Hướng dẫn cách chơi

Lineage 2 Revolution : Các mẹo và thủ thuật cày game nhanh nhất và chọn class phù hợp dành cho tân t

Hướng dẫn cách chơi game lên cấp nhanh nhất cho cho người mới chơi Lineage 2 Revolution.

Lineage II: Revolution là tựa game di động thừa hưởng cùng một thế giới cũng như tối ưu hóa hình ảnh và lối chơi của Lineage II. Tuy nhiên nhờ việc ứng dụng Unreal Engine 4 tối tân thì Lineage II: Revolution còn trở nên ấn tượng và khác biệt vô cùng so với những sản phẩm di động cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay. Lineage 2: Revolution cập nhật tính năng Castle Siege, cho phép 200 người cùng nhau Công Thành Chiến Trong Lineage II: Revolution, người chơi có thể nhập vai một trong ba lớp nhân vật riêng biệt là Warrior, Ranger, và Mage, bên cạnh đó lựa chọn một trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để mang đến chiến trường. Trò chơi còn sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật đầy sáng tạo như chỉnh sửa kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của nhân vật mình chọn.

Cũng giống như nhiều game nhập vai khác, hệ thống nhiệm vụ chính tuyến của Lineage II Revolution luôn là lựa chọn giúp người chơi thăng tiến cấp độ một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, ở một số mốc nhiệm vụ, chúng cũng đòi hỏi yêu cầu về cấp độ để có thể thực hiện.

Điều này khiến cho quá trình cày cuốc của game thủ bị chững lại đôi chút, nếu như nhân vật chưa đạt đủ Level yêu cầu. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, hệ thống nhiệm vụ tuần hoàn đa dạng và Lineage II Revolution mang lại, bao gồm nhiệm vụ Ngày, nhiệm vụ Tuần và nhiệm vụ từ Hòm thư sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng cấp độ nhân vật.

3.Nhận quà mỗi ngày

Ở các danh mục hoạt động trên giao diện game, mỗi khi người chơi đủ điều kiện nhận phần thưởng sẽ có dấu đỏ xuất hiện. Những đánh dấu này sẽ hiển thị cho đến khi người chơi tìm kiếm và nhận thưởng thành công.

Các phần quà bao gồm Quà đăng nhập, Quà từ Tháp Gian Tà và quà Arena. Quà đăng nhập là phần thưởng mà bạn có thể nhận được sau các mốc thời gian Online. Trong khi quà từ Tháp Gian Tà thì yêu cầu thao tác nhiều hơn một chút: Bạn phải thực hiện thao tác “Càn quét” để nhận các phần quà từ các Tầng tháp mà bạn đã vượt qua trước đó. Trong khi đó, Quà từ Arena sẽ dựa trên thứ hạng mà bạn đang sở hữu tại đấu trường này.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button