Hướng dẫn cách chơi

Hướng dẫn Slark Dota 2 – Xử lý kẻ thù với The Carry Hero

Slark là một anh hùng Nhanh nhẹn khao khát có được Double Kills và Triple Kills trong các trận chiến. Anh ta có thể kiếm được nhiều vàng hơn trong các làn đường và giải quyết những con creep trung lập trong rừng giữa các trận chiến để có thêm kinh nghiệm. Người chơi có thể sử dụng Slark để tiêu diệt các hero carry trong đội địch và thắng nhiều game hơn với hero cận chiến.

Slark sử dụng Dark Pact trong giao tranh đồng đội

Slark
Bạn có thể gây sát thương lên tới 300 cho các đơn vị kẻ thù trong bán kính 325 với Slark sử dụng Dark Pact

Bạn có thể gây sát thương lên tới 300 cho các đơn vị kẻ thù trong bán kính 325 với Slark sử dụng Dark Pact trong giao tranh đồng đội. Bạn có thể sử dụng Dark Pact trước khi bị tấn công bởi phép thuật từ các anh hùng của kẻ thù để áp dụng khả năng xua tan mạnh mẽ lên Slark. Anh hùng Nhanh nhẹn có thể dễ dàng hóa giải choáng và các buff tiêu cực khác bằng cách sử dụng Dark Pact trong suốt trò chơi.

Người chơi có thể Vồ vào tướng địch bằng Slark để bám vào đối thủ của họ. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Pounce bị trói trong tối đa 3,3 giây, cho phép Slark và đồng minh của hắn gây ra nhiều sát thương bằng các đòn tấn công vật lý.

Slark có thể đi off-lane để lên cấp nhanh hơn trong các trận đấu Dota 2. Làn đường bên ngoài giúp Slark dễ dàng mua các vật phẩm như Ring of Health để tăng tốc độ hồi phục sức khỏe của mình trong khi kiếm vàng. Bạn có thể mua Vanguard sớm trong trò chơi để cung cấp 250 máu và 7 hồi máu cho Slark. Vanguard cũng cho Slark 60% cơ hội chặn 64 sát thương trước các đòn tấn công từ tướng địch. Bạn có thể mua Vanguard với giá 1825 vàng.

Sử dụng Essence Shift

Mọi người có thể sử dụng ít nhất một cấp độ của Essence Shift để tăng chỉ số

Mọi người có thể sử dụng ít nhất một cấp độ của Essence Shift để tăng chỉ số của mình trong khi chiến đấu với tướng địch trên đường. Slark nhận được 3 Agility với mỗi đòn đánh vật lý sau khi tăng cấp Essence Shift. Essence Shift có thể xuyên qua khả năng miễn nhiễm phép thuật và ảnh hưởng đến những anh hùng như Lifestealer, những người có thể sử dụng Cơn thịnh nộ để tránh nhận sát thương từ các khả năng phép thuật.

Khả năng bị động, Essence Shift, cung cấp các chỉ số bổ sung trong tối đa 80 giây sau khi tấn công các đơn vị kẻ thù trong trò chơi. Slark nhận được thuộc tính Nhanh nhẹn vĩnh viễn bằng cách giết tướng địch sau khi tăng cấp Essence Shift cho tướng Nhanh nhẹn trong Dota 2.

Chiêu cuối của anh ta, Shadow Dance, có thể được sử dụng để che giấu Slark trong các trận giao tranh của đội. Anh hùng có thể trở nên không thể bị kẻ địch phát hiện trong 4,5 giây khi sử dụng Shadow Dance, cho phép anh ta sử dụng các kỹ năng của mình như Pounce và Dark Pact mà không bị kẻ thù tấn công. Chiêu cuối cung cấp một khả năng bị động giúp Slark tăng tới 48% tốc độ di chuyển và tăng tốc độ hồi máu của anh ta thêm 120 khi anh ta ẩn mình khỏi tầm nhìn của tướng địch. Shadow Dance có thời gian hồi chiêu là 45 giây và cần sử dụng 120 mana cho mỗi lần sử dụng.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button