Hướng dẫn cách chơi

Chào mừng bạn quay trở lại Banthe247.com

1. Elemon là gì?

1.1. Tiểu sử của Elemon

Elemon là tự game nhập vai chiến đấu được thiết kế và phát triển bởi nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Được biết đây là dự án game đấu pet cơ chế idle được nghiên cứu bởi DEV Việt. Trong cuộc chơi người chơi sẽ thành lập đội hình gồm 5 con pet có sẵn, điều khiển chúng chiến đấu với các Chaos (Corruptor), giữ gìn sự bình yên cho đế chế ánh sáng Elematris

Tựa game ra mắt đầu tiên vào quý 4 năm 2021 với Elemon V1 trên tất cả các trình duyệt. Quý 1 năm 2022 tiếp tục ra mắt Elemon V2, và quý 2 năm 2022 đã cho ra mắt Elemon V3 cùng các tính năng gần như hoàn thiện, NFT Farming, chiến dịch Idle, triệu hồi, xếp hạng, Metaverse, trang bị nhiệm vụ, tiến hóa, sự kiện.

Đội ngũ sáng lập đều là những bạn trẻ nhiệt huyết, năng động và rất tài năng. Bên cạnh đó là các backer nổi tiếng khác.

1.2. Luật chơi

Luật chơi rất đơn giản, việc của bạn là thành lập một team chiến đấu gồm 5 elemon. Việc lựa chọn và đưa ra chiến lược chiến đấu đều là nhiệm vụ của bạn. Tùy vào từng trận đấu, bạn cần phải lựa chọn các con thú khác nhau, sắp xếp đội hình sao cho hợp lý và có khả năng khắc chế đối thủ. Thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào một thủ lĩnh như bạn.

Người chơi sẽ có quyền lựa chọn cho mình vùng đất để sinh sống, phát triển và bảo vệ.

5 vùng đất bạn có thể lựa chọn là:

Land of Air (Vùng đất của không khí)

Land of Water (Vùng đất của nước)

Land of Fire (Vùng đất của lửa)

Land of Forgotten (Vùng đất bị quên lãng)

Land of Earth (Vùng đất của trái đất )

Lãnh Chúa sẽ là người đứng đầu mỗi vùng đất, các Quận trưởng sẽ cai quản 13 quận nhỏ hơn dưới sự giám sát của Lãnh Chúa. Dưới Quận trưởng lại có thêm những chức vụ khác như Hội Trưởng, Hội Phó, thành viên ưu tú và công dân gương mẫu.

Mỗi quận này phải thành lập các team chiến đấu gồm nhiều Elemons hợp lại, chúng sẽ phải chiến đấu với các đội quân của các quận khác trong vùng để tranh tài. Phần thưởng sẽ dành cho người chiến thắng, nó sẽ được chia theo mức độ tích cực và khả năng của mỗi thành viên trong đội.

Xem thêm: Game Leps World 3 – Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Lep

1.3. Các nhân vật

Các nhân vật trong game chính là các Elemons, có rất nhiều loài Elemons xuất hiện trong game, muốn những Elemons của mình trở nên mạnh mẽ hơn, bạn cần phải huấn luyện và thăng cấp cũng như cung cấp cho chứng những vật phẩm tốt.

Ngoài việc mua bán, trao đổi các Elemons tại cửa hàng game, bạn có thể tìm kiếm và triệu hồi chúng ngay trong game.

Có một lượng lớn Elemons trong game này, chúng có hình dạng khác nhau, đặc điểm khác nhau, tính chất khác nhau và đặc biệt là những skill siêu đỉnh của chúng chắc chắn sẽ khiến bạn hứng thú.

2. Các tính năng cần chú ý

2.1. Battle

Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng căn cứ của riêng mình trên hòn đảo, thành lập ra đội quân Elemons hùng hậu và thiện chiến. Bạn sẽ phải sắp xếp chúng thành một tổ chức có trật tự, có khoa học và không dễ bị đánh bại. Vừa phải có Elemons để canh giữ căn cứ riêng, bảo vệ trước kẻ thù đến tấn công bất ngờ. Vừa phải có đội quân Elemons để đi chiến đấu với những hòn đảo khác để cướp tài nguyên.

2.2. Triệu hồi

Có nhiều phương án triệu hồi mà game thủ có thể cân nhắc. Bạn cần biết rằng: triệu hồi càng cao thì khả năng chiến thắng lại càng lớn. Bạn có thể tăng chỉ số trong những trường hợp sau:

Lên cấp

Tăng chỉ số sao

Thăng cấp kỹ năng kỹ năng bằng cách mở khóa chúng sau khi đạt đến cấp độ nhất định hoặc đạt đủ điều kiện nào đó.

2.3. Ranking

Người chơi còn có thể tham gia vào các hoạt động đua top hay đánh ải, cùng nhau chiến đấu với những đồng đội để giành lấy phần thưởng, thăng cấp nhanh hơn.

2.4. Trang bị

Mỗi trang bị của Elemon cung cấp một sức mạnh thần kỳ giúp cho Elemons đạt được những kỹ năng mới, nâng cao chỉ số sức mạnh và kinh nghiệm chiến đấu

Hệ thống cung cấp cho mỗi Elemon hẳn 6 loại trang bị tương thích là HP, P.ATK, M.ATK, P.DEF, và Speed.

2.5. Nhiệm vụ

Các nhiệm vụ trong game sẽ được tự động thông báo và hiển thị trên màn hình người chơi. Có nhiều dạng nhiệm vụ, như nhiệm vụ ngày, tuần, tháng. Phần thưởng sẽ tương ứng với level của nhiệm vụ được giao, level càng cao thì nhiệm vụ càng khó nhằn và khó khăn, tuy nhiên phần thưởng đạt được sau chiến thắng lại vô cùng hấp dẫn.

2.6. Cửa hàng

Cửa hàng chính là nơi bạn có thể mua các vật phẩm để tăng sức mạnh phục vụ cho chiến đấu và kinh nghiệm để thăng cấp. Bạn cũng có thể bán các tài nguyên, các vật phẩm mình kiếm được sau các cuộc chiến.

2.7. Nhân giống

Sau khi các Elemons đạt được một điều kiện nhất định về cấp độ và số sao, bạn có thể tiến hành nhân giống, lai tạo hay tiến hóa chúng. Những tác động này có thể thay đổi ngoại hình để chúng trở nên độc đáo và có thể là đáng gờm hơn, nâng cấp các chỉ số chiến đấu để chúng mạnh mẽ và thiện chiến hơn.

2.8. Sự kiện

Rất nhiều sự kiện đặc sắc sẽ được tổ chức. Tùy thuộc vào cấp độ của người chơi để có thể tham gia vào các sự kiện khác nhau. Có thể là đua top, tăng kinh nghiệm, thăng cấp, giành vật phẩm quý hiếm,…

Xem thêm: Game Among us, cách để trở thành người chiến thắng

3. Chơi Elemon kiếm tiền như thế nào?

Đơn vị tiền tệ trong Elemon được gọi là ELMON, dưới đây là những cách giúp bạn kiếm ELMON token cực dễ và uy tín 100%.

3.1. Chiến đấu PvP

Cũng giống như nhiều tựa game nhập vai chiến đấu khác, Elemon cũng có chế độ đấu PvP. Bạn có thể thách đấu người chơi khác trên hệ thống, hoặc có thể lựa chọn đấu ngẫu nhiên, hệ thống sẽ lựa chọn cho bạn bất kỳ đối thủ nào phù hợp với bạn. Nếu chiến thắng, bạn sẽ nhận được ELMON, gia tăng kinh nghiệm và những vật phẩm mà đối thủ của bạn đặt cược cho cuộc chiến vừa rồi. Và ngược lại, nếu bạn thua, bạn sẽ mất những vật phẩm đã cược trước đó. Hãy cẩn thận với mỗi vụ cá cược. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng mà còn ảnh hưởng đến túi tiền của bạn.

3.2. Tham gia giải đấu

Các giải đấu IDLE luôn là điểm đến thú vị. Khi tham gia giải đấu này, bạn sẽ được tính điểm và xếp hạng theo danh sách dựa trên cấp độ từ lớn đến nhỏ. Nếu là người đứng đầu, bạn sẽ có cơ hội nhận được những Elemon tốt nhất cùng một lượng lớn ELMON.

3.3. Làm nhiệm vụ ngày

Đăng nhập và làm nhiệm đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn kiếm thêm được nhiều ELMON, thời gian duy trì chơi càng lâu thì phần thưởng lại càng cao hơn.

Xem thêm: Chơi game gta vice city? Các nhiệm vụ trong game

3.4. Bán ELMON trên thị trường NFT

Sau khi sở hữu một lượng ELMON nhất định, bạn có thể đem chúng đi bán trên thị trường NFT để kiếm tiền thật.

Trên đây là hướng dẫn chơi Elemon chi tiết nhất cho người mới bắt đầu. Tất cả các tính năng và thông tin về trò chơi đã được chúng tôi tổng hợp rất cụ thể. Banthe247.com mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn hiểu hơn về game cũng như quyết định bắt đầu cuộc hành trình cùng Elemon.

  • Tweet
Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button