Toplist

Tiktoker Gia Thị Linh cặp kè người có vợ, lộ clip ân ái nóng bỏng

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng “hot xình xịch” trước thông tin Gia Thị Linh – Tiktoker triệu view bị bóc phốt. Cụ thể là người đẹp này bị tố cáo đã cặp kè với người có gia đình. Bên cạnh đó, quaylen.me còn sở hữu clip nóng độc quyền của cặp đôi oan trái này.

Gia Thị Linh bị tố cáo là “trà xanh” – giật chồng người khác

Gần đây, Gia Thị Linh – một hot tiktoker khá nổi đã bị tố là trà xanh giật chồng. Cô gái trẻ này đã cặp kè với một người đã có vợ, bên cạnh đó, hai người còn cùng đi du lịch quay tiktok ở khắp mọi nơi trên Việt Nam.

Người dính phốt cùng Linh là tiktoker Cao Ngọc Cường. Chàng trai này là người yêu cũ của Linh và hiện tại là “cộng sự”. Vừa qua, vợ của Cao Ngọc Cường đã đăng bài bóc mẽ cặp đôi này. Vụ việc đang rất được quan tâm và bán tán xôn xao.

Hình ảnh của Cao Ngọc Cường – người đã có vợ những vẫn cặp kè với Gia Thị Linh.

Vợ của Cao Ngọc Cường – người bóc phốt Gia Thị Linh.

Gia Thị Linh lộ bộ ảnh nóng cực hot không thể bỏ qua

Gia Thị Linh là ai?

Gia Thị Linh là một tiktoker nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch. Cô nàng được yêu thích bởi những video du lịch đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, gout thời trang của cô gái này cũng rất được yêu thích và đón nhận.

Tuy nhiên, sau khi bị bóc mẽ là trà xanh, Gia Linh đã gặp rất nhiều sự phản đối và phẫn nộ từ cộng đồng mạng. Gia Linh đã phải khoá comment mọi bài viết trên kênh của mình để tránh sự chỉ trích của mọi người.

Thông tin, tiểu sử Gia Thị Linh

  • Tên thật: Nguyễn Diệu Linh
  • Năm sinh: ?/?/1995
  • Nơi sống: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: TikToker, Stylist, Model
  • Facebook: Gia Thị Linh
  • Page: giathilinh02
  • Instagram: @giathilinh
  • TikTok: giathilinh

Clip 18+ của hot Tiktoker Gia Thị Linh

Dưới đây là link clip “Anh ra nhé cục cưng” được cho là của Gia Linh và Cao Ngọc Cường. Các bạn cùng xem và bình luận xem nhé. Đừng quên liên tục cập nhật những tin tức mới nhất tại quaylen.me nha.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button