Hướng dẫn cách chơi

Chơi bắn bóng khủng long thế nào để đạt điểm cao?

Thế hệ 8x, 9x chắc hẳn không thấy xa lạ với trò chơi bắn bóng khủng long (hay còn được gọi là bắn trứng khủng long). Đây là trò chơi gắn liền với quán net cách đây vài chục năm và tới giờ vẫn luôn là một trò chơi hấp dẫn. Cách chơi đơn giản cùng với giao diện sặc sỡ chính là những điểm thu hút nhất của trò chơi này. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi để đạt điểm cao qua bài viết sau.

Hướng dẫn cách chơi bắn bóng khủng long

Bắn trứng khủng long có cách chơi đơn giản
Bắn trứng khủng long có cách chơi đơn giản

Bắn bóng khủng long là một tựa game giải trí khá nhẹ nhàng, người chơi không cần phải sử dụng kỹ năng đặc biệt hay chiến thuật nào. Cách chơi khá đơn giản, được hướng dẫn cụ thể như sau:

  • Người chơi điều chỉnh mũi tên để nhắm vào những quả trứng cùng màu xếp gần nhau (3 quả cùng màu xếp cạnh nhau là đủ để bắn ghi điểm) và nhấp chuột trái để bắn, những quả trứng sẽ rụng xuống và bạn đã ghi điểm.
  • Mỗi lần ghi điểm, số điểm sẽ hiển thị tương ứng ở bảng điểm bên trái màn hình.
  • 5 nhân vật chính trong bắn bóng khủng long là: khủng long bắn trứng (người chơi), khủng long vàng (tiếp đạn), khủng long cổ dài (ngồi trên đồng hồ cát), khủng long 3 sừng xanh (nhà bình luận), khủng long con tinh nghịch Whirley (thả thêm những quả trứng màu khác để làm khó người chơi).
  • Giao diện trò chơi khá bắt mắt với những quả trứng có màu sắc sặc sỡ
  • Trong quá trình chơi, người chơi cần nhanh tay và nhắm mũi tên thật chính xác để bắn những chùm trứng cùng màu càng nhanh càng tốt để ghi được thật nhiều điểm.
  • Trò chơi trở nên hấp dẫn hơn nhờ những âm thanh ngộ nghĩnh phát ra mỗi khi người chơi bắn vỡ trứng, trứng vỡ càng nhiều thì âm thanh càng lớn. Đồng thời, trò chơi còn có thêm trứng nhân điểm, trứng boom,… để người chơi có thêm nhiều điểm
  • Đối với chú khủng long Whirley, bạn hãy xử lý thật nhanh bằng cách bắn hạ chú để trò chơi của bạn không có thêm trứng màu mới. Vì xuất hiện thêm màu mới là độ khó sẽ tăng lên.
  • Trứng nhân điểm (nhân 2,3,4 lần) rất ít khi xuất hiện và cũng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Nên nếu nhìn thấy những quả trứng này, bạn phải tranh thủ cơ hội, nhanh tay nhắm và bắn để ghi nhiều điểm. Số điểm sẽ được nhân lên nhiều lần chỉ với một lần bắn.

Mẹo chơi bắn bóng khủng long để đạt điểm cao

Kỹ năng quan trọng nhất khi chơi bắn bóng khủng long là nhanh tay nhanh mắt, nhắm bóng chuẩn xác. Bạn chỉ cần di chuột đến khu tập trung 3 quả bóng một màu trở nên và bắn thôi. Đây chính là trò chơi đơn giản nhưng cũng không hề nhàm chán.

Bắn càng nhanh, ghi điểm càng nhanh và nhiều thì bóng sẽ rụng xuống càng nhanh. Bạn cần bắn thật nhanh, nếu không bóng sẽ hạ xuống nhanh, chạm đáy màn hình và trò chơi sẽ kết thúc.

Tận dụng cơ hội khi gặp trứng nhân điểm để số điểm được nhân lên nhiều lần chỉ với một lần bắn. Trứng boom sẽ giúp bạn đẩy những khối bóng dày đặc lên trên nên bạn hãy bắn nhanh nhất có thể.

Tránh để bóng tràn xuống dưới quá nhiều vì nhiều khi bạn sẽ không thể xử lý kịp. Quan sát và tính toán xem nên bắn chùm bóng nào trước để ghi được nhiều điểm và có lợi cho lần bắn tiếp theo. Đây chính là cách đánh để có được điểm số cao nhất.

Bắn bóng bật tường, tức là ấn bóng vào tường để bóng bật trúng vào vị trí đang cần bắn. Với cách này, bạn cần dự đoán chính xác khả năng bật tường. Cách ngắm bắn này có thể áp dụng với những vị trí không thể ngắm bắn thẳng được. Tuy nhiên, chỉ những người chơi có kinh nghiệm mới nên dùng cách này, người mới chơi nhiều khả năng sẽ bắn trượt.

Bài viết trên đã đưa ra hướng dẫn chơi bắn bóng khủng long để đạt điểm cao. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với trò chơi ngộ nghĩnh này. Nếu bạn muốn có những giờ chơi vui vẻ hãy tải game và cho mình trải nghiệm ngay nhé!

Bạn đang xem bài viết tại https://thongtinsohoa.com/!

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button