Hướng dẫn cách chơi

Hướng dẫn cài đặt Minecraft trên điện thoại di động

Cách cài đặt Minecraft trên điện thoại ngày nay luôn thu hút sự quan tâm, không chỉ là tựa game sáng tạo hàng đầu mà còn đòi hỏi sự kiên nhẫn và khả năng sinh tồn.

Đối với những người yêu thích sự sáng tạo, chắc chắn họ không thể không biết đến tựa game nổi tiếng Minecraft. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt Minecraft trên điện thoại, đáp ứng nhiều thắc mắc từ độc giả.

Hướng dẫn cài đặt Minecraft trên điện thoại di động

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Minecraft trên điện thoại

Để giúp bạn hiểu rõ về các bước cài đặt Minecraft trên điện thoại Android, iPhone, chúng tôi sẽ chia bài viết thành các phần như sau:

1. Cách cài đặt Minecraft trên Android

Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft trên điện thoại Android

Bước 1 : Truy cập trình duyệt web và đăng nhập vào địa chỉ tải Minecraft cho Android.

+ Tải Minecraft APK.

Bước 2 : Tại giao diện trang web, để tải và cài đặt Minecraft trên điện thoại Android, ấn vào biểu tượng Link tải như hình dưới. Khi màn hình hiện thông báo xác nhận tải file cài Minecraft, ấn chọn Ok để xác nhận.

Hướng dẫn cài đặt Minecraft trên điện thoại di động

Bước 3 : Hệ thống sẽ thông báo bắt đầu tải ứng dụng Minecraft cho Android. Theo dõi quá trình tải bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống dưới để hiện thanh thông báo. Khi tải xong, ấn vào thông báo tải về thành công để hoàn tất quá trình.

Hướng dẫn cài đặt Minecraft trên điện thoại di động

Bước 4 : Tiếp theo, hệ thống sẽ đưa chúng ta đến giao diện cài đặt Minecraft trên điện thoại Android với file cài đặt đã được tải về. Bạn ấn chọn Cài đặt để thực hiện cài đặt tựa game này trên điện thoại Android, và ấn chọn Mở để khởi động khi quá trình cài Minecraft trên Android hoàn tất.

Hướng dẫn cài đặt Minecraft trên điện thoại di động

Nếu bạn gặp khó khăn khi cài file APK Minecraft vừa tải, Mytour.vn gợi ý bạn xem lại hướng dẫn cách cài File APK trên Android để hoàn tất. Hoặc bạn có thể cài trực tiếp qua Google Play tại đây: Download Minecraft cho Android

Bước 5 : Sau đó, hệ thống sẽ đưa chúng ta đến giao diện của trò chơi Minecraft như hình dưới, và bạn đã có thể ấn chọn Start game để bắt đầu những cuộc phiêu lưu kỳ thú trên điện thoại Android.

Hướng dẫn cài đặt Minecraft trên điện thoại di động

– Một số hình ảnh trong game Minecraft trên điện thoại

Hướng dẫn cài đặt Minecraft trên điện thoại di độngHướng dẫn cài đặt Minecraft trên điện thoại di động

* Cách cài Minecraft trên iPhone

Hiện nay trên các thiết bị iPhone, chúng ta chưa thể cài đặt Minecraft miễn phí cho các thiết bị iOS (do chính sách bản quyền của Apple) như cách mà chúng ta đã thực hiện để cài Minecraft trên Android ở trên. Vì vậy, Mytour.vn vẫn chưa thể hỗ trợ bạn tải và cài đặt Minecraft trên iPhone.

Dù vậy, ngay khi có phương thức cài đặt Minecraft trên iPhone dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, Mytour.vn sẽ ngay lập tức cập nhật và chia sẻ trong bài viết, giúp các fan hâm mộ của tựa game Minecraft có thể tải và trải nghiệm trên thiết bị của mình.

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau khám phá những bước thực hiện cài đặt Minecraft trên điện thoại khi tựa game này đang có chi phí cao, khiến nhiều người yêu thích không thể trải nghiệm trên điện thoại Android, iPhone của mình.

https://Mytour.vn/cach-cai-minecraft-tren-dien-thoai-22423n.aspx Bên cạnh đó, Mytour.vn cũng mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi Minecraft trên điện thoại để bạn có thể dễ dàng làm quen với tựa game đầy sáng tạo này. Đây là điều được rất nhiều người quan tâm trước khi khám phá thế giới ‘mở’ trong Minecraft sau khi đã tải và cài đặt tựa game này trên thiết bị của mình.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button