Hướng dẫn cách chơi

Bật mí cách luyện ngọc battle realms 2 kèm hack ninja

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách luyện ngọc battle realms 2 và hack ninja serpent giúp bạn dễ dàng chiến thắng.

Game chiến thuật Battle Realms II – Cơn thịnh nộ của sói

Là một tựa game chiến thuật được xây dựng trên bối cảnh của vương triều Nhật bản thời cổ đại với 4 bộ tộc chính là Lotus, Wolf, Dragon và Serpent.

Mỗi một bộ tộc sẽ có những điểm mạnh yếu riêng như :

  • Bộ tộc Lotus có những quái vật với khả năng tấn công xa.
  • Bộ tộc Serpent chính là những samurai với khả năng sử dụng 2 thanh kiếm cực kỳ lợi hại.
  • Bộ tộc Dragon là những samurai 1 kiếm rất dũng mãnh trong các cuộc chiến.
  • Bộ tộc Wolf là bộ tộc có những chiến binh sói cực kỳ hùng mạnh.

cách chơi battle realms

Cũng giống như bao game chiến thuật khác, người chơi cũng cần phải tìm cho mình 1 chiến thuật hợp lí thì mới có thể chiến thắng các thử thách trong game.

Phải biết dựa vào điểm mạnh điểm yếu của từng nhân vật, sau đó vận dụng vào từng tình huống khác nhau. Nếu bạn là một fan cảu dòng game chiến thuật, thì Battle Realms chính là tựa game không thể bỏ qua được.

Hướng dẫn cách luyện ngọc battle realms 2

Lotus : trước tiên, các bạn cần phải xây nhà Cript Brothers, sau đó mua 2 thằng Brother (chú ý là thằng có 2 cây dao và lưỡi) chém nước,cây hay đá (cứ bấm phím F cho đến khi nào thấy nó chém là được).

Serpent : dùng thằng có kiếm hồng(Ronin) chém đá, nước hay cây thì bạn sẽ có được ngọc thường xuyên.

Dragon : dùng thằng samurai để chém đá, nước hay cây (vẫn nhấn phím F cho đến khi nó chém ). Hay bạn có thể dùng cùng lúc 5 thằng Kabuki Warrior (luyện xong chiêu nổ) đi nổ đám lính và lấy ngọc.

hack ninja battle realms

** Cách tạo nhiều Cript Brothers unit: với quân Lotus thì chỉ có thể tạo được tối đa 3 quân trong nhà Cript Brother . Xây nhà Guard Tower , sau đó cho 3 unit lên 3 cái tower nữa.

Tiếp theo phá nhà cript và xây lại cript, bạn sẽ mua được 3 con giống như trên tháp tower. Nếu muốn mua thêm, cứ lặp bước như trên là được.

** Cách tạo nhiều ninja của serpent: cho Ronin vào nhà có hình cái gương, tiếp theo cho nó tung tuyệt chiêu vào ninja,m sau đó cho ninja lên tháp canh.

Bạn hãy cho thằng ninja đi đánh, như lưu ý, trong lúc ronin đánh thì hãy bấm vào nhà tướng và click mua ninja liên tục. Bạn sẽ hết mua được ninja khi mà ronin chết.

Trên đây là cách luyện ngọc battle realms 2, hy vọng đã mang lại cho bạn những mẹo hay để chiến thắng game nhé.

danlamgame đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button