Toplist

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên điện thoại

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone vô cùng dễ dàng, liệu bạn đã biết chưa? Nếu bạn đang sử dụng Telegram mà gặp vấn đề về việc hiển thị nhóm chat. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở nhóm telegram bị chặn đơn giản nhất. Xem ngay nhé!

Tại sao cần thực hiện cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram?

Telegram là một nền tảng tin nhắn với nhiều tính năng hữu ích. Nhưng cũng đi kèm với một số hạn chế và vấn đề cần quan tâm. Cụ thể, nếu bạn gửi tin nhắn cùng nội dung quá nhiều lần. Hoặc liên tục nhắn tin cho nhiều người trong một khoản thời gian ngắn. Telegram có thể sẽ xem đây chính là hành vi spam. Do đó, ứng dụng sẽ hạn chế bạn gửi tin nhắn vào hội nhóm hoặc trò chuyện với người lạ.

Tại sao cần thực hiện cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram

Đặc biệt là trên hệ điều hành iOS, Telegram phải tuân thủ các tiêu chuẩn và chính sách bảo mật rất khắt khe. Apple kiểm duyệt ứng dụng trên App Store một cách nghiêm ngặt. Và nếu Telegram vi phạm các quy định này, có thể dẫn đến chặn hoặc khóa tài khoản.

Tài khoản Telegram có thể bị hạn chế hoặc chặn tùy thuộc vào mức độ vi phạm. Điều này có thể bao gồm chặn tin nhắn nhóm, chặn tin nhắn cá nhân, tạm khóa. Thậm chí là bị “banned” khỏi nền tảng này. Trong trường hợp xấu nhất, tài khoản của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn.

Vì vậy, cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram không chỉ giúp bạn truy cập lại thông tin. Nó còn đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách của nền tảng. Từ đó giúp bảo vệ tài khoản Telegram của bạn khỏi những rủi ro không mong muốn.

Làm thế nào để biết nhóm chat Telegram đó bị chặn?

Trước khi mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram, bạn cần xác định xem mình có bị chặn nhóm chat không. Dưới đây là một số dấu hiệu để bạn biết nhóm chat Telegram đó có thể đã bị chặn.

 • Không thể truy cập vào nhóm: Khi bạn cố gắng mở nhóm chat và thấy rằng bạn không thể truy cập vào cuộc trò chuyện. Điều này chính là một dấu hiệu vô cùng rõ ràng.
 • Thông báo lỗi: Nếu bạn thử tham gia vào nhóm chat nhưng thấy xuất hiện thông báo lỗi hoặc thông báo về sự cố. Đó cũng là một tín hiệu cho thấy nhóm chat có vấn đề.

Làm thế nào để biết nhóm chat Telegram đó bị chặn

 • Không thấy tin nhắn mới: Nếu bạn đã tham gia vào nhóm chat nhưng không thấy tin nhắn mới xuất hiện. Điều này có thể do nhóm chat đã bị chặn.
 • Không thể thêm thành viên mới: Nếu bạn là quản trị viên của nhóm và không thể thêm thành viên mới vào nhóm. Có thể đây là một dấu hiệu cho thấy nhóm chat có vấn đề.

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram bằng app Nicegram

Để mở chặn hiển thị lại nhóm chat trên ứng dụng Telegram. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Nicegram. Đây là một phiên bản được phát triển từ Telegram, được sự bổ sung nhiều tính năng hữu ích.

Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram bằng app Nicegram

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Nicegram trên thiết bị của mình. Nếu bạn sử dụng iPhone, bạn có thể dễ dàng tìm ứng dụng này trên App Store và tải về. Còn nếu bạn sử dụng điện thoại Android, bạn sẽ cần tải file APK của Nicegram từ một nguồn đáng tin cậy.

Tải ứng dụng Nicegram trên thiết bị của mình

Sau khi đã tải và cài đặt Nicegram, dưới đây là cách mở chặn vô cùng đơn giản.

 • Bước 1: Đăng nhập số điện thoại của tài khoản Telegram bị chặn vào Nicegram. Sau đó hãy nhấn Continue.

Đăng nhập số điện thoại của tài khoản Telegram bị chặn vào Nicegram và nhấn Continue

 • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi mã Code, nhập mã Code để tiến hành đăng nhập Nicegram.

Nhập mã Code để đăng nhập Nicegram

 • Bước 3: Lúc này, tin nhắn ở hai nền tảng Telegram và Nicegram sẽ đồng bộ với nhau.

Tin nhắn ở hai nền tảng Telegram và Nicegram sẽ đồng bộ với nhau

 • Bước 4: Bạn vào link truy cập https://my.nicegram.app. Sau đó chọn Đăng nhập với Telegram.

Vào link truy cập và chọn Đăng nhập với Telegram

 • Bước 5: Nhập số điện thoại đăng ký Telegram của bạn và nhấn chọn Next.

Nhập số điện thoại đăng ký Telegram của bạn và nhấn chọn Next

 • Bước 6: Hệ thống sẽ gửi về Telegram một thông báo như hình bên dưới đây. Bạn chỉ cần nhấn Confirm để xác nhận đúng là mình đăng nhập.

Nhấn Confirm để xác nhận đúng là mình đăng nhập

 • Bước 7: Tiếp đó, Telegram sẽ gửi đến một thông báo đăng nhập thành công.

Telegram sẽ gửi đến một thông báo đăng nhập thành công

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram bằng Nicegram. Bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay bây giờ.

Hướng dẫn cách mở hiển thị nhóm chat Telegram đã chặn trên iPhone

Nếu bạn đã bị chặn khỏi một nhóm chat Telegram trên iPhone. Hãy tham khảo 2 cách mở hiển thị ngay bên dưới đây nhé!

Mở nhóm Telegram bị chặn trên iPhone bằng website Telegram

Nếu bạn muốn mở nhóm chat Telegram bị chặn trên iPhone. Bạn có thể thực hiện điều này thông qua trình duyệt Safari của iPhone. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://web.telegram.org/a/. Và đăng nhập vào tài khoản Telegram bằng cách nhập số điện thoại và nhấn Next.

Hướng dẫn cách mở hiển thị nhóm chat Telegram đã chặn trên iPhone

 • Bước 2: Trên màn hình, bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Sau đó chọn Switch to A Version.

Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Switch to A Version

 • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở giao diện mới và chọn Settings.

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở giao diện mới và chọn Settings

 • Bước 4: Cuối cùng là chọn Show Sensitive Content rồi truy cập vào kênh chat mà bạn mong muốn.

Chọn Show Sensitive Content rồi truy cập vào kênh chat mong muốn

Vậy chỉ với 4 bước, bạn đã thành công mở hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone rồi đấy.

Cách mở nhóm Telegram bị chặn trên iPhone bằng truy cập ẩn

Nếu bạn muốn xem thông tin nhóm chat Telegram mà bạn đã bị chặn. Hãy thực hiện cách truy cập ẩn như hướng dẫn bên dưới đây nhé!

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Telegram theo đường link https://web.telegram.org/ và nhấn tìm kiếm nhóm chat mà bạn muốn mở chặn.

Cách mở hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone bằng truy cập ẩn

 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để mở hộp thoại Settings. Sau đó, bạn cần di chuyển đến phần vô hiệu hóa kết nối internet. Đồng thời bật tính năng đó lên nhé!

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để mở hộp thoại Settings

 • Bước 3: Vào lại Telegram, nhấn tìm kiếm nhóm chat mà bạn muốn mở chặn. Ngay lúc này, bạn có thể truy cập vào nhóm đã bị chặn trước đó.

Lưu ý: Cách này chỉ cho phép bạn xem thông tin trong nhóm chat mà bạn đã bị chặn. Để tham gia vào cuộc trò chuyện, bạn cần sử dụng tài khoản khác hoặc liên hệ với quản trị viên.

Kết luận

Quả thật cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram trên iPhone không khó. Bài viết trên đây là toàn bộ cách thực hiện, hy vọng sẽ giúp bạn mở chặn thành công. Đừng quên đón đọc nhiều thông tin hữu ích về ứng dụng Telegram từ Điện Thoại Vui nhé!

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button