Toplist

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Hình nền điện thoại siêu nét 4K đẹp nhất hiện nay hợp phong thuỷ không chỉ thể hiện cá tính độc đáo và sự tinh tế mà còn giúp tâm trạng của bạn luôn vui vẻ, lạc quan, tràn đầy năng lượng tích cực, từ đó sẽ mang đến sức khoẻ tốt, may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Di Động Thông Minh đã dành nhiều thời gian công sức để lựa chọn 99+ hình nền chất lừ, đẹp lung linh, siêu nét, siêu cá tính, hợp phong thuỷ mang lại may mắn trong bài viết này để gửi tới bạn. Mời bạn xem và “Tải 99+ hình nền điện thoại chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn” Phong Thủy là gì?

 • Phong là gió, là khí.
 • Thuỷ là nước, là huyết.
 • Địa là thể chất của con người.
 • Lý là tinh thần của con người.

Phong Thuỷ là học thuyết chuyên nghiên cứu về những ảnh hưởng qua lại của các luồng không khí, mạch nước ngầm và mọi yếu tố tồn tại xung quanh môi trường sống tác động lên con người và ngược lại, con người cũng tác động lên môi trường sống.

Phong Thuỷ hiểu đơn giản là một bộ môn khoa học của phương Đông dựa trên nền tảng triết học cổ đại Trung Hoa. Kiến thức của Phong Thuỷ được thống kê tổng hợp từ nhiều bộ môn như vật lý, địa lý, sinh học, chiêm tinh học, mỹ thuật, kiến trúc… Phong Thuỷ là bộ môn hình thành từ rất lâu đời, có lịch sử phát triển từ hơn 6000 năm trước.

Phong Thuỷ là khoa học của Phương Đông

Phong Thuỷ là khoa học của Phương Đông

Bản chất của Phong Thuỷ là giúp cải tạo môi trường sống giúp cho con người có môi trường sống thoải mái hơn, giúp cải thiện sức khoẻ, nhờ đó những năng lực sẽ được phát huy một cách tốt nhất.

Nội dung của phong thuỷ đi sâu nghiên cứu về 2 học thuyết chính là thuyết âm dương và thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc : Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ.

Phong Thuỷ nghiên cứu thuyết âm dương, ngũ hành tương sinh tương khắc

Phong Thuỷ nghiên cứu thuyết âm dương, ngũ hành tương sinh tương khắc

Tại sao nên chọn hình nền điện thoại hợp phong thủy?

Phong Thuỷ là yếu tố quan trọng gắn liền với đời sống con người

Phong Thuỷ là yếu tố quan trọng gắn liền với đời sống con người

Lý do thứ nhất :

Đối với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, phong thủy là yếu tố quan trọng góp phần cân bằng cuộc sống. Hình nền điện thoại hợp phong thuỷ, hợp cá tính giúp tâm trạng của bạn được thoải mái, vui vẻ, suy nghĩ trở nên lạc quan, tích cực. Tâm trạng tốt sẽ tạo ra các hormone hạnh phúc Dopamine giúp cải thiện sức khoẻ tinh thần, tăng khả năng tập trung, tăng trí nhớ và khả năng học tập, kích thích sự sáng tạo. Từ đó năng lực sẽ được nâng lên rất nhiều. Và đó là cơ sở mang đến cho bạn may mắn, thuận lợi và thành công.

Lý do thứ hai :

Niềm tin đóng vai trò chủ yếu dẫn dắt suy nghĩ và hành động của con người. Niềm tin là yếu tố quan trọng tạo nên cuộc đời bạn ! Nhờ có niềm tin con người mới có động lực tiến đến những mục tiêu đã lựa chọn. Đặt niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, đặt niềm tin vào những người khác để thấy cuộc sống có ý nghĩa và giá trị hơn.

Việc lựa chọn hình nền điện thoại hợp với cá tính chính là xuất phát từ bên trong niềm tin con người bạn. Lựa chọn hình nền điện thoại hợp phong thuỷ, mang lại may mắn là lựa chọn cho mình những niềm tin tốt lành. Tất cả những gì con người tin tưởng dù là khó khăn nhất đều sẽ trở thành sự thật, Ví dụ như việc chinh phục vũ trụ, khám phá thế giới ảo 3D, tạo ra mặt trời nhân tạo….Bạn tin rằng mình giỏi giang, may mắn, vui vẻ, lạc quan và hạnh phúc thì tất cả những điều đó sẽ trở thành sự thật. Những niềm tin sẽ được tích luỹ mỗi ngày tạo nên kinh nghiệm sống quý giá để dẫn lối tới thành công cho mỗi người.

VIDEO : 21 Phép Tắc Phong Thuỷ Tốt Nhất Cho Cuộc Đời || Trí Tuệ Cổ Nhân

Hình nền điện thoại may mắn cho mệnh Kim

Hành Kim là 1 trong 5 yếu tố quan trọng của ngũ hành bao gồm : Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả, Thổ. Người mệnh Kim đại diện cho kim loại, kim khí, kim tiền là những tinh hoa được kết tinh, tích tụ hàng triệu năm trong lòng đất tạo thành.

Những người thuộc mệnh Kim là những người luôn có mục tiêu, quyết đoán, kiên định, theo đuổi mục tiêu đến cùng. Họ là những người sống tình cảm, trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, nhìn xa trông rộng, có tư tưởng lớn, có khả năng lãnh đạo.

Nhược điểm trong tính cách người mệnh Kim là hơi ngang bướng, độc đoán, không nghe theo lời người khác khuyên, dễ mất kiên nhẫn và nổi cáu, hay so sánh và có chút toan tính, thích mình là trung tâm.

 • Người mệnh Kim hợp với các màu Trắng, Bạc, Ánh Kim,Nâu, Vàng.
 • Người mệnh Kim không hợp các màu Đỏ, Cam, Tím đại diện cho hành Hoả ( Hoả khắc Kim ).

Các hình nền điện thoại chất lượng siêu nét 4k đẹp nhất, phù hợp nhất, giúp mang lại may mắn tài lộc sung túc cho người mệnh Kim là các hình ảnh kim tiền tài lộc, vàng bạc châu báu có ánh kim hoặc những hình ảnh tinh khôi, độc đáo dưới đây :

Tải về điện thoại hình nền đẹp may mắn cho mệnh Kim

>>> Xem thêm : Bí quyết tìm màu điện thoại phù hợp 12 cung hoàng đạo mang lại may mắn

Hình nền điện thoại may mắn cho mệnh Thuỷ

Hành Thuỷ đại diện cho nguồn nước, là nhân tố quan trọng không thể thiếu giúp nuôi dưỡng vạn vật, nước cũng là vật chất chiếm diện tích lớn nhất trên bề mặt trái đất. Nước vô hình vô dạng nhưng bao la rộng lớn, có sức mạnh vô cùng, nước hiền hoà êm dịu nhưng cũng có khi cuộn trào tràn đầy năng lượng có thể phá huỷ mọi vật.

Người thuộc mệnh Thuỷ có tính cách nổi bật là thông minh, hài hước, thẳn thắn. Họ có trí nhớ tốt, làm việc cẩn thận. Đa số những người mệnh Thuỷ là người tốt bụng, quan tâm mọi người, họ sống nhiệt tình, hoà đồng, sống vì mọi người, họ sẵn sàng chia sẻ giá trị vật chất và tinh thần với bạn bè, họ suy nghĩ phóng khoáng và tích cực. Trong công việc người mệnh thuỷ rất linh hoạt, giao tiếp khéo léo, dễ thuyết phục người khác, uyển chuyển tuỳ theo hoàn cảnh nên họ giải quyết công việc khá tốt. Người mệnh Thuỷ có khả năng nắm bắt tâm lý tốt nên dễ thành công trong kinh doanh và có tố chất để làm lãnh đạo.

Nhược điểm của người mệnh Thuỷ trong tính cách là khi nổi nóng họ thường không tiết chế mà sẽ tuôn ào ào như nước có thể làm tổn thương những người xung quanh, đôi khi họ cũng mưu mô tính toán mưu cầu lợi ích riêng, áp đặt tư tưởng lên người khác phải tuân theo ý mình. Khi gặp khó khăn người mệnh Thuỷ dễ nản lòng, buông xuôi.

Người mệnh Thuỷ hợp với màu Xanh lam, Xanh nước biển, màu Đen hoặc các màu thuộc hành Kim như màu trắng ( Kim sinh Thuỷ )

Mệnh Thuỷ nên hạn chế các màu tương khắc của mệnh Thổ là màu nâu, vàng, xám

Những hình nền điện thoại chọn lọc chất lượng 4k mang lại may mắn cho người mệnh Thuỷ có nền màu đen hoặc xanh lam, xanh nước biển, những hình có chứa hình ảnh nước, đại dương hoặc bầu trời….

Hình nền điện thoại may mắn cho mệnh Mộc

Hành Mộc là đại diện cho các loài thực vật, cỏ cây trên trái đất. Mộc là biểu tượng của sự sống. Người thuộc mệnh Mộc thường có tính cách phóng khoáng, linh hoạt, hài hoà, hào phóng, năng động, lạc quan yêu đời, thích giao tiếp kết bạn với mọi người.

Những người mệnh mộc thường rất can đảm, gan dạ, cứng rắn, cần cù chăm chỉ họ đã làm việc gì thì sẽ theo đuổi đến cùng. Người mệnh Mộc là những người ổn định, biết vươn lên trong cuộc sống, có trách nhiệc và đáng tin cậy.

Nhược điểm tính cách của người mệnh mộc là đôi khi hơi cố chấp cứng đầu không nghe những lời khuyên của người khác, chậm thích ứng với môi trường mới.

Màu sắc may mắn của mệnh mộc chính là màu xanh lá cây, xanh lục và màu xanh nước biển, màu đen của mệnh Thuỷ ( Thuỷ sinh Mộc )

Mệnh Mộc nên tránh các màu sắc của mệnh Kim là màu Trắng để hạn chế xui xẻo do Kim Khắc Mộc.

Hình nền điện thoại được chọn lọc 4k siêu nét hợp phong Thuỷ mệnh Mộc là các hình ảnh liên quan đến cây cỏ, màu xanh của cây cối thực vật sẽ rất có lợi cho năng lượng của người mệnh Mộc.

Hình nền điện thoại may mắn cho mệnh Hoả

Hoả tức là lửa. Hành Hoả đại diện cho ngọn lửa, cho sự bùng cháy, hoả còn đại diện cho mùa hè oi bức. Xét ở khía cạnh tích cực Hoả đại diện cho đam mê, nhiệt huyết, cho sức sống mãnh liệt, sự dũng cảm đấu tranh… Xét về khía cạnh tiêu cực thì Hoả đại diện cho sự nóng nảy hiếu chiến, đại diện cho chiến tranh, sự huỷ diệt.

Người mệnh Hoả có tính cách hướng ngoại, họ sống thẳng tính, chân thành, nhiệt tình, ấm áp và tốt bụng, họ tích cực giúp đỡ người khác, sống hết lòng với bạn bè. Trong công việc họ cũng rất quyết đoán, dứt khoát, biết cách nắm bắt cơ hội. Họ sẵn sàng chấp nhận và đối mặt với những thách thức, thích sự mạo hiểm. Nhìn chung người mệnh Hoả có tính cách rất mạnh mẽ, kiên cường, không dễ bị nản lòng trước khó khăn.

Nhược điểm của người mệnh Hoả là tính tình có phần nóng vội, thích khoa trương, kiêu ngạo, đôi lúc nổi giận thiếu sự kiểm soát làm mất lòng người khác.

Màu sắc phù hợp với mệnh Hoả là màu Đỏ, màu Cam, màu Tím hoặc màu tương sinh thuộc mệnh Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục.

Mệnh Hoả nên hạn chế sử dụng màu tương khắc thuộc mệnh Thuỷ ( Thuỷ khắc Hoả ) là màu Xanh nước biển, màu Đen.

Dưới đây là tổng hợp các hình nền siêu nét 4k được chọn lọc cho Smartphone phù hợp phong thuỷ của người mệnh Hoả

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Hình nền điện thoại may mắn cho mệnh Thổ

Hành thổ là tượng trưng của đất mẹ, đất là môi trường sống của con người và sinh vật, đất nuôi dưỡng các loài hoa lá cỏ cây, con người, động vật sinh ra sống trên mặt đất, khi chết đi cũng trở về với đất mẹ, kim loại cũng được kết tinh từ hàng ngàn năm trong đất đá mà tạo thành, chính vì vậy đất được xem như nguồn cội của vạn vật.

Mệnh Thổ trong ngũ hành bao gồm toàn bộ đất đai, thảo nguyên, đồi núi, sơn nguyên, sa mạc,… Người mệnh Thổ nổi bật với tính cách ôn hòa, chăm chỉ, khiêm tốn và giàu lòng nhân ái. Họ cũng là người thực tế, luôn có kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống.Thổ sẽ tượng trưng cho đạo lý công bằng, khôn ngoan nhanh nhạy.

Tính cách người mệnh Thổ thường khá trầm, bình tĩnh và cẩn thận. Họ là người khá ngăn nắp, khéo léo và kiên trì. Họ cũng là người sống công bằng, quan điểm sai trái và tính đúng đắn trong mọi vấn đề.

Nhược điểm của người mệnh Thổ là thiếu quyết đoán, không dám nghĩ lớn và nghĩ xa. Vì thế, những dự án mang tầm cỡ lớn sẽ khiến mệnh Thổ có chút e dè. Người mệnh Thổ có đôi khi hơi bốc đồng nên sẽ có những xích mích không đáng có với mọi người xung quanh.

Màu hợp mệnh Thổ là màu Nâu, màu Vàng, màu xám. Ngoài ra màu của mệnh Hoả tương hợp với mệnh Thổ (Hoả sinh Thổ) là màu Đỏ, màu Cam, màu Tím, màu Hồng.

Dưới đây là tổng hợp các hình nền đẹp chọn lọc chất lượng siêu nét 4k cho điện thoại sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc cho mệnh Thổ trong năm 2022

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Tải 99+ hình nền điện thoại đẹp nhất hiện nay chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

Tìm kiếm có liên quan

 1. Hình nền điện thoại may mắn cho mệnh Thủy
 2. Hình nền may mắn cho mệnh Kim
 3. Hình nền điện thoại phong thủy mệnh Kim
 4. Hình nền may mắn cho mệnh Thủy
 5. Hình nền may mắn cho điện thoại
 6. Hình nền thu hút tiền bạc
 7. Hình nền may mắn cho mệnh Hỏa
 8. Hình nền điện thoại phong thủy mệnh Hỏa

>>> Link tải Full hình nền cho điện thoại : Tại đây !

>>> Xem ngay : Cách chọn màu điện thoại hợp phong thuỷ mang lại may mắn

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button