Hướng dẫn cách chơi

Hướng dẫn chơi Toro: Trở thành “vua lỳ đòn” không khó

Toro hay với cái tên gọi “thân thương” hơn là bò. Với sức chống chịu gần như đứng top đầu trong tựa game Liên Quân. Toro còn khiến người chơi bất ngờ với khả năng khống chế khó chịu, cùng lượng dame không nhỏ mà hắn gây ra.

Chất tướng của Toro

Cách để thành “vua lỳ đòn” Toro Liên Quân

Toro là vị tướng đỡ đòn, trợ thủ và kiêm luôn đấu sĩ. Toro có thể nói là một trong những vị tướng đa năng nhất Liên Quân. Với việc có lượng sát thương khá, máu và giáp “trâu”, cùng khả năng khống chế tốt. Toro luôn là bài khiến đối phương phải ngao ngán và dè chừng. Với lượng máu cơ bản cao, tốc chạy 370, giúp Toro có lợi thế rất nhiều trong đầu game. Vậy cùng tìm hiểu xem bộ kỹ năng của vị tướng này, có gì đặc biệt nhé!

Bộ kỹ năng của Toro

Nội tại: Mình đồng da sắt

Nghe tên nội tại thôi bạn cũng hiểu được bản chất của nó rồi phải không nào? Trong quá trình sử dụng bất kỳ chiêu thức nào, Toro đều được miễn khống chế. Như vậy, đây là một lợi thế lớn để bạn có thể sử dụng Toro ra đòn một cách thoải mái.

Chiêu 1: Sừng trâu

Khi sử dụng chiêu thức, Toro húc tới nạn nhân và hất tung họ trong 0.75 giây, gây sát thương vật lý. Khi sử dụng chiêu thức này, trúng đích sẽ giúp Toro nhận lớp giáp ảo chặn sát thương trong 3 giây. Vì chiêu thức này gây ra khống chế cứng, thế nên bạn có thể dùng Toro để phá giải các chiêu thức của kẻ địch. Ví dụ như chiêu 3 của Aleister, hay chiêu Thả linh đạn của Liliana. Và đặc biệt hơn là Toro có thể phá chiêu cuối của Gildur và Grakk dễ dàng. Vì trong lúc sử dụng chiêu, Toro không thể bị khống chế.

Chiêu 2: Dư chấn

Lúc này Toro gầm thét và khiến bản thân miễn đi 60% sát thương phải gánh chịu. Sau đó tạo ra 1 luồng sát thương phép xung quanh mình. Sát thương phép này được tạo thành từ 8% máu của Toro cùng với 100% sát thương vật lý. Đồng thời, kẻ địch nằm trong phạm vi ảnh hưởng sẽ phải bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

Với chiêu thức Dư chấn này, Toro sẽ là nỗi ám ảnh với các vị tướng đi bộ, di chuyển chậm. Vì khả năng làm chậm và gây sát thương sẽ khiến kẻ địch khó chịu.

Chiêu 3: Đại địa chấn

Toro nhảy đến khu vực được chỉ định, sau đó nện xuống mặt đất liên tục 3 đợt. Hai đợt đầu sẽ gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy của kẻ địch đi 80% trong 1 giây. Và đến đợt cuối cùng, Toro sẽ nện 1 cái thật mạnh xuống đất, khiến kẻ địch trong phạm vi bị hất tung trong 1.5 giây và chịu sát thương nhân hai so với đợt đầu. Với chiêu thức này, Toro mở giao tranh rất tốt.

Thứ tự sử dụng chiêu thức của Toro

Toro là vị tướng đặc biệt dễ chơi, không quá khó như các vị tướng trợ thủ khác. Chỉ cần bạn biết cách phối hợp chiêu thức chuẩn là được. Combo chiêu 1 và 2 sẽ hiệu quả để cấu rỉa team địch. Chiêu 1 hất tung, lập tức dùng chiêu 2 làm chậm và gây sát thương rất hiệu quả. Nếu như đã có chiêu 3, thì bạn vẫn dùng trước combo 1,2 và sau đó dùng chiêu 3 để khống chế kẻ địch.

Combo của Toro nếu sử dụng liên tục sẽ tạo ra hiệu ứng khống chế liên hoàn rất khó chịu. Các vị tướng không lên giày kiên cường, hay có tốc chạy thấp sẽ “đứng hình” khi Toro chạm vào.

Cách để thành “vua lỳ đòn” Toro Liên Quân

Trang bị dành cho Toro

Với sức chống chịu cao, khống chế liên tục. Toro lên full tank và một ít hồi chiêu sẽ là lựa chọn tốt nhất. Cùng tham khảo cách lên đồ dưới đây của FPT Shop nhé!

Cách để thành “vua lỳ đòn” Toro Liên Quân

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Toro

Cách để thành “vua lỳ đòn” Toro Liên Quân

Bảng ngọc lý tưởng cho Toro

Cách để thành “vua lỳ đòn” Toro Liên Quân

Phù hiệu cực trâu cho Toro

Kết luận

Toro là một trong những vị tướng đỡ đòn có mức phòng thủ, khống chế khủng nhất Liên Quân. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng vào giao tranh thoải mái. Hãy cố gắng đánh trúng chủ lực để mở giao tranh tốt nhất cho cả team. FPT Shop hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn trở thành một “vua lỳ đòn” cực chuẩn nhé!

Chúng tôi còn rất nhiều bài viết hay về cách chơi tốt những vị tướng khác. Mời các bạn tham khảo thêm nhé:

Hướng dẫn chơi Astrid: “Giáo án” hoàn hảo dành cho người mới chơi

Hướng dẫn chơi Omen để bạn trở thành trùm đi top dễ dàng

Những điều cần biết để chơi tốt tướng Yena trong Liên Quân Mobile

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button