ngồi xuống” để không tạo tiếng động. Sau đó, bạn có thể sử dụng phương pháp này để tấn công hoặc trốn kẻ địch. Trong quá trình di chuyển, bạn nên lụm balo để thu thập vật phẩm như máu, đạn…

Cách chơi game Free Fire – Vòng bo điện

Vòng bo điện sẽ xuất hiện trên bản đồ và sở hữu vòng màu trắng. Nhờ vòng này mà người chơi có thể nhận biết được tình hình của nhân vật đang nguy hiểm hay an toàn và bị mất máu ra sau. Trước khi vòng bo điện dần thu hẹp lại, trong trường hợp ở xa vòng này thì người chơi sẽ có 1h45 phút để di chuyển. Do đó, để giảm nhẹ tải trọng và chạy nhanh hơn, bạn nên cất súng và loot đồ ngoài vòng eo sớm nhất.

Để di chuyển nhanh chóng vào vòng an toàn, người chơi có thể sử dụng xe. Nhưng cách này sẽ làm bạn bị phát hiện vị trí bởi kẻ địch khác đang muốn tìm kiếm. Hướng dẫn cách điều khiển xe cơ bản:

– (I): Quẹo trái– (II): Quẹo phải– (III): Dừng lại– (IV): Tăng tốc

Cách Chơi Game Free Fire Đơn Giản, Ngắm Bắn Kẻ Địch Chính Xác

Vòng bo điện Free Fire mang đến nhiều thông tin hữu ích cho người chơi

Khi thấy kẻ địch người chơi nên làm thế nào?

Trước khi tấn công, bạn hãy chú ý quan sát trước tình hình đó mới sử dụng súng và các nút bên phải đến ngắm bắn. Cụ thể:

– Súng thuộc loại nào, bắn tầm xa hay tầm gần có đủ khoảng cách để hạ gục kẻ địch không

– Bạn đang nấp ở đâu, sau tường, cây cối…

– Có bao nhiêu kẻ địch đang rình mò bạn….

Sau khi giải đáp được 3 điều trên, bạn cứ tự tin cầm súng lên và nhắm bắn vào đối thủ. Tuy thời gian hơi lâu, nhưng đây là cách chơi game Free Fire vừa thắng chắc lại đảm bảo “sự sống” cho chính bạn.

Nếu kẻ địch ở khoảng cách gần

Nếu kẻ địch ở gần nhân vật, bạn hãy nhanh tay lấy khẩu shotgun như M1014 và tấn công. Bởi đây thuộc loại súng có số lượng đạn rất lớn nên việc bắn ở khoảng cách gần sẽ không lo bắn hụt.

Kẻ địch ở khoảng cách vừa

Khi đối thủ của bạn ở khoảng cách vừa, thì việc sử dụng SMG hoặc AR có ống ngắm là lựa chọn đúng đắn. Hoặc người chơi có thể chọn khẩu SCAR với tốc độ bắn nhanh chóng và ít giật sẽ đảm bảo “thắng kẻ địch” ngay. Ngoài ra, nhiều người chơi trước cũng dùng khẩu VSS có gắn nòng giảm thanh sẽ thu về kết quả vượt ngoài mong đợi.

Nếu đối thủ đang ở xa

Khi đối thủ ở xa, dùng khẩu súng Kar98K được trang bị ống ngắm 8x đảm bảo trúng ngay kẻ địch. Bạn không nên dùng các khẩu SCAR, AR hay shotgun vì không những hao đạn mà còn chẳng hạ được đối thủ nào.

Cấu hình máy tính chơi game tốt nhất hiện nay

[Products: 3744,3745,3208,3746,3747]

Cách chơi game Free Fire hiệu quả, nhanh chóng đã được chúng tôi cập nhật chi tiết bên trên bởi Hoàng Hà PC. Tùy vào từng vị trí của kẻ địch mà người chơi chọn súng chiến đấu khác nhau để hạ gục đối thủ nhanh chính xác trong 1 lần bắn. Bạn hãy nhanh tay tải game và trải nghiệm trò chơi kịch tính dựa trên việc tìm kiếm vị trí của đối thủ và ngắm bắn nhanh chóng.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button