Hướng dẫn cách chơi

Pantheon Tốc Chiến Cách Lên Đồ và Bảng Ngọc mạnh nhất

Pantheon Tốc Chiến: là một đấu sĩ sát thủ đa dụng có thể đi mọi làn đường. Cách lên đồ Pantheon là các trang bị xuyên giáp và chống chịu. Luôn kiểm tra “Chiến ý” nếu đủ 5 cộng dồn đòn đánh tiếp theo sẽ được cường hóa. Các chơi “Mũi Giáo Bất Diệt” tối đa hóa sức mạnh dưới đây.

Xem thêm hướng dẫn Galio Tốc Chiến đang quá mạnh

Pantheon Tốc Chiến>” width=”728px” height=”410px”>

Cách lên đồ Pantheon Tốc Chiến

Lên đồ có cả công và thủ. Tuy nhiên nên phân chia theo tỷ lệ 70 thủ 30 công là hợp lý nhất. Lý do Pantheon là tướng thiên hướng bắt lẻ AD địch.

Pantheon khởi đầu là một tướng mạnh mẽ phù hợp với đội hình đánh nhanh. Nên trang bị đầu tiên Pantheon cần là trang bị cho thật nhiều sức mạnh công kích. “Kiếm ma Youmuu” là trang bị phù hợp nhất cho thêm cả 15 xuyên giáp. Nhưng mấu chốt là nội tại “Kiếm ma Youmuu” cho phép tăng 25% tốc độ đánh giúp Pantheon nhanh chóng tích nội tại “Chiến ý” đủ 5 cộng dồn sớm.

Trang bị tiếp theo là “Rìu đen” vẫn sẽ cho giảm giáp kẻ địch và sức mạnh công kích. Tuy nhiên khi lên đến trang bị thứ 2 Pantheon sẽ thường xuyên đi gank các lane khác. Do đó đòi hỏi phải có một lượng máu cộng thêm. “Rìu Đen” cho 350 máu. Chỉ với 2 trang bị Pantheon có thể không ngần ngại sử dụng ” Trời sập” và bắt lẻ kẻ địch thậm chí là đẩy trụ.

Các trang bị tiếp theo cần chống chịu. Bạn sẽ tùy tình huống để lên sao cho phù hợp.

Vị trí của Pantheon Tốc Chiến

Pantheon có thể chơi mọi vị trí. Ở meta hiện tại Pantheon phù hợp vị trí support. Có thể bỏ làn đường để đi gank các lane còn lại nhờ chiêu cuối “Trời sập”.

Phép bổ trợ Pantheon Tốc Chiến

+

Bảng kỹ năng Pantheon Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng Pantheon Tốc Chiến

Chi tiết kỹ năng Pantheon Tốc Chiến

Chiến Ý

Sau 5 đòn đánh hoặc kỹ năng, kỹ năng cơ bản kế tiếp của Pantheon sẽ được cường hóa.

Ngọn Giáo Sao Băng

Hồi chiêu: 9,5 giây.

Mana: 40.

Nhấp để thi triển: Đâm giáo ra phía trước, gây 55 sát thương vật lý (55 + 100% AD). Hoàn trả 50% thời gian hồi chiêu của Ngọn Giáo Sao Băng.

Giữ để thi triển: Ném giáo, gây cùng lượng sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và sát thương giảm 50% với các mục tiêu sau đó.

Kẻ địch còn dưới 35% máu sẽ bị ngọn giáo chí mạng gây 110 sát thương vật lý (110 + 150% AD).

Chiến Ý Cường Hóa: Gây thêm 20 sát thương vật lý (20 + 100% AD) và làm chậm 30% trong 1,5 giây.

Sát thương lên lính giảm 20%.

Khiên Trời Giáng

Hồi chiêu: 12 giây.

Mana: 55.

Nhảy vào kẻ địch, làm choáng trong 1 giây và gây 65 sát thương vật lý (65 + 100% AP).

Chiến Ý Cường Hóa: Đòn đánh kế tiếp đâm 3 lần, gây tổng cộng 79 sát thương vật lý (135% AD).

Tiến Công Vũ Bão

Hồi chiêu: 22 giây.

Mana: 80.

Chặn toàn bộ sát thương nhận vào từ một hướng trong 1,5 giây và gây 58 sát thương vật lý (100% AD) lên kẻ địch ở gần. Khi kết thúc giậm mạnh ra phía trước gây 60 sát thương vật lý (60 + 150% AD).

Chiến Ý: Chặn sát thương trong 2,5 giây và gây 97 sát thương vật lý (167% AD) trong thời gian hiệu lực.

Pantheon bị làm chậm tối đa 50% khi di chuyển ra xa hướng chặn đòn. Tái kích hoạt để kết thúc sớm, sát thương lên lính giảm 50%.

Trời Sập

Hồi chiêu: 120 giây.

Mana: 100.

Tích tụ sức mạnh rồi bay vút lên không, dậm mạnh xuống điểm chỉ định sau vài giây. Gây tối đa 300 sát thương phép (300 + 100% AP) lên kẻ địch trên đường thẳng.

Trời sập ngay lập tức tích đầy Chiến Ý.

Sát thương giảm tối đa 50% tại rìa của vùng tác động.

Cách chơi Pantheon Tốc Chiến

Với vị tướng này để tối ưu hóa sát thương anh em phải tích nội tại trước khi nhẩy vào solo với địch. Cụ thể anh em nên tích trước trên 4 nội tại nhé.

Và khi đã tích đủ nội tại hãy sử dụng kỹ năng 1 Ngọn Giáo Sao Băng xiên siêu thốn. Đặc biệt nếu máu tướng địch dưới 35% còn gây chí mạng nữa. Nếu xiên lúc này là tỷ lệ ăn mạng cực cao.

Thường xuyên đi gank ngay khi có chiêu cuối. Trời Sập để làm gì nhìn cool ngầu như vị thần ko sài bao giờ sài. Thực ra Pantheon sẽ không còn mạnh mẽ khi late game.

Combo:

Combo 1:

+ +

Combo 2:

+ + +

Combo 3:

+

Điểm mạnh & yếu Pantheon Tốc Chiến

Điểm mạnh:

  • Cơ động, đa dụng, đảo lane liên tục.
  • Dồn dame cũng nhanh.
  • Dọn lính tốt

Điểm yếu:

  • Cuối game không còn hiệu quả lắm.

Khắc chế Pantheon Tốc Chiến

Tấn công Pantheon khi “Tiến công vũ bão” đang trong giai đoạn hồi chiêu. Tránh giao chiến với Pantheon khi hắn có đủ 5 nội tại.

Thông tin tướng Pantheon Tốc Chiến:

Các Skins của Pantheon nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm:

Pantheon Tốc Chiến Mũi Giáo Bất Diệt

Pantheon Tốc Chiến Chiến Binh Thép

Kết luận

Pantheon Tốc Chiến có thể rất mạnh mẽ ở đầu trận đấu bắt lẻ kẻ địch với hiệu ứng khống chế. Và chặn đứng nhiều sát thương. Nhưng cuối trận lại khá yếu ở thời điểm này bạn có thể sử dụng Pantheon như một khiên chắn bảo vệ đội hình

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Pantheon Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Pantheon Tốc Chiến mang đến sát thương vật lý. Pantheon Tốc Chiến sẽ tạo ra các pha mở combat hoặc bắt lẻ AD địch.

Các tướng cùng làn đường Giữa khác:

  • Talon
  • Aurelion Sol
  • Zed
  • Ekko
  • Pantheon
  • Syndra

Bình luận

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button