Hướng dẫn cách chơi

Những mẹo hay khi chơi Candy Crush Saga

Đối với những người dùng Facebook và thiết bị di động thì hẳn không còn xa lạ gì mới cái tên Candy Crush Saga. Những viên kẹo ma thuật của hãng King đã tạo nên cơn sốt với hàng trăm triệu lượt tải trên App Store, Google Play và mạng xã hội Facebook.

>>> Tải Candy Crush Saga cho Windows.>>> Tải Candy Crush Saga cho iOS.>>> Tải Candy Crush Saga cho Android.>>> Tải Candy Crush Saga cho Windows Phone.

Candy Crush Saga được thiết kế với hình ảnh kẹo ngọt dễ thương, gameplay đơn giản nhưng thú vị. Số lượng màn chơi phong phú, hệ thống nhiệm vụ gồm 5 loại được sắp xếp xen kẽ sẽ luôn tạo sự mới mẻ cho game thủ. Mặc dù Candy Crush có lối chơi đơn giản nhưng lại luôn chứa đựng bất ngờ và thách thức khó khăn khiến việc “phá đảo” trò chơi không hề dễ dàng như mọi người vẫn tưởng. Trong bài viết này, Download.vn sẽ giới thiệu với các bạn một số thủ thuật hữu ích để chinh phục những màn khó cũng như toàn bộ game Candy Crush Saga.

Hướng dẫn chinh phục một số màn đặc biệt trong Candy Crush Saga:

1. Các level có chứa thạch Jelly:

2. Các màn Ingredient Drop Level (chứa hạt dẻ và Cherry):

1. Sử dụng hợp lý các phần thưởng hỗ trợ:

3. Sử dụng quà tặng +3 Moves

Candy Crush Saga là game có hỗ trợ tương tác xã hội vì vậy bạn có thể gửi, nhận các món quà như mạng chơi hay + 3 moves (thêm 3 nước đi). Khi bạn được khá nhiều quà tặng là +3 Moves thì hãy sử dụng vào tất cả màn chơi để đạt được số điểm cuối cùng cao nhất. Nhưng lưu ý là bạn chỉ có thể chọn +3 Moves trước khi bắt đầu vòng chơi.

4. Tích trữ mạng chơi được bạn bè gửi

Trong quá trình chơi, bạn sẽ nhận được khá nhiều yêu cầu từ bạn bè cùng chơi. Hãy lưu ý những Request có chứa phong thư hình “trái tim”, chính là mạng chơi mà họ gửi cho bạn. Nếu đang vẫn đủ 5 mạng thì bạn đừng vội nhận ngay mà hãy tắt cửa sổ Request đó đi. Hãy để dành các mạng trong hộp thư, đến khi nào chơi hết 5 mạng mà chưa qua được các của thì mới mở và nhận thư dần dần.

5. Thoát game khi cảm thấy không qua màn được

Cứ mỗi 30 phút thì người chơi Candy Crush Saga sẽ được hồi một mạng, nhưng trò chơi chỉ cho phép bạn lưu giữ 5 life là tối đa. Vì vậy, việc giữ mạng là yếu tố quan trọng quyết định khả năng phá đảo game. Để vượt qua những màn khó trong Candy Crush Saga còn phụ thuộc nhiều vào sự may mắn.

Vì vậy, khi bắt đầu game, bạn có thể xem trước cách bố trí các viên kẹo trên màn hình. Nếu cảm thấy quá khó bạn đừng vội chơi mà có thể thoát game bằng cách nhấn vào biểu tượng hình mũi tên vàng ở góc trái phía dưới màn hình rồi chọn biểu tượng hình cánh cửa màu đỏ dưới cùng.

Sau khi thoát, bạn không bị trừ đi một mạng. Lúc này, bạn có thể vào lại màn chơi đó để chơi với thế trận mới.

6. Liên kết nhiều bạn bè

Đây là điểm thú vị của hầu hết các game mạng xã hội hiện nay. Để qua màn trong Candy Crush Saga, bạn phải có thật nhiều bạn bè cùng chơi để xin Ticket hoặc hỗ trợ “mạng” cũng như các món quà +3 moves.

7. Lấy thêm mạng bằng cách chỉnh thời gian

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button