Hướng dẫn cách chơi

Olaf Tốc Chiến Cách Lên Đồ và Bảng Ngọc mạnh nhất

Olaf Tốc Chiến: tướng được coi là solo mạnh nhất level 1 solo không sợ bất cứ đối thủ nào. Sức mạnh đến từ kỹ năng 1 nhặt rìu được hồi chiêu. Đi kèm với nội tại mất càng nhiều máu đánh càng nhanh. Bảng ngọc và cách lên đồ Olaf tối đa hóa sát thương. Cách chơi Olaf cho người mới chơi từ các đại cao thủ tại Kicdo

Xem thêm hướng dẫn Tryndamere Tốc Chiến đang quá mạnh

Olaf Tốc Chiến>” width=”728px” height=”410px”>

Vị trí của Olaf

Olaf Tốc Chiến là một tướng thuần đấu sĩ với lợi thế đánh cận chiến cùng khả năng tăng tốc độ đánh khi hóa chaos khá đáng sợ. Olaf thường được đi Baron và Rừng.

Phép bổ trợ Olaf

+ +

Cách lên đồ Olaf

Olaf không cần lên quá nhiều đồ Dame bạn có thể lên full tank cũng được. Vì dame của Olaf đến từ bộ kỹ năng, chiêu 1 thì chỉ cần nhặt lại rìu bạn có thể quăng liên tục. Mà chiêu 3 lại là sát thương chuẩn.

một chất tướng lăn xả không ngại việc khó. Lao vào bất cứ cuộc vui nào thì ngoài tốc độ tấn công cộng thêm còn cho cả khả năng di chuyển.

trong trường hợp team địch có nhiều tướng sở hữu tốc độ đột biến hoặc kỹ năng lướt nhẩy thì món đồn này sẽ giúp Olaf tiếp cận và đu bám đối thủ.

đây là món đồ bắt buộc phải có để tận dụng được tối đa sức mạnh của Olaf. Kéo dài sự sống cho Olaf khi hắn còn ít máu để kích hoạt nội tại tăng tốc độ sát thương.

Bảng kỹ năng Olaf

Điên Cuồng

Olaf nhận 1% tốc độ đánh mỗi 1% máu đã mất.

Phóng rìu

Thời gian hồi chiêu: 7 giâyMana: 60

Ném rìu, gây 80 sát thương vật lý (80 + 100% sát thương vật lý cộng thêm ) và làm chậm 30% trong 2,5 giây.

Nhặt rìu sẽ giảm 4,5 giây thời gian hồi của Undertow.

Rìu Máu

Thời gian hồi chiêu: 16 giâyMana: 30

Nhận 50% tốc độ đánh, 16% hút máu và tăng 0,5% hiệu lực hồi máu với mỗi 1% máu đã mất trong 6 giây.

Bổ Củi

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Lao tới kẻ địch và gây 102 sát thương chuẩn (70 + 50 sát thương vật lý ). Nếu kẻ địch không chết, Olaf nhận 31 sát thương thực (21 + 15% sức mạnh công kích )

Đòn đánh thường giảm hồi chiêu của Bổ củi đi 1 giây.

Tận Thế Ragnarok

Thời gian hồi chiêu: 65 giây

Nội tại: Tăng 20 Giáp và Kháng phép.

Kích hoạt: Miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế và nhận 30 sức mạnh công kích nhưng sẽ mất đi nội tại khi kích hoạt trong 30 giây. Đồng thời tăng 30% tốc độ di chuyển khi di chuyển về hướng tướng địch trong 6 giây.

Tận thế Ragnarok có thể được dùng ngay cả khi đang chịu hiệu ứng khống chế.

Cách chơi Olaf

Luôn tính vị trí ném rìu và nhặt lại để có thể ném liên tục. Vì chiêu 1 vô cùng quang trọng với Olaf ngoài gây sát thương còn mang đến hiệu ứng làm chậm.

Tính toán đường chạy đuổi theo đối thủ và đường ném rìu phù hợp nhất để vừa đuổi vừa nhặt là tối ưu nhất.

Bùa xanh là mục tiêu hàng đầu cho Olaf, việc mana luôn đầy bình mới tận dụng được tối đa sức mạnh của Olaf. Vì hồi chiêu nhanh thì bạn spam kỹ năng nhiều dẫn tới tốn mana nhiều.

Có một điều để biết bạn có phải là người biết chơi hệ Olaf không chính là không sợ lượng máu quá thấp. Máu càng thấp độ trâu chó của Olaf càng lên 1 level mới. Thậm chí băng trụ chấp 2 chẳng là nghĩa lý gì cơ nếu bạn lên đồ như trên. Tức là đây là dạng tướng cho phép bạn chơi khô máu luôn. All in đặt cược tất cả những gì bạn có luôn.

Điểm mạnh & yếu Olaf

Điểm mạnh:

Cực kỳ mạnh mẽ giai đoạn đầu game.

Sở hữu sát thương chuẩn nên không sợ tướng có khả năng hồi máu.

Farm rứng siêu nhanh.

Điểm yếu:

Các kỹ năng hơi tốn mana.

Thông tin tướng Olaf

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Olaf.

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Olaf Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Olaf Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với tốc độ ném rìu và tăng tiến sức mạnh đột biến của Chiến Binh Điên Cuồng.

Hãy để lại bình luận về Meta Olaf Tốc Chiến tại Kicdo bạn nhé.

Các tướng cùng đi Rừng khác:

  • Aatrox
  • Hecarim
  • Rengar
  • Fiddlesticks
  • Vi

Bình luận

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button