Hướng dẫn cách chơi

Fiora Tốc Chiến Cách Lên Đồ và Bảng Ngọc mạnh nhất

Fiora Tốc Chiến: là một đấu sĩ rất giỏi solo 1vs1. Cách lên đồ Fiora là các trang bị cho tốc độ đánh, chống chịu. Cách chơi Fiora là cố gắng kéo dài thời gian trade dame. Nội tại của “Nữ Kiếm Sư” sẽ cho nhiều sát thương hơn.

Xem thêm hướng dẫn Lux Tốc Chiến đang quá mạnh

Fiora Tốc Chiến>” width=”728px” height=”410px”>

Cách lên đồ Fiora Tốc Chiến

Fiora có nội tại đánh trúng 1 điểm yếu sẽ cho sát thương chuẩn. Do đó cần tốc độ đánh để nhanh tích đủ 4 nội tại. “Tam hợp kiếm” là trang bi bạn sẽ lên cho Fiora đầu tiên. Vì nó còn cho thêm tốc độ di chuyển, có di chuyển nhanh vòng ra các điểm yếu mới đánh vào được chứ. Bên cạnh đó còn cho thêm sát thương từ đòn đánh thường. Mà Fiora gây sát thương chủ yếu từ các đòn đánh thường nên đây là trang bị rất phù hợp với cách chơi Fiora.

“Lưỡi gươm suy vong” là trang bị bạn sẽ lên thứ hai. Cũng cho sát thương thêm từ đón đành thường. Bên cạnh đó nội tại cướp đi 25% tốc độ di chuyển. Việc mất tốc độ đột ngột nếu máu tướng địch đang yếu rất có thể bạn sẽ ăn được mạng hoặc buộc hắn phải mất tốc biến.

Ở các trang bị tiếp theo bạn sẽ lên trang bị cho máu, chống chịu tùy theo tình huống.

Vị trí của Fiora Tốc Chiến

Fiora đi đường Baron hoặc Rừng

Phép bổ trợ Fiora Tốc Chiến

Thiêu đốt

Tốc biến

Bảng kỹ năng Fiora Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng cho Fiora

Thứ tự nâng kỹ năng cho Fiora

Chi tiết kỹ năng Fiora Tốc Chiến có những đổi khác về chỉ số:

Vũ Điệu Kiếm Sư

Tiết lộ Vitals trên tướng địch gần đó. Tấn công Vital gây 2,5% (2,5% + 0,045% sát thương vật lý cộng thêm ) máu tối đa của mục tiêu thành sát thương thực hồi cho Fiora trong 45 , và cho cô ta 30% Tốc độ Di chuyển (dựa trên cấp bậc của Grand Challenge ), giảm dần trong 1.75 giây .

New Vitals được tiết lộ sau khi một ấn tượng hoặc sau 16.75s.

Lao Tới

Thời gian hồi chiêu: 14 giây Tiêutốn Mana: 40

Lao và đâm kẻ địch xung quanh, gây 85 sát thương vật lý (85 + 100% sát thương vật lý cộng thêm ) trong một khu vực. Đánh kẻ địch hoàn lại 60% thời gian hồi chiêu.

Lunge ưu tiên Vitals và những kẻ địch mà nó sẽ giết sẽ áp dụng hiệu ứng khi trúng đích lên mục tiêu chính.

Phản Đòn

Thời gian hồi chiêu: 13 giây Tiêutốn Mana: 50

Ngăn chặn tất cả sát thương nhận phải và hiệu ứng trong 0,75 giây tiếp theo. Sau đó đâm theo hướng mục tiêu, gây 120% sát thương phép (120 + 100% sát thương phép ) lên tướng địch đầu tiên, làm chậm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của chúng đi 50% trong 1.5 giây.

Riposte làm choáng thay vì làm chậm nếu nó ngăn chặn hiệu ứng bất động.

Nhất Kiếm Nhị Dụng

Thời gian hồi chiêu: 11 giây Tiêutốn Mana: 40

Tăng sức mạnh cho 2 đòn đánh tiếp theo với 60% Tốc độ đánh . Đòn đánh đầu tiên làm chậm 30% trong 1 giây, nhưng không thể gây chí mạng. Đòn đánh thứ hai luôn gây chí mạng cho 170% sát thương vật lý.

Đại Thử Thách

Thời gian hồi chiêu: 80giây Tiêu tốn Mana: 100

Tiết lộ tất cả 4 điểm sinh lực lên tướng địch trong 8 giây và tăng tốc độ di chuyển của Duelist’s Dance khi ở gần chúng.

Tấn công tất cả 4 sinh lực trong 8 giây hoặc nếu mục tiêu chết sau ít nhất một đòn đánh-hồi cho Fiora và các đồng minh lân cận trong 80 (80 + 60% sát thương vật lý cộng thêm ) mỗi giây. Hồi máu tồn tại trong 2 đến 5 giây, gọi theo số Vitals trúng phải .

Đánh trúng tất cả 4 Vitals gây sát thương thực bằng 10% máu tối đa.

Cách chơi Fiora Tốc Chiến

Đầu game

Fiora hưởng lợi từ các giao dịch mở rộng do đó tìm cách trade dame với tướng địch càng lâu càng tốt. Giao tranh càng nhiều càng tốt.

Giữ lính gần trụ để Fiora đuổi theo tướng địch vẫn trong tầm với.

Giữa game

Có thể đi đẩy lẻ nếu không có giao tranh tổng xảy ra. Tất nhiên bạn phải kiểm soát tầm nhìn tránh bị cả team địch bắt lẻ.

Cuối game

Có thể tấn công bất cứ tướng nào trong tầm với của “Đại thử thách” mục đích đạt đủ cộng đồn để hồi máu cho cả team. Và yên tâm đây là giai đoạn Fiora mạnh nhất.

Combo

Combo 1:

+ AA + + + AA

Combo 2:

+ AA + + AA + + AA

Combo 3:

AA + + + AA

Combo 4:

+ + AA + AA + + AA

Điểm mạnh & yếu Fiora Tốc Chiến

Điểm mạnh:

Solo 1vs1 tốt.

Đẩy lẻ tốt.

Sức mạnh tăng tiến dần theo thời gian.

Có kỹ năng chặn sát thương và CC AOE.

Điểm yếu:

Dễ khiến người chơi chết trước khi đạt đủ 4 cộng dồn nội tại do vội vã ra đòn.

Sải tay ngắn.

Khắc chế Fiora Tốc Chiến

Lên các trang bị giảm hồi máu sẽ khiến Fiora vô cùng yếu ớt. Nếu bị dính “Đại thử thách” tất cả những gì phải làm là chạy.

Kết luận

Fiora Tốc Chiến có cách lên đồ cho tốc độ đánh và chống chịu còn cần hút máu. Sát thương lớn nhưng phải tiếp cận sẽ khiến Fiora sẽ mất nhiều máu khi cố gắng tiếp cận. Giữ “Phản Đòn” để khi bị gank hoặc bị khống chế.

Các tướng đường Baron

  • Riven
  • Shen
  • Aatrox
  • Kayle
  • Malphite
  • Irelia

Bình luận

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button