Toplist

Hình nền đẹp cho iPhone 6 cũ dễ thương ?

Bạn đang tìm hình nền đẹp cho iPhone 6 cũ dễ thương ấn tượng nhất là khi mà bạn đang sở hữu cho mình một chiếc iPhone 6 cũ hiện đại và bạn thấy quá nhàm chán với hình nền mặc định của thiết bị điện thoại. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

danh-gia-thiet-ke-iphone-6-cu-001

Hình nền đẹp cho iPhone 6 cũ dễ thương

Đối với những người sử dụng smartphone nói chung và iPhone 6 cũ nói riêng, hình nền của dế cưng luôn luôn được chú trọng và được chọn lựa một cách cẩn thận. Vì hình nền đại diện cho phong cách, cá tính, “đẳng cấp”, tâm trạng của mỗi người.

Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ đưa ra một số hình nền đẹp cho iPhone 6 cũ dễ thương ở chất lượng HD để bạn có thể lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ thích chúng và đặt làm hình nền iPhone 6 cũ ngay mà không cần suy nghĩ.

Hướng dẫn cài đặt hình nền cho iPhone 6 cũ

danh-gia-man-hinh-iphone-6-cu-001

Để hỗ trợ bạn có thể thay đổi hình nền trên thiết bị iPhone 6 cũ một cách nhanh chóng và đơn giản nhất chúng tôi giới thiệu đến bạn các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt >Hình nền >Chọn hình nền mới

Bước 2: Sau đó bạn sẽ có quyền được chọn hình nền động hoặc hình nền tĩnh ở trên thiết bị.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn lấy một hình mà bạn yêu thích.

Bước 4: Bạn có thể thu phóng bối cảnh cho hình nền

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất bạn có thể chọn làm hình nền khóa, hình nền chính hoặc cả 2.

Bước 6: Đợi một lát và tận hưởng hình nền mới trên iPhone 6 cũ nhé

Top hình nền dễ thương cho iPhone 6 cũ

Những hình nền iPhone 6 cũ chủ đề đáng yêu chủ yếu dành cho những bạn nữ tuổi teen. Khi đặt những bức hình này làm hình nền, điện thoại của bạn sẽ toát lên sự nhẹ nhàng, dịu dàng. Nó còn cho ta thấy được người chủ của điện thoại là một người rất nữ tính có chút gì đó dễ thương.

hinh-nen-dep-cho-iphone-6-cu-de-thuong2 hinh-nen-dep-cho-iphone-6-cu-de-thuong1 hinh-nen-dep-cho-iphone-6-cu-de-thuong

Ngoài ra, bạn có thể chọn hình nền đẹp cho iPhone 6 cũ dễ thương tại đây

Với bài viết hình nền đẹp cho iPhone 6 cũ dễ thương của chúng tôi đã hỗ trợ bạn có thể chọn mình hình nền đẹp cho thiết bị và phù hợp với bản thân mình phải không ? Bạn cũng có thể sử dụng những hình nền độc đáo ấn tượng cho thiết bị iPhone 6 Lock để có thể có hứng thú và những trải nghiệm tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button